1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới - Chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn - Album ảnh cưới tần

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Sunny0508, 20/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vulanthu

    vulanthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2006
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Tấm này giá mà CD CR cười tươi thì sẽ rất đẹp.
    em có góp ý tn, nếu anh thấy dáng CD CR nà bị tật thế này, thì nên tránh chụp nghiêng. Mấy cái ảnh rất đẹp, nhưng do dáng CD Cr đều có vẻ hơi gù thành ra trông xấu hẳn cái ảnh. Phí.
    Anyway rất thích ảnh nhà bác, cơ mà có vẻ chưa có duyên.
  2. warmsnow

    warmsnow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Lần đầu tiên vào đây, ngắm ảnh của mọi ng em mê mẩm wá. Thực sự là rất đẹp, rất tự nhiên. Mỗi album có 1 nét riêng. Thik nhất là series ảnh của anh Piero2. Quá đẹp!! Rất có hồn. Em thấy ở mỗi bức ảnh đều có chiều sâu, nhìn vào đó cứ hun hút. Tất cả mọi thứ cảnh vật, CD-CR đều toát lên một vẻ j đó rất riêng, lãng mạn, đằm thắm.
    Em cũng muốn chụp đc 1 album cưới thật tự nhiên, có hồn, thực sự fù hợp với mình.hix mỗi tội em chụp mất rùi. Kô hề ưng ý j cả.
  3. nhavit03

    nhavit03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    chụp lại đi nàng!
    nhà tớ vẫn muốn đi chụp thêm album nữa lắm.
    hic, mỗi tội chú rể từ giờ đến tết nhiều việc quá, ko sắp xếp đc thời gian
    có khi ra tết, nhà tớ bon chen 1 bộ nhân dịp 14-2
  4. warmsnow

    warmsnow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    hix, tớ lại đag có em bé rùi, chả bít bao g đi đc nữa. Mà anh nhà tớ cũng bận lắm à. Khó mà dụ dỗ đi đc.
  5. Kaza

    Kaza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    1
    @vulanthu : Trong bộ thường có những kiểu pose k thể nào tránh đc em ạ , dù là cố gắng hạn chế , hy vọng sẽ có 1 lần có duyên với em
    [​IMG]
  6. SoraJolie

    SoraJolie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2008
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Cô dâu này xinh và ăn ảnh quá cơ! Ko biết những người ko ăn ảnh chụp bằng máy xịn có cứu vớt được gì ko nhỉ?? Huhu
  7. Taycuphach

    Taycuphach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Đâu phải lúc nào cũng phải chụp thẳng cô dâu chú rể chụp đâu ... :D có nhiều pose hạn chế được nhược điểm của cô dâu chú rể mà ... Với cả chỉ cần trông hạnh phúc là ổn rùi mà ... :D
    Up bài ngày mới nào ... thứ bẩy ở nhà sửa ảnh thật là thích
    [​IMG]
  8. Kaza

    Kaza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    1
    Máy của tớ còi lắm , chả xịn đâu , ngoài ra ko ăn ảnh có thể do tự ti mặc cảm của bạn nên k đc tự nhiên khi nhìn thấy máy ảnh , một lời khuyên cho bạn là nên dùng máy du lịch hoặc điện thoại " tự sướng" trước gương nhiều vào sẽ khắc phục đc điểm này . Còn chụp hình thì dù là k ăn ảnh cũng phải đc ít nhất 8/10 so với ở ngoài
    [​IMG]
  9. Leo82Libra83

    Leo82Libra83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2008
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng nàng vulanthu có 2 bộ ảnh hoành tráng nhé. 1 bộ mang hơi hướng kiêu sa, 1 bộ trẻ trung, rạng ngời. Mà CD CR có nét gì nhang nhác, tớ thấy mọi ng bảo nhà nào mà vợ chồng có điểm tương đồng là hạnh phúc lắm đấy! Chúc mừng, chúc mừng (để ý nhà này lâu rồi nên hay soi lắm đấy )
     

    được oisoioi sửa chữa / chuyển vào 13:52 ngày 22/11/2008
  10. Kaza

    Kaza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    1
    Chuyển sang bộ mới thay đổi không khí tí []
    [​IMG]

Chia sẻ trang này