1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chi tiết mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi giahan1234, 11/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2018
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng các thí sinh phải nắm bắt được mã ngành mà mình học để hoàn thiện hồ sơ đưng ký học. Vậy Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (https://bit.ly/2NG9PkJ) năm 2018 là gì?

  [​IMG]


  cao dang dieu duong sai gon mã ngành năm 2018 là bao nhiêu?

  Năm 2018 Truong cao dang y duoc sai gon liên tục tuyển sinh các ngành các ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng xét nghiệm Y học . Nếu muốn đăng ký theo học, các thí sinh cần đáp ứng:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.
  • Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự.
  Đáp ứng điều kiện trên, sinh viên sẽ đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Mã ngành Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng năm 2018 sẽ không thay đổi, các bạn sinh viên có thể đăng ký xét tuyển với mã ngành như sau: 6720301. Bên cạnh đó thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 3 năm. Hoàn thành khóa học, các bạn sinh viên được nhận bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và xin việc tại nhiều nơi..

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng ĐIều dưỡng Sài Gòn

  Hiện nay, ngành Điều dưỡng có vai trò không thể thiếu. Thế nhưng thực tế hiện nay ngành y tế đang rất thiếu hụt trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Đây cũng là lý do các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 .

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức tuyển thẳng các sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Cộng thêm vào đó, các sinh viên Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường và Phải có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc đã có tiền án tiền sự. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cở sở đào tạo hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đào tạo Cao đẳng Y Dược ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và vững tay nghề. Truong cao dang y duoc sai gon còn có đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

  Nguồn: yduocdongthap.info

Chia sẻ trang này