1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỉ là thế giới ảo !!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi nhoc_hat_tieu, 28/08/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thangaptech1983

  thangaptech1983 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2006
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  CTRL+D, SIGN OUT
  SIGN IN lại ăn offline messages vào mặt. Chạy đi đâu cho thoát. Nói chung, yêu ở ngoài còn chả xong, yêu trên mạng là cả 1 nghệ thuật. Mất bao lâu để yêu nhau? Giữ được tình yêu trong bao lâu. Thôi thôi tha mạng
 2. ling_wuu

  ling_wuu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/06/2003
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  yêu trong đời còn khó nói j là trên mạng, ít tuổi thì tha hồ mà chơi với bạn bè đi, đừng đánh mất thơ ngây quá sớm...mộng mơ thì cứ mộng mơ thôi, đặt niềm tin ko đúng chỗ thì em đã biết rồi đấy, chúc vui
 3. Kudosman

  Kudosman Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/07/2006
  Bài viết:
  6.143
  Đã được thích:
  0
  Qua tư vấn sức khỏe kiểm tra xem bệnh gì nhé!!Có vẻ khó chữa đấy..
  Hihi thực ra có lẽ hơi tiêu cực khi khuyên như vậy .Ý kiến riêng của mình thôi, thế giới sẽ ra sao đây mỗi ngày, một người mất đi niềm tin vào cuộc sống, vào những người xung quanh, để lạnh lùng, dò xét, để nở một nụ cười (trái tim nóng) nhưng vô cảm (cái đầu lạnh).
  "Cho dù bạn nói thật , hay nói dối tôi vẫn sẽ tin, bởi tôi luôn tin một ngày niềm tin trong tôi sẽ làm lên sức mạnh, sẽ truyền đến bạn nghị lực và niềm tin trong sáng, để rồi, bạn sẽ không còn muốn nói dối với tôi" (có lẽ minh nên sáng tác một bài hát thế này...)
  Tin mình đi, niềm tin là nguồn sức mạnh, vậy chớ nên chối bỏ nó chỉ vì nỗi sợ đối mặt với sự dối trá, bởi vì, con người thường dối trá khi họ không có đủ tự tin để nói ra sự thật, họ không đủ tự tin bởi vì họ đã đánh mất niềm tin từ những lời nói dối khác nữa.Đứa trẻ sẽ không bao giờ nói dối nếu...đó là sự thật :D :D..Vậy nếu bạn đánh mất niềm tin, mai đây bạn sẽ là người nói dối.Chờ xem
  To be Continued(??)
 4. Shingo

  Shingo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/08/2002
  Bài viết:
  2.329
  Đã được thích:
  0
  Mạng ảo nhưng người thật. Mạng chỉ là cái cớ và là nơi gặp nhau và quen nhau. Tất nhiên sau đó sẽ là công cuộc tìm hiểu xem cái đứa chat với mình hay thế ra ngoài đời nó có thế ko. Cũng ko có gì có hiểu về 1 tình yêu xuất phát từ net. Tớ đã thế.
 5. nhoc_hat_tieu

  nhoc_hat_tieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/08/2005
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Chuyện của mình là thật chứ mình ko nói dối đâu bạn à , với cả mình chỉ thất vọng trong một thời gian thôi ,còn sau đó , mình cũng có việc phải làm chứ ko thể ngồi than thở mãi đc . Sẽ có người cho rằng mình thật vớ vẩn khi vừa mới đó mà đã kêu là ko để ý nữa . Nhưng tại sao mình cứ yêu một người ko yêu mình , phải ko ?? Cuộc sống còn nhiều cơ hội cho mình mà , Cái đầu lạnh là khi mình thấy phải cảnh giác vớiai đó mình chưa tin thôi ,còn nếu tin rồi thì " TRái tim nóng mà cái đầu cũng nóng" đó bạn !
 6. nth82

  nth82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2006
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Thực ra với những ai thường xuyên chat hay nói chung là kết bạn qua net thì cũng biết là việc này có hai mặt. Chắc bạn nào khuyên phải có "cái đầu lạnh" nghĩa là không nên đặt quá nhiều hy vọng vào người chưa gặp mặt thôi.
  Ấy dưng cơ mà nói thì dễ, có phải lúc nào cũng tỉnh đâu. Có khi đang tâm trạng ko tốt, gặp một người bạn net rất hiểu và biết cách chia sẻ an ủi thì lúc đó chẳng mấy ai tự hỏi "thật hay giả", cứ biết là tâm trạng được cải thiện cái đã. Sau đó thì có mơ mộng, hy vọng hão huyền không lại tùy mỗi người.
  Nhoc_hat_tieu cũng đã hiểu rõ rồi, thiết nghĩ mọi người ko phải chê hay tội nghiệp nhóc đâu. Nhỉ
 7. hiepkhach_buon

  hiepkhach_buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2006
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  umbala...tấc cả hư hư ảo ảo mới là hương vị cuộc ssống...nhất là CS số....vạn sự tại thien hay tại nhân nhỉ? tại NHÂN chứ !
  Thế giới ảo cũng đầy quyến rủ lắm bạn đấy,,,GameOnline là một điển hình....đừng lạm dung mọi thứ và dùng sai công dụng,,,hêhhhê
 8. bahbahiya

  bahbahiya Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/06/2004
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  ơ thế nếu như ng ta cũng yêu mình thật lòng thì sao nhỉ?2 năm rưỡi có đủ đánh giá 1 con ng không mấy bác?2.5 năm có fải là 1 thời gian dài cho 1 cuộc tình trên mạng?những lúc ng ta bệnh cũng ráng lên net gap mình thì sao nhỉ?và điều quan trọng nữa là sau 2,5 năm mình vẫn cảm giác ng ấy giống như ban đầu mình gặp.1 ng dối trá có thể nào xạo mãi trong ngần ấy năm ko?các bác cho em lời khuyên cái!
 9. NguNgo_0108

  NguNgo_0108 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/08/2006
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  0
  Mạng chỉ là phương tiện, là cơ duyên gặp nhau, còn mọi thứ phải bước ra ngoài bạn à. TY còn là sự hấp dẫn lần nhau về giới tính nữa mà ...........
 10. thethai_nhantinh

  thethai_nhantinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2006
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Này em ơi, vào mạng thì xem cả mấy cái báo điện tử nữa nhé. Trên đó có nhiều vụ qua mạng tình tang rồi bị bán sang nước ngoài (cả Tàu cả Mã cả Thái cả Nga và v.v) làm gái thanh lâu đó. Em đừng có mà nai tơ kẻo thành bảy món bây zừ.

Chia sẻ trang này