1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới- địa điểm - phong cách - everything... chia sẻ khoảnh khắc hạnh ph

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Sunny0508, 25/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jackieball

    jackieball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    -------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Mình cũng chụp của anh Tân rùi mà, ok hết, design thi mình có thể góp ý mà, mình thấy phong cách của a ý cũng đâu có quê, rất thoáng và tây đó chứ. Anyways vẫn kết Pretty cả về giá cả lẫn chất lượng phục vụ
    [nick]
     

    được oisoioi sửa chữa / chuyển vào 14:50 ngày 23/10/2008
  2. jackieball

    jackieball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
  3. nhocxinh85

    nhocxinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2008
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    ơ em thấy có bộ ảnh nào của anh Pi mà không đòi hỏi thế đâu?
    Mà bác Pi này khoẻ nhỉ, vừa chụp ảnh tập thể, vừa đi làm, vẫn lang thang được vài bộ ảnh hic hic... sáng tạo ko ngừng.
    Thôi em buôn linh tinh vậy thôi, em hỏi vào chủ đề ko mod lock nick
    Các chị ơi cho em hỏi địa chỉ của anh Hà Sài Gòn ở Khâm Thiên là ở đâu được không ạ. Em thấy có mấy chị trên đây toàn may của anh Hà, giá cũng hợp lí mà đẹp nhưng em ra Khâm Thiên tìm không thấy.
    Chỉ thấy có 1 anh Hà nhà trong ngõ nhỏ ơi là nhỏ ở khâm thiên, cũng may áo dài, giá rẻ bất ngờ, công may 1 bộ áo dài thường có 70 k, chẳng biết có đẹp hay ko, hay ntn nữa ạ
    Thấy anh Hà này bảo là, nhà anh í toàn may gia công áo dài cho Ngân An và La Hằng
  4. piero2

    piero2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    @nhocxinh : nói thật với em là anh khỏe cực . .. bộ ảnh cưới tập thể ăn nhằm gì . Các cô dâu chú rể chạy theo anh mệt bở hơi tai ấy chứ . Ý tưởng rất nhiều , mỗi tội thực hiện thì phải làm cho thật kĩ càng , không thiếu cái gì chứ không làm loăng quăng up ảnh lên mạng dân tình đâm te tua .
    Còn mấy cái gạch đầu dòng đó chỉ là cho ý tưởng mới thôi , bình thường thì không có đâu , em nói thế oan quá . Cái chỗ may váy em hỏi đó , anh đi qua rồi . Làm tốt và rẻ hơn các chỗ khác , nhưng mà không ở Khâm Thiên và cũng không phải tên là Hà . Anh thì ngõ ngách quá nên không nhớ đường . Em PM hỏi Đức scarlet nhé .
    Chống spam
    [​IMG]
  5. Ghostpig

    Ghostpig Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài của anh Piero cũng thấy máu máu. Chắc anh nhận ra em. Em có vài nguyện vọng và lăn tăn nho nhỏ: Chờ hồi âm của anh rồi gửi ảnh sau, hì hì
    - Trang điểm: ko được cạo sạch lông mày, or cạo đến mức nhìn mỏng dính như que tăm.
    - Em có đc tài trợ ko? , or tài trợ ở mức độ nào (cái này nghe có vẻ vô lý nhưng sau khi check sổ tiết kiệm xong thì ko thể ko hỏi)
    - tháng 12 em mới về nhà, ko biết có được ko nhỉ?
    Còn tình hình tớ định post ảnh đứa bạn, nhưng dạo này sao ấy, cho dù resize or paste tu flicr, mọi cố gă''''ng đều ko thành. Nếu mod thấy vi phạm nội quy, cứ tự nhiên xoá,
    Được ghostpig sửa chữa / chuyển vào 22:40 ngày 23/10/2008
  6. piero2

    piero2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    Xin phép mod chia sẻ với em Ghostpig những thắc mắc của em ( đáng lẽ ra em không nên hỏi anh thế này mà nên email hay PM riêng thì tốt hơn . Mọi người có gì hỏi cứ PM nhé ) .
    - Anh không cạo lông mày của em . Đại khái là không động chạm gì đến dung nhan hay hình thể của em hết .Chỉ làm em đẹp hơn .
    - Em hoàn toàn không được tài trợ gì ngoài một lời bảo đảm chắc chắn rằng bộ ảnh của em sẽ là một bộ ảnh được thực hiện bằng tất cả tâm huyết của anh nếu anh đồng ý chụp. Em không phải lo bất kì cái gì , vợ chồng em chỉ việc đến và chụp .
    - Tháng nào không quan trọng ., quan trọng là em máu . Nhưng nếu từ giờ đến tháng 12 mà có một đôi khác anh nhận lời làm bộ ảnh này thì anh sẽ thu xếp cho em bộ ảnh như em đã yêu cầu .

    Và anh tin là nếu em bảo đảm những yêu cầu của anh đưa ra , anh có thể chắc chắn đến 99% em sẽ rất hào hứng sau khi nghe kịch bản . Nếu em tự tin thì cứ gửi ảnh của vợ chồng em vào email của anh .
    Chống spam
    [​IMG]
  7. himitsu254

    himitsu254 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Đã gửi ảnh cho anh Piero mà không biết bác có đồng ý chụp không.
  8. himitsu254

    himitsu254 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Ah! Mà chắc cuối tháng 11 hoặc sang 12 em cũng mới chụp được. Mà cho em hỏi anh Piero là váy sẽ do bọn em chọn hay thế nào?
    Mà ai có ảnh của anh Piero chụp post hoặc cho e link để em tham khảo với! Lần trước có nhìn thấy rồi mà h tìm lại chẳng thấy đâu cả. Hix...
    Cảm ơn các bác nhìu!
    Cảm ơn
  9. white_poplar

    white_poplar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2004
    Bài viết:
    2.208
    Đã được thích:
    0
    Ảnh của anh P thì bạn vào flickr mà xem (xin phép anh :D) :http://www.flickr.com/photos/piero_hn/
    Có đủ cả mấy bộ ảnh cưới + đầy up streetlife.
  10. pathan

    pathan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2008
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Chuc mung nguoi quen! Cuoc song van theo dung quy luat!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này