1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Dược hcm năm 2018

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 12/08/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu? Điều kiện tuyển sinh có khó không là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

  [​IMG]

  Liên thông ngành Dược Sài Gòn năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

  Nhằm giảm áp lực cho sinh viên năm 2018
  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vẫn áp dụng quy chế tuyển sinh giống như năm ngoái. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ LĐTB – XH đề ra, đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược và có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp liên thông chéo ngành. Ngoài đáp ứng được điều kiện cơ bản trên thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ sở, sơ sở ngành, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Với kỳ thi này thí sinh không cần quá lo lắng bởi trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa để các em được nâng cao giá trị kiến thức cùng bằng cấp để mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông thành nhiều đợt trong năm nên chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên là các bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Hiện nhà trường luôn mở rộng các đợt nhận hồ sơ nên chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng TP HCM năm 2018 cũng được nới rộng, để nâng cao cơ hội học tập cho các bạn trẻ cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

  Xem thêm:
  Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  [​IMG]

  Học Liên thông ngành Dược tphcm trong mấy năm?

  Khác với ngành Cao đẳng Dược chính quy vì đối tượng học Liên thông ngành Dược là những người đã có trình độ chuyên môn nhất định về ngành nên thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chương trình học đúng chuẩn cho thí sinh. Vì vậy thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm đảm bảo giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghề nghiệp. Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian học Liên thông Cao đẳng ngành Dược hay
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ được bố trí ngoài giờ hành chính. Với điều kiện hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Cao đẳng y dược Sài Gòn cũng sẽ áp dụng điều kiện học tập tốt đối với các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng…. Cùng các hệ trung cấp mục đích nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng đối với sinh viên nhà trường.

Chia sẻ trang này