1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẽ nơi học anh văn giao tiếp hcm

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi thanhdkra, 23/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thaohien123

  thaohien123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/12/2015
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  26
  Muốn học tốt tiếng anh quan trọng là bản thân có đam mê và thực sự đầu tư vào học thì mới có hiệu quả . Đến trung tâm chỉ hỗ trợ bạn bổ sung kiến thức bạn còn thiếu , chỉ ra điểm yếu bạn cần khắc phục . Quan trọng hơn cả là được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ để nghe và hiểu cách trò chuyện của họ . Còn việc lựa chọn trung tâm cũng rất quan trọng . Vì nó cũng là phần quyết định khả năng đầu ra của mình . Bản thân mình củng tìm hiểu nhiều trường rồi mình thấy ILI ok đó . Nếu bạn có nhu cầu thì tìm hiểu thêm trên internet nhé và nên đến ILI để được tư vấn nhé.
 2. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy bên trung tâm ICES dạy hay nè. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm lắm. Bạn có thể đạt mục tiêu khoảng 1-2 khóa học. Học phí bên này cũng mềm. Lớp học ít học viên, lớp của mình chỉ có 8 ban, mình có nhiều thời gian thực hành và trao đổi với giáo viên. Mình thích học tiếng Anh bên này hơn những chỗ khác là vì giáo viên dạy rất nhiệt tình, lớp học không quá đông học viên. Mình lại được ôn cả 4 kỹ năng cũng như được tặng mã code học online nữa.
 3. khanhkhoi10

  khanhkhoi10 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2016
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  7
  [​IMG] Mình cho bạn địa chỉ này nè bạn qua đó tìm hiểu thử xem. Trung tâm anh ngữ ILI 22C Trường Sơn P15 Quận 10 (chung cư lê thị riêng) Mình cũng đang học ở đó nè, chất lượng rất ok, giáo viên bản xứ giảng dạy, nhỏ bạn mình cũng mới giới thiệu mình qua đây thui học được khóa thấy có chất lượng chuẩn bị học khóa tiếp theo, đưuọc giảm 15% học phí đó bạn.
  Bạn cứ qua đó tìm hiểu rùi tham gia làm bài test thử xe, test hoàn toan miễn phí.
 4. Yunita

  Yunita Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Bạn thử tham khảo bên ICES đi, họ dạy rất chuyên nghiệp, dễ hiễu nữa, trước khi bạn muốn đăng ký học, bạn sẽ được giáo viên ở đây test để biết khả năng tiếng anh của bạn và xếp lớp cho bạn, mình học xong 1 khoá là giao tiếp lưu loát khoảng 70% luôn rồi, mình học mỗi ngày 1 chủ đề nên ko cảm thấy chán lại được tặng mã code học online luôn. Bạn tham khảo bên này xem nha.
 5. trucphuongtu

  trucphuongtu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  19
  tìm nơi chất lượng, giáo trình dễ hiểu, học với 100% giáo viên bản ngữ
  m thấy chố trung tâm ILI dạy ok đó, tuy cơ sở không bằng nhưng được cái dạy hiệu quả
  mọi người dành thời gian tìm hiểu bên đó xem nhé!
 6. trangtran22

  trangtran22 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  4
  mấy bạn lên quận 10,ngay công viên lê thị riêng có cái trung tâm học ili ok lắm,mình cũng đang học ở đó nhưng mà ngu đường không biét chỉ sao hết,nói chung thì trung tâm đó học với giao viên nước ngoài,dạy hay,mà thầy cô nhiệt thình nửa,mình thích lắm,mấy bạn đến tìm hiểu thử coi đươc không

Chia sẻ trang này