1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chi tiết cách mua thẻ cào trên momo 2020

Chủ đề trong 'Quảng Ninh' bởi vivanphuc, 13/02/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Thời buổi công nghệ 4.0 có lẽ ví điện tử momo không còn quá xa lạ nữa, giờ đã trở thành một trong những hình thức thanh toán được sử dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Bài viết này, giới thiệu với bạn chi tiết cách mua thẻ cào trên momo 2020 mới nhất.
  [​IMG]
  Hướng dẫn mua thẻ cào trên momo 2020 mới nhất
  Để có thể mua thẻ cào trên momo, bạn tải app momo về điện thoại của mình và thực hiện giao dịch mua thẻ cào. Bạn nên đăng ký tài khoản trên momo để thuận lợi cho những giao dịch lần sau. Sau đó thực hiện những bước sau:

  Bước 1. Chọn tính năng “mua mã thẻ di động” từ màn hình chính.

  Bước 2. Chọn nhà mạng bừng cách nhấp vào logo tương ứng.

  Bước 3. Chọn mệnh giá thẻ, số lượng và bấm “tiếp tục”

  Bước 4. Chọn nguồn tiền từ momo hoặc thay đổi nguồn tiền khác để thanh toán

  Bước 5. Bấm “xác nhận” để hoàn tất giao dịch

  Tuy nhiên, hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, song đối với thẻ game thì khó có thể mua được trên ví điện tử momo, nếu bạn không sử dụng điện thoại Android. Bên cạnh đó, ví momo phải có tiền hoặc đã liên kết với ngân hàng thì mới có thể mua được thẻ cào nhé.

  Bạn muốn mua bất kỳ loại thẻ cào nào, ở mọi lúc mọi nơi, bạn nên mua thẻ cào online tại Banthe365.vn vừa nhanh chóng, an toàn vừa có thể nhận được chiết khấu ưu đãi của trang web. Vậy cách mua thẻ cào online như thế nào thì kéo xuống phần tiếp theo.

  Chi tiết mua thẻ cào online trên Banthe365.vn 2020
  Để mua thẻ cào online trên Banthe365.vn nhanh chóng bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1. Truy cập website https://banthe365.vn/

  Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thành viên, hãy điền các thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, số điện thoại, mật khẩu sử dụng trên hệ thống, sau đó nhấn “đồng ý” là đã hoàn thành xong đăng ký tài khoản thành viên rồi.

  Bước 2. Mua thẻ cào

  Tại mục mua thẻ cào, bạn chọn loại thẻ cào, nhà mạng, mệnh giá, số lượng cần mua, điền phương thứu thanh toán và mã xác nhận OTP.

  Mua thẻ cào online tại Banthe365.vn bạn có thể nhận chiết khấu đến 7,5%, mua nhiều thẻ cào, với mệnh giá lớn, bạn sẽ được tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Đối với phương thức thanh toán, Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn có thể tùy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình.

  Bước 3. Hoàn tất giao dịch

  Sau khi kiểm tra lại tất cả thông tin, nhấn “đồng ý”, hệ thống sẽ xử lý giao dịch của bạn và mã thẻ cào sẽ được gửi qua điện thoại của bạn.

  Với hai hình thức mua thẻ cào trực tuyến như trên, bạn có thể tham khảo để lựa chọn hình thức mua thẻ cào phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Chia sẻ trang này