1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỉ còn vài ngày nữa là AFF, Việt Nam sẽ cố gắng bảo vệ chức vô địch.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi tacadt, 09/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. romeo_misa

    romeo_misa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    1
    Nếu VQ không chấn thương và đi đ ái té dập mũi và CV9 hồi phục nhanh chóng, Quốc Vượng không bị vướng bận, Quang Tình và Nhu Thuat có cơ hội trở lại thì điều gì sẽ xảy ra trong ĐTVN ???/ => Luc đó gọi là SLNA mở rộng à
  2. laithuanua

    laithuanua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    1
    Cái thằng què 6,7 tháng nay chưa đụng vô quả banh mà chúng nó còn cố tình giữ lại thì cơ hội nào cho Anh Đức ra sân..?Tôi là Anh Đức thì cũng xin về để bảo vệ danh dự...Chưa đá mà thấy mấy thằng thuộc loại du côn đường phố có mặt đầy trong đội là nãn rồi...Huy Hoàng,Sơn núi + Đức nghệ nhát banh thì ăn cái giải gì ở AFF cup...?2 năm trước,Thằng Đức nghệ để cho thằng Indra Putra ung dung táng banh vào lưới ngay trước mặt nó không có sự truy cản nào,mới đây lại tạo điều không thể tốt hơn cho TT...Rõ 1 chữ chán ở TVN hiện nay.
  3. hxt_vn

    hxt_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]


    bố khỉ , nhìn thằng áo xanh bựa quá ta ơi !!!!
  4. amtechvn1

    amtechvn1 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    9
    HLV Calisto: Tôi đang chờ Việt Thắng
    TT - Đó là phát biểu của HLV Calisto sau khi từ Quảng Châu trở về Hà Nội để tiếp tục dẫn dắt tuyển bóng đá VN.
    [​IMG]
    HLV Calisto đã “kéo” tiền đạo Anh Đức trở lại đội tuyển VN - Ảnh: Dương Minh

    >> Calisto: Tôi không dạy học trò đá xấu
    >> Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thắng
    >> Olympic VN chưa vội đặt vé về
    Anh Đức từ chối đội tuyển do bị phê bình
    Theo thông tin từ ban huấn luyện tuyển Olympic VN, việc tiền đạo Anh Đức từ chối tập trung xuất phát từ chuyện bị HLV Calisto phê bình. Cụ thể, trong sáu tình huống phản công nhanh của Olympic VN ở hiệp hai với CHDCND Triều Tiên, có tới ba lần Anh Đức rơi vào thế việt vị và hai lần khác thì giẫm chân vào hướng tấn công của Thành Lương bên cánh trái. Lỗi này thuộc về Anh Đức khi không tuân thủ kỷ luật chiến thuật mà ban huấn luyện đặt ra trước trận đấu.
    Tối 17-11, khi về đến Hà Nội, HLV Calisto đã gặp bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền của đội tuyển để hỏi về khả năng hồi phục chấn thương của hai tiền đạo Công Vinh và Việt Thắng. Sau đó, HLV Calisto đã gặp trực tiếp Việt Thắng để tìm hiểu thêm về chấn thương của anh. Và ngày 18-11, ông đã trao đổi cùng Tuổi Trẻ:
    * Ông đã làm việc với bác sĩ, đã xem Công Vinh và Việt Thắng tập luyện hồi phục. Ông nói gì về khả năng của hai chân sút này ở AFF Suzuki Cup?
    - Tuy bị chấn thương nặng nhưng Công Vinh đang hồi phục rất tốt và tôi vẫn muốn giữ cậu ấy với đội tuyển. Còn quá sớm để nói thẳng rằng cơ hội dự AFF Suzuki Cup 2010 đã khép lại với Công Vinh. Tôi thật bất ngờ với khả năng hồi phục chấn thương rất nhanh của Việt Thắng. Điều đó có nghĩa mọi hi vọng vẫn còn với Việt Thắng, bởi một ngày trước khi bảng B thi đấu (2-12) tôi mới gút lại danh sách 22 cầu thủ tham dự giải.
    * Theo thông tin từ Quảng Châu, tiền đạo Anh Đức đã chấp thuận đến tập trung cùng đội tuyển. Ông bình luận sao về chuyện này?
    - Sáng 18-11 từ Quảng Châu, trưởng đoàn bóng đá Olympic VN Dương Vũ Lâm gọi về thông báo với tôi về việc tiền đạo Anh Đức chấp nhận lệnh triệu tập và gửi lời xin lỗi tôi qua ông Lâm về việc cậu ấy từ chối tập trung cùng đội tuyển VN sau trận thua 0-2 trước CHDCND Triều Tiên. Thú thật, tôi khá sốc khi Anh Đức khước từ tập trung. Dù rất giận nhưng tôi chỉ nói: “Hãy bình tĩnh và suy xét lại. Đây là lúc đội tuyển cần mẫu tiền đạo như cậu. Còn nếu không muốn đến với đội tuyển thì hãy gửi đơn trình bày thẳng với VFF để tránh mọi chuyện rắc rối. Nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng tốt đẹp...”.
    SĨ HUYÊN
  5. Agalloch

    Agalloch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    2
    Với tình trạng book sẵn chỗ dư này ở tuyển QG thì sẽ chả làm nên cơm cháo j, ko chỉ ở cái tí ghẻ này mà tất tật các giải khác, có đoàn kết dek đâu mà đá với đấm. Nó lên tuyển vì niềm tự hào được khoác áo tuyển QG hay lên để chấm mút? mấy hnay theo dõi bđ và thể thao VN thì nản thôi rồi.
  6. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    Khi vừa phong phanh nghe tin Đức E'to muốn rời đội tuyển hôm qua các anh phóng tinh viên của VFF cấp tốc nhét Hoàng bò vào vị trí ấy ngay, với nhan đề "Vũ khí bí mật". Bí mật mịa gì ở đây, 3 trận giải Á vận hội vừa qua nó phơi ra hết rồi còn gì, rằng lùn tịt và không có đầu óc thì không thể nào đá ở vị trí trung phong cắm được, nếu lấy cái sức bò ra nhát ma thì tụi Thái, Sing toàn là voi không đấy. Các bố ấy thật ra chỉ muốn quán triệt cho cái tư tưởng bài ngoại, mà ngoại mịa gì nữa khi mà tụi nó ăn gạo Việt hàng chục vụ thu - đông rồi, vốn tiếng Việt đủ trả treo với mấy bà hàng rau hàng thịt ngoài chợ rồi, làm Rể Việt rồi...
    Giờ nó đồng ý quay lại vẫn không thấy yên tâm cho hàng công nhà Vịt, theo em giải ao làng lần này đưa chú Hà Minh Tuấn và một số chú nhỏ của U19 lên rèn mịa đi cho được việc, dẹp thành tích qua một bên cho tụi nó tập bơi trong cái ao làng rồi nay mai thả ra biển lớn.
  7. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Trong mong gì ở một lớp lãnh đạo có mặt bằng thấp hơn mặt bằng xã hội, tầm nhìn không qua ngọn cỏ, tư duy tiểu nông.

    Mà muốn có cách m ạng thì chỉ có 2 con đường: Một là đổ máu, Hai là chờ lớp lãnh đạo già cỗi chết sạch.
  8. typn_number1

    typn_number1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2004
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    Cứ phe phái và tình trạng book sẵn chỗ sẽ làm hư đội tuyển, cũng do tình trạng book sẵn chỗ này mà Chí Công xin về vì " chấn thương " trong khi về khả năng và sức chiến đấu nó đủ sức có 1 chỗ chính trong đội hình. Hãy đợi BVT cup thì biết nó chân thương ở chân hay ở đầu liền :)
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Giai đoạn then chốt
    Khi lên danh sách cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2010 với hàng loạt bổ sung từ ĐT Olympic, HLV Calisto đã chuẩn bị mọi phương án về nhân sự, bên cạnh đội hình chính, với sự trở lại đương nhiên của Thành Lương, Trọng Hoàng, Minh Đức, Anh Đức, Tấn Trường.
    Đình Đồng sẽ được coi là con bài chiến thuật ở vị trí hậu vệ trái. Thanh Hưng sẽ được coi là nhân tố để sẵn sàng thay thế Minh Phương. Ngọc Điểu được đánh giá là phương án dự phòng cho vị trí của Tài Em. Trong bối cảnh thiếu tiền vệ trái, Thanh Trung được nhắm sẵn trong trường hợp Quang Hải hoặc Thành Lương không thể ra sân hoặc thi đấu kém hiệu quả.
    Riêng ở chốt chặn cuối cùng, hiện ĐTQG chỉ còn đúng 2 thủ môn Hồng Sơn và Tấn Trường. Thế nên, trong đầu HLV Calisto cũng đã có sẵn phương án dự phòng cho trường hợp một trong hai thủ môn trên bị chấn thương.
    Tất cả đã sẵn sàng cho giai đoạn tăng tốc mang tính quyết định!


    http://baobongda.com.vn/tin-tuc/doi-tuyen-quoc-gia/191011151225/
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    à đây, Anh Đức


    Anh Đức có ý định xin rút khỏi ĐTQG
    Đau mình, hay đau "đầu"? [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] 19/11/2010 06:11
    Trong lúc ĐTQG đang thiếu trung phong cắm trầm trọng, thông tin tiền đạo Anh Đức không muốn dự AFF Suzuki Cup càng khiến sự căng thẳng tăng cao. Vì sao, một cầu thủ rất hiền lành và luôn nỗ lực như Anh Đức lại khước từ cơ hội khoác áo ĐTQG, điều mà một vài năm trước, anh vẫn hằng mơ ước?!

    Chưa bao giờ ĐTVN lại khủng hoảng trung phong cắm như hiện tại. Những tiền đạo tốt nhất như Văn Quyến, Công Vinh đã phải sớm từ giã giấc mơ AFF Suzuki Cup. Cơ hội góp mặt của tiền đạo đẳng cấp còn lại, Việt Thắng cũng chỉ xấp xỉ 50-50. Ngay cả khi có thể xung trận, chẳng ai dám khẳng định liệu với một chấn thương dây chằng nhạy cảm, tiền đạo của V.NB có thể phát huy được bao nhiêu phần trăm khả năng?!
    Tình thế ấy, ĐTVN chỉ còn mỗi Sỹ Mạnh để trông cậy. Tài năng của cầu thủ gốc Thanh Hóa từ lâu đã được giới chuyên môn thừa nhận. Tuy nhiên, CLB và ĐTQG là 2 cấp độ rất khác. Chẳng ai dám khẳng định Sỹ Mạnh, trước áp lực của một chủ công trong giải đấu lớn như AFF Suzuki Cup, liệu có bị choáng ngợp hay không?! Dù sao, để có một Việt Thắng dày dạn kinh nghiệm như hiện tại là cả một quá trình trau dồi không thể tính bằng đơn vị ngày, tháng.
    [​IMG]
    Ảnh: Minh Tuấn​
    Trong hoàn cảnh ấy, thông tin Anh Đức đột ngột ngỏ ý muốn xin không tập trung cùng ĐTQG thực sự là tin rất xấu, bởi dù sao anh cũng từng có một thời gian dài tập trung và khá quen với hệ thống vận hành của ĐTQG, vốn có lối chơi rất tương đồng với ĐT Olympic.
    Lý giải cho quyết định đột ngột của Anh Đức, người ta đã đề cập đến khá nhiều nguyên nhân. Đầu tiên là tình trạng thể lực. Anh Đức dù vẫn thi đấu trọn vẹn 90 phút trước CHDCND Triều Tiên nhưng thực tế, vẫn chưa dứt khỏi chấn thương đeo đẳng. Còn nhớ, Đức đã dính chấn thương từ những ngày đầu tập trung và chỉ kịp hồi phục sát Eximbank Cup 2010 tại TP.HCM. Khi tái tập trung tại Hà Nội, anh từng nghỉ tập vì bị đau trong một buổi tập. Hành trình tại ASIAD 16 cũng ghi nhận những thời điểm Anh Đức phải có chế độ chăm sóc đặc biệt. Ở Quảng Châu, Đức đã chơi đầy cố gắng vì thành công chung của đội. Và nay, khi trở về quá mệt mỏi với những cơn đau luôn đeo bám, anh muốn có một khoảng lặng để hồi phục, bình ổn thể lực cho mùa giải mới.
    Nhưng cũng không loại trừ khả năng, Anh Đức xin không tập trung là vì nguyên nhân xuất phát từ trong đầu. Mới đây thôi, một đồng đội của anh tại B.BD là Chí Công đã xin rút khỏi ĐTQG vì lý do chấn thương nhưng ai cũng rõ, Công xin về bởi vấn đề ngoài chuyên môn. Qua một mùa chuyển nhượng nhiều biến động, B.BD đang rất muốn sớm gom quân để tìm sự ổn định. Chí Công, người vẫn bị xem là dự bị ở ĐTVN, vì thế đã được CLB chủ quản yêu cầu trở về. Rất có thể, trường hợp của Anh Đức cũng thế.
    Một lý do khác, cũng liên quan đến cái đầu nhưng không dính líu nhiều đến B.BD, mà xuất phát từ bản thân Anh Đức. Không phải một lần, HLV Calisto nhận định ĐT Olympic luôn trong tình trạng “chấp” đối thủ hàng tiền đạo. Ý của ông rất rõ ràng: hàng công không hoàn thành tốt nhiệm vụ và không có nhiều đóng góp cho lối chơi. Hàng công ấy, ngoài Anh Đức có lẽ khó có thể đề cập đến ai cả.
    Có một sự thực, thời gian đầu tập trung ĐT Olympic, BHL đã tốn không ít mồ hôi cho vị trí của Anh Đức. Xuất phát trong vai trò trung phong cắm, nhưng từ khi được HLV Lê Thụy Hải phát hiện, rất lâu rồi, Anh Đức không thi đấu ở vị trí ấy. Tại B.BD, chỗ của Anh Đức là một suất bên biên phải. Đấy có thể là tiền vệ chạy biên đơn thuần, hoặc là một mũi công lui chếch phía phải ngay sau trung phong cắm trong sơ đồ 4-3-3. Để trở lại vị trí quen mà lạ này, Đức đã phải nỗ lực rất nhiều, mỗi trận đấu có thể xem như một lần ôn bài, trải nghiệm. Chơi chưa tốt là lẽ thường, nhưng biết đâu đấy những phát biểu của HLV Calisto đã làm Anh Đức cảm thấy không được tin tưởng nên xin rút.
    Cho dù với bất kỳ lý do nào, việc Anh Đức không tập trung sẽ là một tổn thất lớn, trong cảnh chấn thương đang hoành hành ở ĐTQG. Nếu chỉ đơn thuần là lý do thể xác thì không quá khó giải quyết bởi dù sao, Đức cũng vừa chơi trọn 1 trận trước CHDCND Triều Tiên. Nhưng nếu là chuyện cái đầu, e phải có thuốc đúng liều để hóa giải “tâm kết”, khi đó mới thực sự giải quyết rốt ráo được vấn đề.
    HLV Calisto: “Anh Đức sẽ lên tuyển”

    Chiều qua (18/11), HLV trưởng ĐTVN cho biết mọi việc đã được giải quyết và tiền đạo này của B.Bình Dương sẽ vẫn tập trung như kế hoạch. Ông nói: “Tôi không thể tiết lộ lý do cá nhân của Anh Đức, nhưng tôi có thể khẳng định một điều là anh ấy sẽ có mặt ở đây đúng hẹn. Muộn nhất là ngày thứ Hai (22/11), anh ấy sẽ tập luyện cùng đội tuyển”.



    Đinh Ngọc Tuấn
    http://baobongda.com.vn/tin-tuc/doi-tuyen-quoc-gia/191011151216/
  10. echloichoi

    echloichoi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    20
    Hôm nay đọc chuyện thằng Quyến ngã dập mũi trong nhà vệ sinh mà em éo tin nổi. Lý do rất vớ vẩn
    em ngờ là bị thằng nào tẩn cho ấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này