1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỉ còn vài ngày nữa là AFF, Việt Nam sẽ cố gắng bảo vệ chức vô địch.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi tacadt, 09/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. laithuanua

    laithuanua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    1
    Sau khi bất thành đưa đám tù tội đại diện cho TVN,thì tới đây có thể TVN là đội bóng duy nhất có sự tham gia của các tiến sĩ như Phạm Ngọc Viễn ; Nguyễn Trọng Hỷ ; Trần Quốc Tuấn...
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Còn nhớ ngày xưa Sing yếu như sên, chỉ từ khi bắt đầu phong trào nhập tịch mới trở thành đại gia vùng trũng, giờ ko khéo đến lượt Philippin truất ngôi Sing ấy chứ [:P]
  3. Agalloch

    Agalloch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    2
    "Bọn tớ éo đá đâu, bọn tớ chỉ đá với người Đông Nam Á thôi. sợ mấy thằng Âu cao to hôi nách lắm, đứng gần làm sao mà nhảy lên đánh đầu được." Bỏ cuộc, thế là tan giải. Thi xong xuôi tất cả lại về. Quá cao tay.
  4. datit1987

    datit1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2010
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Hay wa, tín hiệu đáng mừng cho bóng đa DNA nói chung và bóng đá nhà Vịt nói riêng. Nếu như trào lưu nhập tich ở các quấc gia ĐNA được tăng cường thì sắp tới rõ ràng bóng đá DNA sẽ mạnh lên điều đó cũng có nghĩa là nhà Vịt sẽ buộc phải chạy đua cạnh tranh, chất lượng của bóng đá như thế chắc chắn sẽ được nâng lên. Vùng trũng ĐNA sắp tới sẽ có cơ hội cạnh tranh ở châu Á trong đó có Vịt nhà ta. Một tín hiệu thật đáng mừng [:D][:D][:D]
  5. Agalloch

    Agalloch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    2
    Cái này gọi là bất lực đúng ko các bác?>:)>:)
    [/QUOTE] Thêm trợ lý Phan Thanh Hùng rút khỏi tuyển Việt Nam

    Với lý do bận việc ở CLB Hà Nội T&T, trợ lý Phan Thanh Hùng - người gắn bó với HLV Calisto từ năm 2008 - xin rút khỏi ban huấn luyện tuyển Việt Nam ngay trước thềm AFF Cup.

    [​IMG] HLV Phan Thanh Hùng. Ảnh: Hoàng Hà. Ông Phan Thanh Hùng được xem là cộng sự ăn ý nhất của HLV Calisto. Lần thứ hai dẫn dắt tuyển Việt Nam năm 2008, ông Calisto đã chọn ông Hùng làm trợ lý số một. Sau khi vô địch AFF Cup 2008, ông Calisto từng thổ lộ đóng góp của trợ lý Hùng là rất lớn. Năm 2009 ông Hùng tiếp tục là cộng sự số một của HLV Calisto giúp U23 Việt Nam giành HC bạc SEA Games. Năm 2010 ông Hùng được HLV Calisto giao toàn quyền quyết định chuyên môn ở đội U23 trong quá trình chuẩn bị cho Asiad 16.
    Kết thúc Asiad, ông Hùng nghỉ ngơi vài ngày rồi trở lại Hà Nội sát cánh cùng HLV Calisto ở đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2010. Tuy nhiên mới đây ông Hùng đã từ chối trở lại đội tuyển vì CLB Hà Nội T&T - đơn vị chủ quản, không đồng ý. Hà Nội T&T dưới tay HLV Phan Thanh Hùng đã vô địch V-League 2010. Trong năm tới, CLB này đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch V-League và chơi tốt ở AFC Cup.
    Đặt mục tiêu cao nhưng Hà Nội T&T lại khủng hoảng HLV trong quá trình chuẩn bị. HLV trưởng Phan Thanh Hùng được giao nhiệm vụ dẫn dắt U23 Việt Nam trong khi trợ lý Trần Văn Khánh được ông Calisto tin tưởng giao phụ trách huấn luyện thủ môn ở đội tuyển Việt Nam. Tập trung từ cuối tháng 10 nhưng nhiệm vụ huấn luyện của Hà Nội T&T chỉ do hai trợ lý Văn Sỹ Sơn và Chu Đình Nghiêm đảm nhiệm. Vì lẽ đó, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã quyết định rút HLV Phan Thanh Hùng về Hà Nội T&T. "Gắn bó với đội tuyển nhiều năm, vì thế nói lời chia tay là quyết định rất khó khăn. Nhưng tôi còn có trách nhiệm với Hà Nội T&T - đội đang ở giai đoạn chuẩn bị rất quan trọng. Tôi phải dành thời gian cho CLB. Xin chúc tuyển Việt Nam tập luyện và thi đấu tốt", HLV Phan Thanh Hùng phát biểu.
    Trợ lý Phan Thanh Hùng là người thứ năm nói lời chia tay tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup vào tháng 12. Trước đó tiền vệ Xuân Thành, trung vệ Chí Công, thủ môn Mạnh Dũng đã xin nghỉ vì cảm thấy không có cơ hội thi đấu ở đội tuyển. Mới đây vì chấn thương tiền đạo Công Vinh cũng đã rút khỏi tuyển Việt Nam. Mất nhân sự trong khi chấn thương của trung phong Việt Thắng chưa chắc đã kịp bình phục hoàn toàn, khả năng bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á của tuyển Việt Nam đang bị nghi ngờ.
    Ông Calisto cho biết sẽ hội ý với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và lãnh đạo đội Hà Nội T&T về trường hợp của trợ lý Phan Thanh Hùng.
    Sáng 22/11 tuyển Việt Nam sau một ngày nghỉ ngơi sẽ di chuyển vào Vinh đấu trận giao hữu cuối cùng trước AFF Cup 2010 với CLB Sông Lam Nghệ An.
    Khoa Nguyễn​
    [/QUOTE]
  6. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    http://chuyentrang.tuoitre.vn/Thethao/Index.aspx?ArticleID=412195&ChannelID=14
    Ông Hỷ cho hay: “VFF không thờ ơ trước tình trạng trên, vì vậy chúng tôi đang xem xét, nghiên cứu để báo cáo đến cơ quan chức năng về khả năng tham gia tuyển VN đối với các cầu thủ nhập tịch có đạo đức, tác phong và chuyên môn tốt. Hi vọng mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa...”.
    ===
    nước đến chân mới nhảy, không biết còn kịp không, nhưng mà trễ còn hơn không
  7. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Hình như Indo vẫn do lão Đần cầm quân đúng không các bác? Không đùa được nếu gặp Indo. Ai cũng tin Tồ giỏi hơn Đần, nhưng Đần cũng nắm được tủ của Việt Nam, và thường biết cách chọn điểm rơi để đá những trận khá hoành tráng

    Bây giờ Indo lại thêm cầu thủ nhập tịch, Đần như chắp thêm cánh. Nếu Tồ gặp Đần sẽ rất thú vị
  8. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Nếu bây giờ mà VN có thể bổ sung thêm 3 cầu thủ: Huỳnh Kesley, Nguyễn Rogierio và Đinh Hoàng La...Thì AFF Cup sẽ trở nên hào hứng biết bao nhiêu...Hy vọng nhiều hơn, cơ hội bảo vệ chức vô địch tăng lên đáng kể...
    Thực tế, nếu so vơi mặt bằng ĐNA, thì trình độ 3 cầu thủ trên cao hơn so với các cầu thủ TL, Indo hay Sin...
  9. trananhvan

    trananhvan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    nói đến VFF là nghĩ đến 2 chữ: "THẤT VỌNG"
  10. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    Bây giờ mới tính đến việc gọi cầu thủ nhập tịch thì đã quá muộn cho AFF Cup năm nay rồi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này