1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chị em nào đã yêu tây, chia sẻ kinh nghiệm cái nào!!!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi smilie_girl, 15/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. OilTrader

    OilTrader Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Trong một forum về *** talk của Việt Nam, mấy anh chàng trả thù dân tộc bằng cách chơi gái Tây, gái China, gái Thái, Taiwan, Korea ... thì lấy làm tự hào lắm. Các bác ấy lý luận là tụi nó thịt gái Việt mình trước đây (chiến tranh) và bây giờ thì bây giờ mình thịt lại gái tụi nó. Sau khi thịt xong các bác khen rằng tụi nó sao không có mùi "mắm tôm", không hôi như các bác gái nhà mình
    Lại có một số chị em phụ nữ Việt Nam chúng ta mơ ước một ngày được thịt các anh Tây để xem how "big" và how sweat they are. Sau khi thịt xong các em lại thấy rất tự hào và tuyên bố các bác trai Việt Nam nên xách dép cho các anh Tây về cái khoản have ***.
    Với những cách nói như trên thì cả hai phái đều tranh cải và cả hai đều cảm thấy hurt và tức giận vì các cách nói này đều là xúc phạm về mặt văn hóa và giống nòi.
    Liên hệ vấn đề này với vấn đề nóng hổi hiện tại về việc vẽ hình biếm họa nhà tiên tri Mohamed của đạo Hồi các bác có thấy gì không? Sự miệt thị về tôn giáo, về văn hóa, dân tộc là những điều không nên làm vì điều đó sẽ dẫn đến máu và nước mắt.
    Hi vọng rằng bạn smilie_girl không vì một phút đạt "cực khoái" với anh Tây mà vào TTVN viết lên những dòng miệt thị đàn ông Việt như vậy.
    Regards,
  2. watanabe

    watanabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    bạn OilTrader nói cũng đúng, những cuộc tranh luận kiểu như thế này không nên tiếp tục...nhất là khi một số người không đủ bản lĩnh, trình độ và thiện chí cứ nhào vô phá đám...
    Tôi không thích tham gia những chủ đề kiểu như thế này, nhưng cũng xin nêu ý kiến là: cũng giống như vụ tranh biếm họa, có thể bạn smilie không có ý so sánh, miệt thị, có thể bạn nghĩ bạn có quyền nói thế...nhưng cái cách bạn đưa ra vấn đề là rõ ràng là có so sánh...mà có thể nói là "không đủ tế nhị cần thiết" (xin lỗi)...(như bạn gì đã nói, đối với đàn ông-trên toàn thế giới, trong tình yêu và ***, so sánh là đại kỵ, hay ví dụ khác là bạn nói là bạn rất thích ăn thịt heo-quyền cá nhân mà- khi đang ngồi ăn với người Hồi giáo! )
    Bạn langtubachkhoa có rất nhiều ý kiến hay và chính xác, và tôi cũng thích là, nếu được, các bạn hay đưa ra luận cứ của mình dựa trên các con số thống kê, điều tra xã hội học, đừng cứ "những người tôi quen, những người tôi biết" vì đó chỉ phản ánh môi trường, tầng lớp bạn giao tiếp, chứ không phải xã hội, dân tộc...
    Cuối cùng, các bạn nam ạ, tôi nghĩ không hiểu sao có một số bạn lại tức giận với smilie làm gì, như tôi, khi đọc những gì smilie viết, chỉ đơn giản là tôi cười, nghĩ rằng "chẳng qua cô ấy chưa gặp đúng người" chứ những chuyện (mà tôi nghĩ là bình thường) anh bạn Tây của cô ấy làm cô ấy thích ấy mà......tôi biết chắc nhiều người Việt làm tốt! hì hì...tiếc rằng không phải là số đông...ví dụ bạn OilTrader, bạn ấy nói có vẻ bảo thủ thế chứ bạn ấy cưng vợ hơn cả Tây ấy chứ
    Mong các bạn tiếp tục thảo luận vui vẻ!
  3. smilie_girl

    smilie_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2005
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Tớ đang bận quá, vừa đọc qua thấy các bác viết buồn cười quá nên trích một ít ra cho thấy sự mâu thuẫn này nhé:
  4. smilie_girl

    smilie_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2005
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị giảm tự ái xuống, cho dẫn chứng những dòng bạn coi là tôi "miệt thị" đàn ông Việt???
    Quan điểm của tôi từ lúc đầu đến giờ là chỉ muốn chia sẻ những chuyện xxx cùng với những cử chỉ chăm sóc và quan tâm của chàng nhà tôi thôi.
    To: những bạn vẫn đang hứng thú với đề tài của tớ với một thái độ tích cực, cảm ơn rất nhiều, các bạn viết nhiều tin nhắn ủng hộ quá làm tớ ...xúc động ghê gớm. tớ chỉ muốn nói là thời đại này các bạn nữ hãy mạnh mẽ lên, các bạn hoàn toàn có quyền độc lập và có quyền lưạ chọn người mình yêu, chuyện mất hay còn không quan trọng từ lâu lắm rôi, các bạn sẽ gặp được người mình yêu thật sự khi các bạn sống bằng một trái tim chân thành và yêu thương, cái đó mới là cái quan trọng để có được hạnh phúc. Muốn viết nhiều lắm nhưng không có thời gian, sếp đang gọi rồi... See you soon
  5. langtubachkhoa

    langtubachkhoa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2004
    Bài viết:
    1.212
    Đã được thích:
    784
    Vấn đề là phải xem anh chàng xấu hổ về cái gì? Ví dụ như xấu hổ vì cảm tháy mình không bằng Tây, về tâm lý, về...nhiều thức khác (cả *** và non ***), như vậy cái xấu hổ này là mang mặc cảm tự ti, vì tôi cũng đã nói rồi, dù sao đàn ông VN vẫn kém hơn đàn ông Tây. Nói chung, khi người đàn ông sau cảm thấy mình không bằng người đàn ông trước, thì nhiều khả năng anh ta sẽ rút lui, cái này là đúng cho cả đàn ông Tây và Ta.
    to nguyen435: chào bác, bác nói đúng, ở VN, những cô học thức cao khó tìm chồng, vì dàn ông VN không thay đổi suy nghĩ, nhưng chính bác cũng thấy, ngay ở Tây, khi phụ nữ được bình đẳng rồi, tại sao tỷ lệ li dị vẫn cao hơn VN, TQ, và cao hơn nhiều so với chính họ trước đây? Có nhiều nguyên nhan, nhưng đúng là ngay ở phương Tây, khi trong gia đình, người vợ thành đạt hơn (không phải chỉ là bằng cáp cao hơn đâu nhé) thì cũng vẫn dễ dẫn đến tình trạng tan vỡ (cố nhiên không phải là tất cả) Thực ra thì đàn ông phương Tây cũng không hề muốn thua phụ nữ, và thực ra xã hội họ cũng đòi hỏi ở đàn ông cao hơn, họ không kỳ thị phụ nữ học cao như trước đây, nhưng khi lấy vợ, họ muốn 1 người vợ thông minh, khéo léo, nhưng họ cũng không hề muốn người vợ hơn họ, về khoản này, thực ra phương Đông với phương Tây giống hệt nhau, chả qua là sự thể hiện khác nhau.
    Tóm lại, chừng nào mà còn có phân biệt giữa nam và nữ, thì cái gọi là "bình đảng" không bao giờ tồn tại, nam và nữ khác nhau quá nhiều, cả về suy nghĩ, hình dáng, về bộ não cũng như thể chất, bình đẳng làm sao được.
  6. langtubachkhoa

    langtubachkhoa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2004
    Bài viết:
    1.212
    Đã được thích:
    784
    Có lẽ bác tdvinh nói đúng đấy, chúng ta bị lạc đề quá rồi. Khởi dầu là smile girl chỉ muốn nói về việc XXX của bạn ấy, và muốn các bạn nữ khác chia sẻ kinh nghiêm.
    Sau đó thì chuyển sang chuyện so sánh đàn ông Việt và tây, dù sao thì điều này cũng gần với chủ đề , nên còn có thể chấp nhận, và có lẽ mọi người đều nhất trí là đàn ông Tây hơn đàn ông Ta (cả vể *** lẫn non ***), ít nhất là trong khoản communicate với phụ nữ,
    nhưng đến bây giờ thì rốt cục chuyển sang chuyện trinh tiết của phụ nữ, kêu gọi phụ nữ được độc lập lụa chonh, tức là lặp lại những chủ đề đã có trước đây, vơn dĩ chả liên quan gì đến đề tài này. Pó tay, Hic, đến lúc này thì chả biết chúng ta đang thảo luận về cái gì nữa.
    hai điều to bạn smilegirl:
    1. Trong 1 cuộc thảo luận, nếu bạn chỉ ra những mâu thuẫn trong lời nói của 1 người thì còn đuọc, đằng này lại vạch ra mâu thuẫn trong lời nói của 2 người khác nhau thì thật là kì quặc. Mỗi người trong thảo luận, cụ thể là tôi và sunny boy là 2 người khác nhau, đại diện cho chính cá nhân mình chứ không đại diện cho 1 tổ chức, phe phái chung nào khác, cho dù nếu có mâu thuẫn hay khác nhau thì cũng là chuyện bình thường, có gì mà bạn phải buồn cười. Nhiều người VN rất hay bị những lỗi này khi thảo luận, trước đay, trên TTVNOL này, mấy phe cánh về chuyện trinh tiết cũng rơi vào tình trạng này, lẽ ra nếu bạn tiếp xúc nhiều với Tây như vậy thì lỗi này phải không mắc mới đúng.
    2. Giữa lời tôi và sunny boy cũng như trong bản thân mỗi lời nói cả, tôi không thấy mâu thuẫn chỗ nào cả.
    PS: Quan điểm của tôi là, nếu bác nào yêu đương chời bời thì cứ kiếm gái Tây (nếu thấy mình tán được), còn lấy vợ cả đời thì...nên cân nhắc.
    Còn các chị em, và smilegirl?
    Được langtubachkhoa sửa chữa / chuyển vào 20:27 ngày 21/02/2006
  7. I_Luv_Tin

    I_Luv_Tin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    ui zời, mệt.tranh cãi làm j nhức đầu ra.khoai có củ tròn củ méo. Khoai ta cũng có củ to hơn khoai tây. So sánh chi cho mệt đầu. Smilie_girl cũng chỉ nói là thấy BF bây giờ làm cho ngất ngây khác với mấy BF trước thui (Chắc là mấy anh leo lên rồi lăn ra ngủ) chứ có nói chung về con trai việt nam đâu mà suy nghĩ. Nhưng mà cái khoản have *** rùi mới xem co iu nhau kô, thoáng như vầy chắc cũng có khơ khớ kinh nghiệm với nhìu "chàng mít" rùi nhi?
  8. hiepsi1975

    hiepsi1975 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Vậy là cậu yếu thật sự rồi. Chỉ vợ chưa cưới của cậu mới nói thật chứ mấy cô bồ khen là nói động viên cậu đấy
    Vợ nói yếu chắc là so sánh với ai đó khoẻ hơn?
  9. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    4.919
    Đã được thích:
    1
    Hì, tớ cũng mong chuyện mất hay còn ko quan trọng nữa bạn smilie ạ Đôi khi tớ chỉ băn khoăn mình sống và yêu bằng cả trái tim mình nhưng liệu người đàn ông mình chọn đó (ý tớ là anh Tây) có đáng để mình trao hết niềm tin và tình yêu ko?
    Vậy thôi, chúc vui
    @anh langtubachkhoa: anh cho em email của anh nhé, chuyện hôm nọ định hỏi mà ko PM được, TTVNOL bi down hoài, fần PM h cũng ko hoạt động
  10. shabrina

    shabrina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ nếu đôi bên đều chân thành thì ok, có gì mà phải phân biệt Tây - Ta.
    Sau này nếu chẳng may vì một lý do nào đó ko bên nhau được thì cũng chẳng có gì buồn vì dẫu sao mình đã từng yêu đẹp: mãnh liệt và chân thành, chả có gì fải ăn năn cả!
    Chúc vui!
    --------------------
    Được shabrina sửa chữa / chuyển vào 23:29 ngày 23/02/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này