1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỉ có ở ẤN ĐỘ - Bạn nào yêu Ấn Độ ko nên nào ...

Chủ đề trong 'Ấn Độ' bởi ceme86, 15/04/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ceme86

  ceme86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/12/2005
  Bài viết:
  1.448
  Đã được thích:
  0
  Chỉ có ở ẤN ĐỘ - Bạn nào yêu Ấn Độ ko nên nào ...

  Em xin lỗi nhưng hôm nay em ức chế quá, không chịu được nên phọt ra đây ...
  Nếu bác Mod thấy em viết sai chỗ nào hoặc không đúng thì cứ del ạ T___T

  --------

  Nhục không để đâu cho hết khi sống ở cái đất nước khốn nạn như thế này, chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, con người khắc nghiệt, cuộc sống khắc nghiệt, trăm thứ bà rằn hổ lốn linh tinh lang tang ? Nhiều lúc tưởng chừng muốn chạy trốn, cái ước mơ chạy trốn nó nhen nhóm trong suy nghĩ bao đêm dài thức trắng ? Ôi khốn nạn thay Ấn Độ ?
  Có những điều tưởng chừng như tuyệt chủng trên khắp thế giới rồi thì giờ, nó lại hiển hiện hằng ngày, hằng giờ ở Ấn Độ ..

  - Chỉ có ở Ấn Độ, người ta mới hẹn hò kiểu 5 phút nữa nhé, đồng nghĩa với việc bạn phải chờ ít nhất là 1 tiếng ..

  - Chỉ có ở Ấn Độ, mới có thể loại hẹn 8h làm việc, 7h bạn đến ngồi chầu chực, 9h có thằng ra thông báo mời bạn quay lại lúc 3h chiều ..

  - Chỉ có ở Ấn Độ, khi bạn quay lại lúc 3h chiều, và thằng ku ra tuyên bố xanh rờn, 8h sáng mai nhé ?

  - Chỉ có ở Ấn Độ, nếu bạn vượt đèn đỏ, phóng nhanh, không đội nồi, thậm chí không giấy tờ xe, không bằng lái ..100Rs và đi tiếp (giá chung đến kinh hoàng, ko hiểu đâm chết người thì giá thế nào)?

  - Chỉ có ở Ấn Độ, khi bạn đến cảnh sát xin sự trợ giúp vì bạn bị mất cắp hay bị trấn lột, bạn mới phải nộp tiền trà nước ?ocho các anh dễ làm việc? để rồi sau đó đi về tay không vì ..xin lỗi, bọn tao không giúp được mày.

  - Chỉ có ở Ấn Độ, hiệu trưởng mới hồn nhiên và vô tư đến độ gọi sinh viên nước ngoài lên chỉ để hỏi ?omày vừa về nước nhỉ, thế có quà gì mang sang cho tao hay không? ?

  - Chỉ có ở Ấn Độ, sáng ngày ra quạ bay đen trời, bò và chó thi nhau ỉa đầy đường ?

  - Chỉ có ở Ấn Độ, nơi mà ai cũng có nhu cầu cheat tiền của nhau, từ bà bán rau cho đến lão hiệu trưởng với bộ mặt lúc nào cũng tỏ ra đáng kính ..

  - Chỉ có ở Ấn Độ, mới có thể loại vòi nước chỉ dùng để rửa từng tay 1, tức là 1 tay giữ vòi, 1 tay rửa ? cái đấy gọi là Indian?Tstyle. (Tay phải chùi đít, tay trái giữ vòi để rửa tay phải).

  - Chỉ có ở Ấn Độ, với thể loại đóng tiền học phí, không có 50Rs trả lại, hẹn sinh viên hôm sau lên lấy. Hôm sau lên trình bày ?otao nợ mày 50Rs hồi nào? ?

  ?. còn nhiều cái khốn nạn lắm ?.
 2. lilysblue

  lilysblue Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/04/2007
  Bài viết:
  768
  Đã được thích:
  1
  Cái này không phải chỉ có ở Ấn Độ đâu, ở đây cũng có nữa đấy, có lẽ để tiết kiệm nước. Quái dị hơn là thể loại bồn rửa với 2 vòi nóng lạnh riêng biệt, do đó bạn chỉ có thể hoặc là bị bỏng tay nếu dùng vòi nước nóng, hoặc là bị cóng tay nếu dùng vòi nước lạnh...
  Độ co giãn của giờ giấc Ấn Độ thì người Ấn cũng phải thừa nhận. Họ gọi đó là "Indian Standard Time"
 3. Aasthaa

  Aasthaa Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  03/07/2008
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  0
  Tớ tưởng Ceme ở Ấn lâu rùi thì quen với mí cái xì tai In đì a rùi chứ, vẫn bức xúc ah??? Người ta gọi là nhập gia tuỳ tục, tớ cũng bốc hoả lém, nhưng toàn phải tự nhắc mình keep calm. Có nhiều lắm những điều ngoài sức tưởng tượng:
  - Chỉ có ở Ấn Độ, một người gầy nhom gò lưng trên chiếc rishaw đạp cật lực dưới trời nắng chói chang, chở 2 người to béo phủ phê với cái giá bèo bọt
  - Chỉ có ở Ấn Độ, một người giúp việc cho gia đình chỉ nhận đc 10$/tháng
  - Chỉ có ở Ấn Độ, người nghèo thì vô cùng nghèo, làm bất kể việc gì ng khác thuê để kiếm tiền, dù là 5 rupee ~ 2k vnd
  - Chỉ có ở Ấn Độ, cái xe bus rách nát tả tơi còn hơn cả mấy cái xe bus dù chạy bắc nam ở nhà, đc gọi là deluxe bus và bán vé điện tử
  - Chỉ có ở Ấn Độ, cùng 1 quãng đường, lúc đi chỉ phải trả 20rupee, lúc về bị đòi 100 rupee, rất cáu
  Ấn Độ là vậy....còn nhiều điều nữa chưa biết...
 4. style_8x

  style_8x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/11/2005
  Bài viết:
  507
  Đã được thích:
  0
  em chẳng biết gì về Ấn Độ nhưng đọc quyển truyện'''' Từ sông Nile đến sông Jordan '''' xong mà em muốn đến ẤN Độ và Israel được đứng trên Vùng Đất Hứa ghê , nhưng ước mơ chắc cũng chỉ là ước mơ thui ... hì
  Những cái gì bác nói , ở trong truyện cũng nói qua .... em nghĩ ở đâu thì cũng vậy thôi , chậc '''' nhập gia tùy tục '''' bác ah , cuộc sống khó mà !
 5. hasapa

  hasapa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2008
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Chả ghét đâu, nhưng cái này cũng hơi dị
  Khách sạn tắt nước lúc 10pm và sáng dậy trước 7am thì chả có 1 giọt nước mà oánh răng. Tắt toàn phần í chứ không phải tắt nước nóng không đâu, hỏi thì lễ tân bẩu tối để nước nhỡ người ta quên không tắt thì tốn nước.
  Mình thầm cám ơn, ít nhất họ đã không cắt điện, không thì đúng là rán mỡ trên giường
 6. cuchidatthep

  cuchidatthep Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  05/08/2007
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  2

  Bạn nào biết nói cho mình biết với, mình muốn biết thêm vài cái chỉ có ở Ấn ví dụ như cái vô duyên của nó, khi một đám đàn bà con gái đang nói chuyên mà nó cứ nhảy sổng vô nói dài, nói dai, mà lại nói vô duyên nữa......cái đó nó có không? vì hỏi thăm mấy thằng Hà Lan, Pháp, Miên, lào.... gì cũng không có tính đó, nếu nó có tính đó là coi như toàn tập
 7. ceme86

  ceme86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/12/2005
  Bài viết:
  1.448
  Đã được thích:
  0
  Hic, em xin lỗi T__T
  Lúc post cái topic này em hơi bị ức chế vì vừa bị cảnh sát nó quay như quay dế mấy hôm liền, hẹn hò, làm việc lề mề đủ kiểu ... Nếu không nhanh thì 13.5 này em có "cơ hội" được trục xuất về nước vì ko gia hạn đc giấy tờ cảnh sát, hay chính xác hơn là em đủ hết giấy tờ rồi nhưng các bạn cảnh cừ lề mà lề mề không chịu làm nhanh cho em ...
  Topic viết lúc đang nóng nên hơi có phần oằn tà là vằn, có gì không phải bác Mod xoá hộ em ạ X_X
  Em cảm ơn.
 8. cuchidatthep

  cuchidatthep Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  05/08/2007
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  2
  Cậu thì cứ hay nóng, phải bình tỉnh mà xem những điều hay- dở. Trong cái dở có cái hay, trong may mắn có cái xuôi xẻo,
  Nhiều khi Ceme nói thật lòng nhưng cách diễn đạt nghe nặng nề, đâm ra không được mọi người chia sẽ mà ngược lại thêm ác cảm với em, nói thật nha, chị cũng là một trong số đó. Ngưòi ta nói sự thật mất lòng mà lị,
  Ceme nghĩ xem, trong nhà mình có mấy ai đâu, cũng là Việt Hương, Vivivan, Vheart, Cuchi, .......... những gương mặt gắn bó với nhà Ấn lâu rồi, ai cũng biết là nó có những điều dở tệ và chia sẽ ở đây là chính để rồi hiểu nó thôi, nhiều khi chị cũng điên lắm với mấy ông bạn của Vinoth, vì tính lề mề, trể hẹn. . . nói chung là cả trăm cái bực mình khác.... nhưng, nhẫn em à, thuyết nhà Phật hay dùng chử nhẫn
  Enjoy với những ngày còn lại ở Ấn, up hình đi biển Chennai cho cả nhà xem đi
 9. drpth

  drpth Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/11/2003
  Bài viết:
  1.502
  Đã được thích:
  3
  Cái chuyện xe này thì chắc ceme phóng đại một cách quá đáng. Với bao nhiêu tội đó thì cứ ói ra không dưới 1000 chứ ở đó mà 100 mà cho đi. Một câu chuyện có thật. Cách đây khoảng hơn 6 năm, một lần tôi đi vượt đèn đỏ, không phải là cố ý nhưng đã quá trớn xe, thế là có một "Triển hộ vệ" xuất hiện cố tính phanh ngay trước đầu xe tôi, nhảy xuống rút chìa khóa của tôi. Cái tôi mới hỏi hắn là ai, hắn bảo hắn là police, cái tôi xin coi ID, hắn mới bảo là hắn not on duty. Lúc đó mình cũng đang vội nên móc liền 500Rs dí vô tay hắn, hắn ngoảnh mặt làm ngơ và bảo rằng mày đợi police tới giải quyết, nói với hắn gãy lưỡi, còn bịa chuyện bạn tao đang có accident, thậm chí còn doạ đánh hắn nhưng hắn vẫn một mực không nhượng bộ. Lúc đó thì "Trương Long, Triệu Hổ, Vương Triều, Mã Hán" ở đâu cũng xúm lại. Thấy tình hình không khả thi tôi mới kéo hắn và đám đông ra xa chỗ xe tôi vài thước, tôi mới bảo thằng bạn là có cái chìa khóa nào đó không, khóa cửa cũng được (tại xe tôi ổ khóa bị hư, cái gì đút vô mở cũng được) thế là nó đưa tôi chìa khóa, tôi bảo nó là mày chạy đẩy xe cho tao nổ máy rồi mày nhảy lên vọt luôn nha. Vì thằng kia nó nghĩ nó cầm chìa khóa, nên nó nhơn nhơn tự đắc, với lại mình mà đạp máy là nó chạy lại ngay, thế là thoát. Nhớ lại vẫn ớn cái đám dân đen nhiều chuyện này.
  - Chuyện thứ 2 là cheat tiền; người ta buôn bán mà, kiếm thêm vài đồng, hoặc người ta bỏ công làm cho mình, người ta xin thêm vài đồng (vài ngàn) cái này sao gọi là cheat tiền, 2 bên cùng có lợi.
  - Chuyện vòi nước này thì để tiết kiệm nước, và cũng nhiều nơi có, không phải riêng India. Với lại rửa đ... bằng tay trái, ăn bằng tay phải nhé.
 10. bibiminu

  bibiminu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2009
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Anh Ceme uj,
  Công nhận anh tìm thấy nhìu điều bức xúc ở Ấn thật đấy... Đọc nó xong mà em phát choáng..Hjx, những ngày nắng nóng thế này mà vào topic của anh lại mún phát sốt lên đó.
  Em cũng đồng ý với anh rằng người Ấn thật chẳng tôn trọng giờ giấc gì cả, thật là lề mề và cứ hay trễ hẹn. Chán wa'' đi mất. .
  Hjx, em cũng đang bực mình vì cái vụ trễ giờ , thất hứa của nhà em đây. Lúc nào cũng thế, hay cái tính đó nó ngấm vào máu người ta rùi? Huhu, đã nóng thì chớ mà lại thêm bực mình khi cứ phải đợi , đợi và đợi...Xin chia xẻ bức xúc với anh Ceme, mong anh sớm làm xong giấy tờ ha''.
  Các anh chị ai ở bên đó có bik j nhiều về những cái chỉ có ở Ấn thì kể cho mọi người nghe với, bik trước còn hơn là ko bik kí rì. Dù sao đang bực mình mà có cái topic của anh Ceme để xả cũng là cách giảm xì-chét hữu hiệu đó. Đúng là khi giận thì người ta chẳng bik tìm đâu ra cái j tốt đẹp để mà kể. Hjx, box Tớ iu Ần Độ của em vắng hoe rùi, để khi nào nguôi ngoai em sẽ tìm ra cái gì để kể. Bi h nghe mọi người kể vậy. hj.

Chia sẻ trang này