1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chi phí xây dựng nhà khung thép

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi thao1294, 17/11/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thao1294

  thao1294 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/07/2016
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Cách tính giá nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng
  Làm nhà phố bằng khung thép 2, 3 tầng đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi thời gian thi công nhanh, nguyên vật liệu ít hơn so với phương pháp thi công truyền thống. Nhờ đó được ứng dụng ngày càng rộng rãi. Vậy giá nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng là bao nhiêu? Cần lưu ý gì trong quá trình thi công nhà khung thép? chi phí xây dựng nhà khung thép

  Cách tính giá nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng
  Sử dụng khung thép kết hợp sàn nhẹ sẽ giúp tối ưu hóa chi phí hơn nhiều so với việc xây dựng nhà theo phương thức truyền thống. Cụ thể chi phí làm nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng sẽ được tính như sau:

  • Phần khung thép
  Giá thi công nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng sẽ được tính dựa trên khối lượng thép nhân với đơn giá sản phẩm. Đơn giá sản phẩm sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào yêu cầu riêng của mỗi công trình như phần kỹ thuật, thông số chiều cao, độ rộng của các bước cột,…

  Đơn giá sẽ được báo chi tiết sau khi bộ phận kỹ thuật khảo sát thực tế tại công trình.

  • Sàn bê tông nhẹ
  Sàn bê tông nhẹ thường được thi công với đơn giá trọn gói khoảng trên dưới 600.000 đồng/m2. Riêng đối với những tầng từ tầng 2 trở lên thì với mỗi tầng cao lên sẽ công thêm 20.000 đồng/m2.

  • Tấm bê tông nhẹ
  Với tấm bê tông nhẹ xây tường được thi công trọn gói với giá khoảng 600.000 đồng/m2.

  Những lưu ý khi xây nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng
  Ngoài giá nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng,… thì một trong những điều mà khá nhiều gia đình quan tâm đó chính là lưu ý trong quá trình xây dựng loại hình này.

  • Kết cấu của bulong
  Bulong dùng để liên kết các cấu kiện trong nhà khung thép 2 tầng nên rất quan trọng. Cần kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa cũng như chứng chỉ xuất xưởng.

  • Độ chắc chắn của gian khóa
  Gian khóa chính là yếu tố cốt lõi và nền móng trong các kết cấu nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng,.. Vì thế phải đảm bảo hệ thống dầm kèo trong gian khóa được chắc chắn nhất

  • Lực xiết bulong
  Kiểm tra kĩ lực xiết của các bulong kết cấu. Tránh trường hợp xiết căng các bulong đã xiết trước đó và chỉ được xiết khi đã căn chỉnh độ cao và phương vị đạt yêu cầu.

  • Phương vị của các cấu kiện
  Cần kiểm tra kĩ phương vị của tất cả các cấu kiện. Không được nối các cấu kiện bằng liên kết vĩnh cửu trước khi căn chỉ độ cao, phương vị, độ thẳng đứng của hệ khung thép.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá nhà khung thép 2 tầng, 3 tầng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà khung thép tiền chế, hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Chia sẻ trang này