1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới - Chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn - Album ảnh cưới tần

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Taycuphach, 01/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kaza

    Kaza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    1
    2 ảnh đầu chắc chắn chụp ở bãi đá
    Ảnh sau là CV Lê Nin
    Còn vụ ảnh gốc thì mọi người chú ý là ảnh được trả dung lượng là bao nhiêu nhé, thường ảnh dùng được thì dung lượng ít nhất là 2-3Mb /ảnh
  2. YellaYiYi

    YellaYiYi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    UA ..xem bao nhiêu ảnh mà ko thấy anh chị nào chụp theo kiểu ảnh đen trắng , như ảnh cưới của mấy cô tiểu thư hà nội ngày xưa nhỉ - em nhớ mang máng là kiểu ảnh chân dung 2 người í .. em thix mấy kiểu í lắm . Nhìn lâu vẫn ko thấy bị lỗi mốt . mai này cuới phải chụp kiểu ấy một vài tấm - mami e cũng rất thix ảnh kiểu đấy ...Ngày xưa các cụ cũng có một tấm ..
  3. YellaYiYi

    YellaYiYi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    kiểu như vầy này mọi người
    trông cổ mà cũng đẹp lắm !
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. becon1306

    becon1306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    @ Tep: ảnh của nàng đẹp ghê, nàng post thêm ảnh lên đi . Tớ qua đó, thấy nhân viên có vẻ thoải mái, nhìn ảnh mẫu trông cũng vẻ tự nhiên, lại đang có khuyến mại, nên tớ cũng phân vân quá. Tại lúc đầu là quyết định chụp ở Lê Studio cơ.
    Nàng chụp gói nào, có lấy khuyến mại ko? Mà nàng chụp từ hôm nào
  5. tepcon

    tepcon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/07/2003
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    0
    Tớ chụp hôm 11/2, chụp gói 8,4tr/40 trang được giảm xuống 8tr, được tặng 3 ảnh phóng 50x75, 2 lần trang điểm ăn hỏi & cưới, áo dài đỡ lễ + cà vạt (5 - 9 cái thoải mái luôn), mặc 1 váy cưới chọn thoải mái, 1 áo dài (nhưng tớ thay bằng ảnh 20x30 để bàn) + 2 DVD, trả toàn bộ file gốc ko nén. Ảnh gốc tớ được lấy dung lượng từ 3-9 mb. Ảnh gốc là cái tớ quan tâm nhất nên hỏi rất kỹ về dung lượng file trc khi quyết định chụp.
    Hôm chụp ảnh đc cửa hàng chuẩn bị hoa cầm tay là hoa tươi, rồi mua cả hoa lan cài đầu.. Tớ vẫn đang chờ làm album... Chưa biết in ra thế nào nhưng đến thời điểm này thì hài lòng với dịch vụ của Zén.
    Post thêm vài kiểu nhé
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. becon1306

    becon1306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    @ tep: đọc reply of nàng mới nhớ, hoá ra hôm tớ đến Zén là đc xem maket của vợ chồng nàng, đẹp lắm, tớ ko nhớ mặt cô dâu chú rể, chỉ nhớ là chụp ở bãi đá, và album 20 tờ
    Hôm nàng chụp chắc là mới ra tết nên mới rẻ thế, hôm trc tớ qua thì ko đc rẻ như vậy nữa rồi, gói 8tr4 của nàng chỉ đc tặng 2 ảnh phóng (50x75) thôi, mà cũng ko thấy chị chủ cửa hàng nói giảm thành 8tr gì cả .
    Tớ vẫn đang phân vân, hôm nào nàng lấy album về thì kể lại tình hình xem thế nào nhé
    À, mà tớ thích ảnh nàng để tóc thẳng hơn làm xoăn, trông trẻ hơn
  7. becon1306

    becon1306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    @ tep: à quên, chiều cao cân nặng của nàng thế nào nhỉ? thử váy để chọn váy cưới chưa, có nhiều váy đẹp ko? nàng bao giờ thì cưới
  8. tepcon

    tepcon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/07/2003
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    0
    Nàng ơi đừng post mấy bài liền nhau thế kẻo mod nhắc nhở nhé. Xin phép post một bài trả lời này ko ảnh nhé: Gói 8 tr của tớ hầu hết là do mặc cả chứ ko phải khuyến mại đc nhiều thế. 8,4tr tớ thấy cũng hợp lý rồi, nhưng vì mình làm album nhiều trang nên cứ tận tình mà xin thêm khuyến mại. 8,4tr xuống 8tr và thêm 1 ảnh phóng 50x75, thêm 1 lần trang điểm, 1 ảnh để bàn... Em Tú chủ cửa hàng cũng dễ tính nên nàng cứ thuyết phục kheo khéo là em ý giảm cho đấy.. Tớ siêu gầy nên khó chọn váy lắm, có mấy cái váy đẹp nhưng sợ mặc lên lại gầy. Cá nhân tớ thấy Zén không nhiều váy cho lắm, tuy nhiên dạo này thấy nhập thêm kha khá váy mới.
    Nếu nàng ko cần thiết file ảnh gốc (ko nén) lắm thì có thể đến Studio Bally ở Nguyễn Phong Sắc, tớ thấy góc chụp khá đẹp, tuy nhiên giá cả cao hơn chỗ khác và nhất quyết ko trả file gốc (Hôm đó tớ đã mặc cả giảm đc 1tr rồi mà ko trả file gốc nên biibi luôn )
  9. Rosabella

    Rosabella Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đang muốn đi chụp ảnh cưới mà chưa biết nên chụp ở đâu. Hôm trước tình cờ xem được mấy bức ảnh của Zoom Studio, thấy cũng đẹp nên đang muốn chụp ở đấy. Bạn nào có kinh nghiệm chụp ảnh ở đó thì chia sẻ nhé...
    Up một tấm ảnh góp vui nào
    [​IMG]
  10. becon1306

    becon1306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    @ tepcon: nàng ơi, tớ cũng siêu gầy, 1m63 mà có 43 kg thôi, có giống nàng ko? tại tớ sợ ko chọn đc váy theo gói khuyến mại, có khi fải đi may. nàng vẫn chưa chính thức chọn cái nào à?
    @ bạn roseline gì ấy nhỉ: bạn tớ chụp ở Zoom rồi, đi Vân Đồn chụp, đẹp lắm, nhưng tớ thấy Zoom chụp ở biển thì đẹp hơn là chụp trong Hà nội, giá cả thì cũng tương đối đắt đấy, hình như 1500$ - 2000$ 1 bộ ảnh cưới thì fải
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này