1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới - Chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn - Album ảnh cưới tần

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Taycuphach, 01/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tho_socola

    tho_socola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2005
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    0
    hihi, chị cũng thế, 2000 thì đầu tư váy 1/3 thôi, đi may đc ối váy đẹp, xong đi honeymoon xịn thích hơn :"> hí hí :P
  2. binhtuat

    binhtuat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là chắc gì người ta đã cần phải tiết kiệm? Có thể ngoài chiếc váy cưới giá trị ra họ còn có một chuyến honeymoon vài chục nghìn nữa thì sao?
    Chị mà có nhiều tiền chẳng việc gì phải tiết kiệm. Hehe
  3. Mr_Reiper

    Mr_Reiper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    @ lilly_of_the_valley: em up tiếp 1 bộ ảnh em Kỳ Phong chụp lên cho nàng và anh nhà nàng ngó nhé. Bộ này không fai là ảnh cưới nhưng em cứ up lên để nàng xem ah.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Ảnh Kỳ Phong
  4. Pesaynt

    Pesaynt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2008
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    tớ thấy bộ ảnh này của KP đc cái design đẹp
  5. tho_socola

    tho_socola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2005
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    0
    hihi, vầng, chẹp chẹp, bọn em bi giờ đang đến đoạn lo làm sao đủ tiền làm đám cuới như ý muốn :)) tính ra thì váy viếc vẫn là cái dễ lo nhất rồi hihihi :P
    Mà em đang chả biết bđầu lo từ đâu đây, đầu óc chả biết cái mù gì về mấy chuyện thủ tục lễ lạt. Mà lười nghĩ đến mấy cái đấy dã man. Suốt ngày chỉ thích váy với cả chụp ảnh =))
  6. HoaiVan86

    HoaiVan86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2008
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Em thì lại thấy khác , vì váy cưới nhiều khi đắt vì thương hiệu chứ không hẳn là váy đắt , em thích đặt may theo những mẫu váy thật đẹp rồi em tự đính lên theo ý mình >>> em sẽ có 1 chiếc váy cưới k đụng hàng .
    Có một điều lạ là em thấy ở VN mình chụp ảnh cưới khá là rẻ , một bộ ảnh cưới em chụp ở Thượng Hải giá khoảng 1000$ hoặc 1 bộ ảnh trong ngày cưới khoảng 2000$ thì ở VN mình rẻ chưa tới 1 nửa mà chất lượng k thua kém là mấy ( có chăng là do địa điểm tổ chức cưới của mình không được như nước ngoài thôi ) .
    Nên em quyết tâm đầu tư khoảng 500$ cho váy còn lại là 1 bộ ảnh cưới mang phong cách Hà Nội và một bộ ảnh chụp ngày cưới thật oách
  7. Pesaynt

    Pesaynt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2008
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    hề hề, em Thỏ jống chị thía
    cơ muh công nhận mí vụ váy vóc là dễ nhất. mí chiện khác thì chị toàn fải lướt các topic, đọc tham khảo zùi ghi chép những mục j fải lo, địa chỉ đc recommend,...muốn lo dần dần cho xong, gần đến ngày cưới khỏi mệt mỏi
    và có sẵn tiền trong tay chắc làm j cũng nhanh hơn nhỉ
    quan trọng địa điểm cưới, những cái khác thì ko cần fải chuẩn bị quá sớm nhỉ
  8. HoaiVan86

    HoaiVan86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2008
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Em thấy bộ này chỉ có phần thiết kế là lạ chứ ảnh cũng bình thường . Em thì thích ảnh đơn đẹp hơn là những ảnh đẹp nhờ thiết kế và photoshop . Với cả ảnh đơn cũng có tính ứng dụng cao hơn ( làm ảnh để bàn , ảnh ví , ảnh treo đen trắng , in cốc , đĩa ... ) là những ảnh thiết kế này
  9. hxlove

    hxlove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    em vừa ngồi xem 1 mạch mà mới đc 24page, và tổng kết được nhiều số kiểu mà cd cr hay tạo dáng -- để còn tránh đỡ bị đụng hàng
    Em thích nhất là ava của chipchit vi` em thích váy cô dâu ngắn tới gối (và bà bầu mặc váy quá gối ) và yêu nhất là Mod , bác nào mách dùm em là nếu muốn bày sự ngưỡng mộ với Mod (chỉ vì cái ava đẹp giai, mà hem bít có mạo danh ko) thì phải gửi mail qua hàn cuốc hay đâu ạ
    (xin mót rủ lòng thương ko ban nick hay del bài em với tội xì pam và tội nịnh nọt để em yên tâm xem tiếp từ trang 25 đến hết)
  10. TSU_RUI

    TSU_RUI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    Lâu rùi không đưa cái ảnh nào lên
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này