1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chi phí mua Bảo hiểm du học nước ngoài mới nhất 2023

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi vtcau, 18/08/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vtcau

  vtcau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2015
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Bảo hiểm du học nước ngoài là sản phẩm bảo hiểm được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế dành cho công dân Việt Nam đi học tập, du học tại nước ngoài. Đây là sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm nổi bật và chi phí bảo hiểm vô cùng thấp. Chính vì thế nên sản phẩm bảo hiểm này được rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký mua để bảo vệ sức khoẻ, tài sản trong quá trình du học ở nước ngoài cùng nhưng trong quá trình làm visa tại Đại sứ quán để bắt đầu đi du học nước ngoài. Bảo hiểm có giá trị to lớn và vai trò quan trọng cho chuyến đi du học của du học sinh.

  Ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm du học nước ngoài của Bảo Việt
  Bảo hiểm du học nước ngoài là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng biệt dành cho khách Việt Nam đi du học. Đây là sản phẩm bảo hiểm có nhiều quyền lợi độc đáo, bảo vệ cho du học sinh và người được bảo hiểm trước những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở nước ngoài. Những ưu điểm vượt trội này có thể kể đến như:
  Chi phí mua bảo hiểm thấp: thật vậy, sản phẩm bảo hiểm này có chi phí mua bảo hiểm vô cùng thấp. Điều này giúp cho du học sinh có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua bảo hiểm của mình.
  Quyền lợi bảo hiểm cao: khách hàng có thể được bồi thường bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng cho những rủi ro có thể sảy ra tuỳ vào mức độ. Rõ ràng với mức chi phí chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng nhưng có thể nhận được mức quyền lợi bảo hiểm là vô cùng to lớn. Khách hàng có thể tham khảo về gói bảo hiểm du lịch Châu Âu <<< tại đây.
  Quyền lợi bảo hiểm đa dạng: không chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm cho việc đau ốm bệnh tật mà sản phẩm bảo hiểm du học nước ngoài còn chi trả cho những rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân hay là mất cắp hoặc thất lạc hành lý tư trang, chuyến bay bị trì hoãn liên tục và kéo dài.
  [​IMG]


  Chi phí mua Bảo hiểm du học nước ngoài năm 2023
  Mức chi phí mua bảo hiểm này phụ thuộc vào các yếu tố như:
  • Đất nước mà du học sinh đến du học
  • Thời gian mua bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  Ví dụ đối với trường hợp du học sinh đi du học châu âu thì có thể tham khảo mức phí mua bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt như sau:

  Các bước để mua Bảo hiểm du học nước ngoài
  Để làm bảo hiểm, khách hàng cung cấp các thông tin sau:
  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ;
  • Địa chỉ liên hệ:
  • Email liên hệ:
  Mọi thông tin về sản phẩm Bảo hiểm du học nước ngoài, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và cấp đơn bảo hiểm một cách tốt nhất.
  Nguồn: https://baohiem-baoviet.com/chi-phi-mua-bao-hiem-du-hoc-nuoc-ngoai-moi-nhat-2023/

Chia sẻ trang này