1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chi phí mua Bảo hiểm công tác nước ngoài mới nhất 2023

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi vtcau, 22/08/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vtcau

  vtcau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2015
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Bảo hiểm công tác nước ngoài là sản phẩm bảo hiểm quan trọng và cần thiết đối với bất cứ ai đi công tác nước ngoài. Bảo hiểm chi trả cho những rủi ro không mong muốn có thể sảy đến bất cứ lúc nào khi khách hàng đi công tác ở nước ngoài. Đây là sản phẩm bảo hiểm quan trọng được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế dành cho khách Việt Nam đi công tác nước ngoài với chi phí mua bảo hiểm vô cùng thấp nhưng đổi lại khách hàng nhận được quyền lợi bảo hiểm cao. Chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm hiểu các thông tin về gói sản phẩm và tham gia mua bảo hiểm cho cá nhân và các thành viên khác trong công ty, tổ chức để đi công tác nước ngoài.

  Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo hiểm công tác nước ngoài của Bảo Hiểm Bảo Việt
  Khi tham gia mua bảo hiểm, khách hàng nhận được rất nhiều những ưu điểm vượt trội của sản phẩm bảo hiểm hàng đầu hiện nay dành cho khách Việt Nam đi công tác nước ngoài như:
  Chi phí mua bảo hiểm thấp: tuỳ thuộc vào nơi mà khách hàng sẽ đi công tác và thời gian khách hàng công tác ở nước ngoài mà có những mức phí mua bảo hiểm khác nhau. Nhìn chung phí mua bảo hiểm công tác nước ngoài chỉ từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng cho một chuyến đi công tác nước ngoài.
  Quyền lợi bảo hiểm cao: khách hàng nhận được quyền lợi bảo hiểm cao từ 1 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng tuỳ thuộc vào chương trình bảo hiểm khách hàng tham gia. Trong đó có 3 chương trình bảo hiểm phổ biến là chương trình Bạc với quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR (1 tỷ đồng), chương trình vàng quyền lợi 80.000 EUR (2 tỷ đồng) và chương trình Kim Cương có quyền lợi 120.000 EUR (3 tỷ đồng). Khách hàng có thể tham khảo thêm về gói bảo hiểm du lịch Châu Âu khi đi sang Châu Âu du lịch.
  Quyền lợi bảo hiểm đa dạng: khi tham gia bảo hiểm công tác nước ngoài, khách hàng nhận được quyền lợi bảo hiểm đa dạng từ quyền lợi về chi trả y tế do đau ốm bệnh tật đến tai nạn cá nhân hay là hành lý tư trang của khách hàng bị mất cắp hay thất lạc, chuyến bay bị trì hoãn liên tục kéo dài...

  Chi phí mua Bảo hiểm công tác nước ngoài năm 2023
  Mức chi phí mua bảo hiểm này phụ thuộc vào các yếu tố như:
  • Đất nước mà du học sinh đến du học
  • Thời gian mua bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  Ví dụ đối với trường hợp khách hàng đi công tác ở châu âu thì có thể tham khảo mức phí mua bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt như sau:
  [​IMG]


  Các bước để mua Bảo hiểm công tác nước ngoài
  Để làm bảo hiểm, khách hàng cung cấp các thông tin sau:
  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ;
  • Địa chỉ liên hệ:
  • Email liên hệ:
  Mọi thông tin về sản phẩm Bảo hiểm công tác nước ngoài, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và cấp đơn bảo hiểm một cách tốt nhất.
  Nguồn: https://baohiem-baoviet.com/chi-phi-mua-bao-hiem-cong-tac-nuoc-ngoai-moi-nhat-2023/

Chia sẻ trang này