1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chi tiết cách mua thẻ cào 10k viettel đơn giản

Chủ đề trong 'Lào Cai - Yên Bái' bởi vivanphuc, 03/02/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Viettel là 1 trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, để hỗ trợ khách hàng, nhà mạng cũng đã phát hành các thẻ cào mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 500k… Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn cách mua thẻ cào 10k viettel đơn giản.
  [​IMG]
  Để người dùng di động có nhiều cách lựa chọn, nhà mạng viettel đã phát hành thẻ cào với 3 hình thức: Thẻ cào giấy, mua thẻ cào bằng smsmua thẻ cào online. Bạn có thể tùy vào hoàn cảnh để lựa chọn hình thức mua thẻ cào phù hợp.

  Mua thẻ cào 10k tại các cửa hàng đại lý
  Để sở hữu thẻ cào mệnh giá 10k bạn chỉ cần đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào và mua, sau đó loại bỏ lớp tráng bạc trên thẻ cào và nạp mã thẻ cào vào điện thoại của bạn. Như vậy là đã mua thẻ cào 10k viettel thành công.

  Tuy là cách mua phổ biến, đơn giản, song có nhiều hạn chế như bạn sẽ phải mất thời gian và công sức để mua thẻ cào hay mua phải thẻ cào giả, rách, hoặc đã qua sử dụng rồi. Bên cạnh đó, khi mua thẻ cào theo hình thức này, bạn sẽ phải mua đúng với mệnh giá thẻ cào mà không nhận được chiết khấu.

  Mua thẻ cào 10k bằng tin nhắn sms
  Để mua thẻ cào 10k bằng tin nhắn sms thành công thì bạn cần phải đảm bảo các điều kiện: Sim của bạn đang dùng phải là sim đa năng, nếu là sim thường bạn phải chuyển đổi sang sim đa năng trước khi thực hiện giao dịch. Thuê bao đang dùng phải hoạt động hai chiều. Sim đã được kích hoạt và sử dụng tối thiểu 90 ngày. Tài khoản trong sim phải đảm bảo lớn hơn mệnh giá thẻ cào, đảm bảo giá trị số dư tài khoản lớn hơn 15% giá trị thẻ cào. Sau đó chỉ cần thực hiện cú pháp: [VBAN] [mệnh giá thẻ] [SĐT] [MK] gửi 8049 hoặc 8149.

  Đây là hình thức mua thẻ cào đơn giản nhất, song lại có nhiều hạn chế, nếu bạn không đảm bảo được các điều kiện ở trên thì không thể nào mua được thẻ cào 10k viettel. Bên cạnh đó, thẻ cào 10k viettel là mệnh giá thấp nhất, như vậy với nhu cầu của bạn mua thẻ cào sẽ mất nhiều chi phí hơn. Đây không phải là cách mua tôi ưu nhất.

  Mua thẻ cào 10k online
  Khi mà công nghệ số đã trở thành thói quen của con người, thì các dịch vụ online cũng phát triển theo để đáp ứng những nhu cầu đó. Vì vậy dịch vụ mua thẻ cào online cũng không ngoại lệ.

  Bạn chỉ cần mua thẻ cào 10k viettel qua một địa chỉ website trung gian chuyên thu mua các loại thẻ cào, là đã dễ dàng sở hữu thẻ cào và nhận được cả những chiết khấu ưu đãi nhất, cách này không mất thời gian, giúp bạn có thể nạp thẻ cào mọi lúc, mọi nơi, đồng thời khắc phục được những hạn chế của 2 hình thức mua thẻ cào như ở trên.

  Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách mua thẻ cào 10 viettel tại Banthe365.vn, một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào hiện nay.

  Chi tiết cách mua thẻ cào 10 viettel đơn giản
  Để mua thẻ cào 10k tại Banthe365.vn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào website https://banthe365.vn/

  Bạn có thể dễ dàng trở thành thành viên của hệ thống Banthe365.vn sau khi đã điền đầy đủ các thông tin tại phần đăng ký của hệ thống.

  Bước 2: Mua thẻ cào

  Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục “mua thẻ cào”. Tại đây, bạn chọn loại thẻ cào của nhà mạng viettel, mệnh giá thẻ cào 10k, số lượng thẻ cào và phương thức thanh toán.

  Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống và tài khoản ngân hàng có liên kết với website.

  Kiểm tra lại tất cả các thông tin và nhấn “đồng ý”, chờ trong vài phút, bạn sẽ nhận ngay được mã thẻ cào về điện thoại của mình.

Chia sẻ trang này