1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới- địa điểm - phong cách - everything... chia sẻ khoảnh khắc hạnh ph

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Sunny0508, 25/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hongtratranchau

    hongtratranchau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2003
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Bạn Cary85 ah, tớ ko biết hoàng hôn đấy là cảnh ở đâu, nhưng tớ đoán người chụp bức ảnh 2 bạn trẻ này là LeStudio vì mình đã nhìn thấy cô gái xinh đẹp này chụp bên bờ hồ sen rất đẹp do anh Nam ở LeStudio chụp. Trang điểm như vậy không nhạt quá đâu lên ảnh vẫn ăn ảnh đấy thôi
  2. cary85

    cary85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2008
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn hongtratranchau nhé! Mình xem ảnh nhiều cô dâu vẫn cảm thây trang điểm như thế này hơi nhạt và lông mày hơi cứng.Nhưng mình rất thích các kiểu tóc của chị này, trong xinh và dịu dàng ghê! Bộ ảnh này mình cũng thích vì trông tự nhiên ko bị uốn éo.Thế cho mình hỏi ở Lestudio có chọn ê kip chụp ko ? Ê kip nào thì tốt nhỉ?Và chụp hoa cải vàng thì nên chụp vào tháng mấy mọi người nhỉ ?
    Mình cũng phân vân 1 chỗ nữa là Juliet nhưng vào đây thấy mọi người phản đối wá, hic. Con bạn mình mới đi chụp cũng ok nhưng nó chỉ cho 1 địa điểm là bảo tàng dân tộc học và phải chụp cùng các đôi khác nữa nên cung ko thích lắm.
    Thích kiểu đầu này wá !!
    [​IMG]
  3. Sunny0508

    Sunny0508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Oé, nhà Miu lại đi chụp típ ảnh rùi đấy à? Chụp với nhà chị gì í nhỉ, ko nhớ . Trùi, Tây Thiên là mệt lém đấy nhé, máu quá máu quá Nhà Miu và chị gì post thêm ảnh hậu cảnh đê......
    @ let5me: check list chụp ảnh ngoại cảnh theo kngh của tớ đã gửi ở đây nè: http://www10.ttvnol.com/forum/HanhphucGiadinh/1063697/trang-37.ttvn
    Hum nay tớ vừa ăn hỏi xong rùi, mệt gần chít, hix hix. Nghĩ đến hum cưới chắc toi phừn phựt rùi
  4. vulanthu

    vulanthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2006
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Tớ trả lời hộ bạn nhé.
    Lê Studio ở trên Hoàng hoa thám, tớ k nhớ chính xác số đâu, nhưng nó thẳng ngay từ đường Liễu Giai đi lên, ngay dần dốc, khá dễ tìm.
    Còn về thợ chụp ở Lê Studio, thì chỉ có duy nhất anh Nam chụp cũng là chủ cửa hàng luôn, còn trang điểm thì trước đây tớ thấy có 2 người chị Tuyết (vợ anh Nam) và 1 người nữa. Chị Tuyết trang điểm thì OK hơn. Mọi người vẫn thường kêu là chị ấy trang điểm nhẹ quá, nhưng tớ thích.
    Còn nếu bạn muốn chụp hoa cải vàng, thì tốt nhất là nên vào khoảng cuối tháng 12 đến tháng 2 thì mới có hoa đẹp bạn ạ.
    Tớ cũng đăng ký chụp ở Juliet, tớ cũng sang năm mới cưới, và tớ đã đăng ký rõ ràng với họ là chụp ở vườn hoa cải bắc ninh và chỉ 1 mình đôi tớ đi chụp, k chụp chung với đôi nào khác nữa cả. Cũng nghe họ chụp k được tự nhiên cho lắm, nhưng hy vọng là dưới sự hợp tác và góp ý của mình thì họ sẽ cho mình 1 bộ ảnh hợp với ý mình hơn.
  5. plinh2501

    plinh2501 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Cái nhà nàng Sunny này khoẻ ghê ghớm. Tối vẫn xí xởn lên post bài. Mau mau up ảnh đi. Thấy Linh anh kể là còn xinh hơn cả hôm đi chụp ảnh nữa
  6. piero2

    piero2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã từng chụp vườn cải rồi nên có ý kiến thế này . Nếu bạn chụp ở vườn cải thì nếu muốn có nhiều ảnh tốt phải chuẩn bị kĩ lưỡng khâu phục trang và đồ phụ kiện kèm theo , vì vườn cải nhìn thì rất đẹp nhưng nó hơi đơn điệu . Nếu chuẩn bị quần áo và phụ kiện thì nên để ý đến màu sắc để tone màu của đồ với vườn cải có hòa sắc .
    Tiếp theo với bộ Streetlife là Album Glamour , tôi chia sẻ cùng mọi người .
    01.
    [​IMG]
  7. piero2

    piero2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    02
    [​IMG]
  8. taro_cream

    taro_cream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    0
    Ảnh cô dâu PLinh nhìn xinh và duyên dáng ghê ! Tớ thích áo dài này lắm nhưng đi lại có nặng nề ko hả bạn Linh?
  9. ptkie83

    ptkie83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà! Cuối năm nay em cưới rồi. Muốn tự đi chụp 1 bộ ảnh cưới . Nhờ mấy đứa bạn thân đi chụp cho. Nhưng em đang băn khoăn về vụ làm photoshop và làm album ảnh. bác nào biết địa chỉ làm photoshop + album ko giới thiệu cho em với nhé! Thanks các bác nhiều!^^
  10. piero2

    piero2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    Thông thường thì người chụp và người làm album nên là một vì khi chụp sẽ có ngay idea để làm album . Tôi cũng có thể làm album cho bạn được nếu ảnh chụp tốt .
    03 .
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này