1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chị có sai không ?...đang cãi nhau với tất cả các cô bạn chỉ vì ...zai ...xét cho đến cùng tình yêu

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Khongco0, 22/01/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Not_for_Sale

  Not_for_Sale Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  909
  Đã được thích:
  0
  Không đọc kỹ à ? LK năm nay mới gần 40 nghe chửa?
 2. mergi_rose

  mergi_rose Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/02/2007
  Bài viết:
  1.941
  Đã được thích:
  0
  để cho người ta yên, hết cả tự do ngôn luận roài! Ai lại đập người ta tơi bời thế chứ lị
 3. saiyan_vegeta

  saiyan_vegeta Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  03/09/2004
  Bài viết:
  1.322
  Đã được thích:
  0
  Vầng, thế chị là con **** cao giá quá
 4. chautinhtrilauca

  chautinhtrilauca Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2004
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Chị thề là chị không hề văng tục một câu nào
  Mà tại sao một vài tâm lý một số thành viên cứ có cảm giác như chị đang chửi họ thế nhỉ ?
  Chị không hiểu được
  Chị không hề văng tục 1 câu nào, chị chẳng nói người ta là con chó cái trong thời kỳ động đực đó thôi.
  Chị không nói tục but người ta vẫn thấy chị mất dạy và mất nết mà. Ít ra là em thấy thế. Chị hỗn nó cũng vừa vừa thôi.
 5. ThienNhaiCoc

  ThienNhaiCoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/10/2008
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  0
  Dành hết cả ngày đọc hết cái topic này. Hài vãi chưởng
  Bon chen vào spam một fat'' đầu năm lấy hên chơi chứ biết nói gì trời. Mới ở quê lên thành phố . Chúc pà kon một năm mới hạnh phúc, thành đạt .
  Còn cái topic này thì iem ngồi ngoài làm ly trà đá xem hòn gạch bay qua. hòn ngói bay lại .đầu năm có cái hài để xem nghĩ cũng vui phết nhĩ
  Kính mời pà kon cô pác vào đây thể hiện qua điểm. dẫn chứng ,biện luận, bảo vệ quan điểm, cách sống..... để thể hiện bản thân đi nào .
  [​IMG]
 6. BuuXuu

  BuuXuu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/2007
  Bài viết:
  1.423
  Đã được thích:
  0
  Buu Xuu hồi còn đọc bài của Link Khuê ( Nửa năm nay thấy chữ tím là bỏ qua rồi, thật hay vì bà này lấy màu chữ riêng ] thấy không dưới 2 lần Linh Khuê này nhắc đến AT76 và một vài ai đó , chắc chị này không chỉ thích chường cái chập cheng ra phô trương mà còn thích lôi các mối quan hệ cá nhân vào 4rum ảo này làm trang sức nữa .
 7. lovelyrain25

  lovelyrain25 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/08/2008
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Hông bít đang nói ả nào thế nhỉ,
  cơ mà ai cũng nghĩ là" chắc nó chừa mình ra"
 8. lov3u4ev3r

  lov3u4ev3r Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2008
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  AQ chính chuyện
 9. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Oài, bạn ạh, bạn lên forum tìm sự tư vấn cũng đc, sự cảm thông cũng đc, thỉnh thoảng (thỉnh thoảng thôi nhé) chat một tí cũng đc. Nhưng già rồi mà (xin lỗi bạn, nhưng từ khi tôi 13t thì tôi thấy ai lớn hơn 13t thì cũng là già rồi), ừ, già rồi mà còn lên đây kiếm chuyện với ng này ng khác rồi hơn hớn khoe là mình chọc cho họ tức lên được, ra cái điều khoái chí lắm thì...
  Đến 2-3 posts trong 10 trang cuối bạn thể hiện điều này lận nhá...
  Tôi thì k đc giỏi gì, cũng k đc giàu gì, nhưng tôi cố để khi tôi già (già theo chuẩn của mọi ng ấy, tầm 50-60 tuổi ấy) thì tôi không bị ăn cái câu này: Già mà không nên nết! Tôi mà dễ dãi với bản thân để rồi trở thành cái kiểu người ấy thì tôi thấy nhục nhã lắm. Tuổi trẻ là thời gian dùng để sửa đổi tính xấu, ráng sao cho khi về già thì là một ng đc mọing yêu, quý, trọng, nể, chứ hông phải là bị khinh.
  *****​
  Vote bài bạn Dê vì bài phân tích về NGỤY từ thiện nhé. Tình yêu, lòng yêu nước và sự từ tâm thì nên để đối tượng nhận phát ngôn, còn đối tượng cho mà leo lẻo mãi thì...làm từ thiện vì TÂM hay vì để-có-cái-mà-khoe?
  *****​
  Tôi có 1 điều từng nói, và muốn nhắc lại với bạn LK: Đừng để những người (đàn ông) liên quan đến bạn nhục vì lỡ có dính líu tới bạn.
  Tôi nghĩ là không người đàn ông (hay phụ nữ cũng thế) muốn quen biết với một người có nhiều điều tiếng, dẫu là trên forum, như bạn. Bạn nghĩ đi, hai con người mới quen biết nhau, chưa hiểu nhau, chưa yêu nhau, thì có một người bảo: Ối, mợ Khuê nổi danh như cồn trên 1 cái forum tên là ttvnol vì post hình ng quen + spam hình bản thân + spam lảm nhảm + lập nhiều nick giả nhiều danh tính khác nhau + kể lể về đời tư người khác + etc. ấy à? Bạn nghĩ đi, tự nhiên bị nghe đồn đại như vậy về bạn thì ai mà muốn quen biết bạn tiếp?
  Lấy một ng phụ nữ, chia sẻ cuộc sống với họ, xin lỗi bạn vì tôi nói thẳng, hằng đêm ngủ với người phụ nữ này, QHTD bao nhiêu tư thế, rồi sáng ra thì mẹt mình đc trưng trên net (dẫu có là bao nhiêu lời khen là mình tốt) thì ai mà thích? Quen một phụ nữ, quý họ nên 12 năm đem quà Tết đến biếu gia đình họ, CÓ THỂ đang có cảm tình với họ (do bạn Khuê nói, chứ chả nghe bạn Khuê confirm là 03 anh kia có ý HỎI CƯỚI bạn Khuê gì cả) rồi bị nhắc tên trong 1 cuộc chat với cô bạn của họ, nghe tên mình bị nhắc chung với 2 cái tên khác cùng sự so sánh này khác, ai mà thích?
  Bạn Khuê, là phụ nữ, bạn vô duyên lắm. Chuyện tình cảm cần tư vấn thì cứ phang anh A, chị B vào, việc gì trương tên người ta lên net?
  Bạn Khuê lớn, nhưng chưa phân biệt đc đâu là cuộc sống riêng tư, đâu là cuộc sống public. Có những điều nên lịch sự mà giữ nó riêng tư, bạn ạh. Không phải cho bạn. Cho người đàn ông kia.
  Người đàn ông kia không phạm lỗi lầm gì để mà bị lôi tên tuổi phèn phẹt ném vào forum thế này. TÔN TRỌNG NGƯỜI TA RỒI HẴNG NÓI ĐẾN CHUYỆN HÔN NHÂN, bạn ạh.
  Bạn không biết tôn trọng sự riêng tư của một con người thì liệu bạn có tôn trọng được người chồng của bạn không? Hay rồi nếu anh ấy lỡ lấy bạn thì album hình cưới của hai bạn không chỉ đc post ở box Hạnh phúc gia đình mà còn bị chỉnh photoshop tứ lung tung rồi spam đến độ bị chửi ở nhiều box? Tội anh ấy! Chồng bạn thì có lỗi gì mà hình anh ấy bị chửi khi bị dán khắp các box?
  Giữ lấy cái duyên của mình, bạn ạh. Cái duyên nó không nằm ở ngoại hình mà ở sự kín đáo, chừng mực của bạn.
  Tôi nói thật, bạn thì dở hơi có tiếng rồi, nhưng tôi vẫn ráng nói vì tôi nghĩ nói nhiều thì cũng thấm đc tí ti. Mà nếu thấm đc, thì mấy ng kia không bị bêu riếu hay dán hình hay móc nick ra kể lể ở forum. Xem như tôi là người dưng nhưng bất bình cho họ nên tôi lèm bèm nhiều.
  Tình cảm (yêu quý, tôn trọng) thì có nhiều cách biểu lộ. Một trong những cách tệ là rêu rao thế nào mà làm cho người lạ cười khẩy vào những người mình quý mà thầm nghĩ, Ờ, ng dở hơi khen thì chắc gì ng này đã tốt đẹp, tốt đẹp thì ai lại đi quen biết thân thiết mấy chục năm với ng dở hơi? Chắc cũng một phường dở hơi đây...
  Bạn có thấy bạn hại những người (mà bạn quý) khi nhiều người lên tiếng (đây không phải là lần đầu tiên) yêu cầu bạn không phát ngôn (dù tốt, dù xấu) về các vấn đề liên quan đến họ?
  Bạn có thấy bạn lẵng nhẵng chạy theo khen tặng họ còn họ chính thức yêu cầu bạn ngưng cái trò phát ngôn về đời tư của họ?
  May là bạn chỉ biết tôi ở forum mà đã hơn 03 lần chèo kéo tên tôi trong các topic tôi không tham gia (ặc, tận KTQSNN hay GDQP gì gì ấy) mà ném vào. Bạn không biết gì về tôi, quan hệ net friend cũng không có nốt, nhưng cứ phèn phẹt Anxiety thế này, Anxiety thế nọ thì tôi cũng ráng im, nhưng những ng từng lỡ là net friend hay real friend của bạn mà bị lôi kéo vào các post của bạn thì họ phản ứng gì? Nhìn xem ít nhất 02 nick ttvn ở topic này phản ứng gì?
  Thời gian bạn có nhiều, dành cho cv, cho việc nhà, cho việc từ thiện, cho việc chăm sóc sắc đẹp, rất tốt, vậy bạn dành thêm tgian để ngẫm xem bạn làm cho ai quý bạn, hay họ rời xa bạn. Bạn TỪNG có bao nhiên net friend? BÂY GIỜ họ còn thân thiết không, hay chỉ DÈ DẶT giữ quan hệ với bạn?
  Tôn trọng ng khác bằng cách giữ gìn sự riêng tư của họ, bạn ạh.
  Nếu ai muốn nói điều gì, tự họ sẽ log in và post bài. Bạn nên kiềm chế lại các phát ngôn về sự riêng tư của người khác.

 10. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2003
  Bài viết:
  8.455
  Đã được thích:
  0
  Phù - đã đọc hết 53 trang về nhân vật LK.
  Mình phục mình kiên nhẫn thật
  Nhưng mà thưa cả nhà, em mún hỏi chị LK là ai mà nổi tiếng đến thế ạ? Có lẽ chị ý đã nổi từ rất lâu rùi chứ k phải từ cái topic này.. Em tò mò quá ạ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này