1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm làm chả cá chiên xù

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi tuvynguyen09, 29/11/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Muốn biết giá bán chả cá nha trang ở hcm thì vào webite của chúng tôi nhé đồng thời tham khảo ngay cách làm chả cá chiên xù sau đây:

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 300g thịt cá phi lê, bạn có thể dùng cá rô phi, hay cá thát lát tùy theo sở thích của bạn
    - 3 thìa súp bột năng
    - 3 thìa súp dầu ăn
    - Hành hương
    - 1 quả trứng gà
    - 50g bột mỳ
    - Bột chiên xù, nước mắm, muối, hạt nêm, tiêu
    - Tương ớt.

    Cách làm:

    - Cá mua về rửa sạch, thái lát nhỏ.

    - Trộn vào cá bột năng, dầu ăn, hành hương, hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ hạt nêm, tí hạt tiêu, trộn đều.

    - Đổ cá vào máy xay mịn.

    - Dùng thìa quết đều để hỗn hợp chả cá dai.

    - Dùng thìa nhỏ múc khoảng từ 3 - 4 thìa chả cá, ấn dẹp ra.

    - Đánh tan quả trứng gà.

    - Lăn từng miếng chả cá qua bát bột mỳ.

    - Rồi đến bát trứng gà.

    - Sau đó đến bát bột chiên xù.

    - Đổ dầu vào chảo, cho từng miếng chả cá vào chiên.

    - Khi chiên nhớ lật đều hai mặt để chả cá vàng đều.

    - Chả cá vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. Dùng nóng với tương ớt.



    Cá cắt miếng và ướp gia vị.


    Xay cá.


    Tẩm bột.


    Sau khi lăn qua trứng, bạn lăn qua bột chiên xù.


    Chiên vàng đều hai mặt.

    Ngoài ra nếu các bạn muốn biết chả cá nha trang bao nhiêu thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website Ẩm Thực Sài Gòn Webnhom nhé.

Chia sẻ trang này