1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ quá khứ đau buồn - con gái nên đọc

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi beyeu07, 24/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. beyeu07

    beyeu07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn makjovi nhé .! các lý do của bạn đã thức tỉnh được nhiều người rồi đấy?
    hahahaha Vấn đề bắt đầu hay rồi đây.
    Tự do ngôn luận mà. không ai đánh thuế các bạn nghĩ, nói, viết......
    @ thu6 : em nhắn muốn kiểm tra xem anh có phải đàn ông không ah?khiếp..........không ngờ em táo bạo thật. ....nhưng anh xin, anh sợ ếch lắm, em tha cho anh.
    @ emoidungkhoc_ngheanhnoi: ẩn danh để nhìn sự đời trớ trêu, hay lắm. lắm cảnh chướng tai gai mắt đến nực cười. thấy có ích hay không, không đến lượt em đánh giá đâu.em không thấy ích nhưng người khác thấy ích dù chỉ 1 người, thì cũng đã là đóng góp rồi. .
    @ tbbluesky: nam nhi hãy cứ nghĩ thử coi. thằng con trai chẳng thằng nào muốn đem mấy chuyện này ra kể lể làm gi? không giống đàn bà con gái còn ỉ ôi chán. Phải như thế nào thì họ mới phải nói ra. nếu là thằng đàn ông giông nhau thì mới hiểu được, còn khác giới thì ............... . Đời luôn là những trái khoáy thôi mà.
    @ thongoc7: anh cũng mong như em lắm. cám ơn em đã chia sẻ về câu chuyện em kể.
    dạo này bận quá không có thời gian vào box. hôm nay đọc được tạm trả lời bà con thế thôi. bà con cứ nhiệt tình cảm nhận.
    Có những ẩn số suốt đời không lý giải được............
  2. manhkymui

    manhkymui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Đã khá hơn chưa anh bạn,
  3. mapluoi

    mapluoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2008
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    đọc tâm sự của anh sao giống của 1 người bạn em thế. Nó cũng đến khốn khổ với người yêu cũ, mặc dù 2 đứa cũng kiểu đầu voi đuôi chuột thôi. e tưởng chỉ có bạn em mới thế thôi, không ngờ vô tình lại biết thêm 1 người nữa. hôm nào 2 người phải gặp nhau phát nhỉ?
    Chuyện của bạn em như thế này, chuyện cũng đã xảy ra vài ngày nữa là 1 năm. em được chứng kiến mà cũng phát kinh luôn.
    đầu tiên 2 người đang có người yêu, vô tình gặp nhau, vài lần đi cafê cà fáo gì đó, thì quay ra bỏ người yêu yêu nhau. (khổ thân 2 người thất tình )
    lằng nhằng lắm các bác à. chả biết kể thế nào. đại loại là 2 người đó lại có thêm người khác thỉnh thoảng thay đổi không khí ấy.
    trong khi người con trai lấy lý do đi chơi nhà bạn,thực chất là đi thăm cô người yêu ở xa (họ nói với em đấy mới là người yêu thật) , thì người con gái này cũng đi tìm 1 người khác giải khuây cho mình ở HP hay Qn gì đó (cũng chịu khó đánh bắt xa bờ)
    Tình trạng đó kéo dại trong 1 thời gian khá dài, sau rất nhiều sóng gió, người con trai nói lời chia tay vì không con yêu cô gái đó nữa. cô này mới bắt đầu chiến dịch nhắn tin
    lúc đầu còn tình cảm, sau nhắn cả những tin chửi, rất vô văn hoá.(tụi em tưởng bạn nữ đó hiền hoá ra nhầm lớn các bác à)
    "tôi tin tưởng trao thân, hoá ra cũng đểu như bao thằng đàn ông khác".
    Lúc đầu tụi em(nhóm em có 4 người rất thân nhau) bảo câu này dành mày cũng đúng, vì ăn nằm với con người ta rồi mà. Nhưng sau nghe nó kể lại, đứa con đó dễ dại lắm, nó không phải lần đầu. lúc đầu cũng yêu nhưng sau thấy không chịu được tính lăng nhăng, nên bỏ.
    chuyện này có trách thì trách cả 2 thôi.nhưng cũng đáng trách đứa con gái ngu thật.
  4. beyeu07

    beyeu07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
  5. beyeu07

    beyeu07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    không ngờ cũng có 1 người bị giống anh phần sau thôi, chứ anh không đa hệ thế đâu. anh chung thuỷ lắm.
    share với bạn em nhé. chắc bức xúc lắm, thôi ráng mà chịu, thời gian sẽ hàn gắn tất cả. nếu không chịu đươcị thì tiếp túc tay ba , nhưng cẩn thận không ếch nhé.
  6. manhkymui

    manhkymui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    "share với bạn em nhé. chắc bức xúc lắm, thôi ráng mà chịu, thời gian sẽ hàn gắn tất cả. nếu không chịu đươcị thì tiếp túc tay ba , nhưng cẩn thận không ếch nhé. "
    Phải tuân thủ nguyên tắc Safey first chứ??
  7. beyeu07

    beyeu07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    đã rất lâu mình lãng quên hẳn toppic này. hôm nay có người bạn nhắc mình lại nhớ đến nó. lại vào xem lại thấy hay hay.
    Rồi đây toppic này sẽ bị lãng quên cũng như em thôi. dù em có cố làm gợn lại thì cũng vô ích - vì đã là quá khứ thì đáng bị lãng quên. nhất là khi lại là quá khứ buồn dù muốn không 1 ai muốn nhớ đến nó nữa.
    Hôm nay vào CS đọc được tâm sự của 1 người mình đến ngạc nhiên và lạ không hiểu người con gái đó nghĩ kiểu gì. đã là quá khứ buồn rồi thì tại sao em lại muốn dùng lại nó nhỉ? dù biết nó có nhiều kỷ niệm nhưng khi dùng lại được gì? hay chỉ thấy day dứt và buồn hơn. bây giờ đã có người hiện tại mới rồi tại sao không sống tốt và cảm ơn họ đã đến với em, em cứ ngóng về QK mong được gì hay sao?
    người hiện tại đã rất tốt và độ lượng với e thì hãy biết trân trọng tình cảm cảm của họ. Đừng mong ngóng về qk nữa, rất khó quên những vẫn phải quên vì họ đã phủ tay không cần e nữa thì em còn muốn ngóng gì????
    Con gái ôi thật khó hiểu và ngu ngốc dại dột.
  8. beyeu07

    beyeu07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    em ơi hãy thoát khỏi ảo tưởng và sống cho hiện tại đi. đừng ngồi để mơ mộng nữa.hiện tại đã khác xa rồi, em vẫn cứ mải ảo tưởng quá đi thôi.
    hãy biết trân trọng hiện tại và làm lại đi. nếu cứ đứng núi này mà trông núi khác thì em sẽ còn trượt dài........không bao giờ mong tìm được hp đâu.
    Tôi biết em vẫn đang ngóng và tin em đọc được rồi sẽ tỉnh ngộ mà sống tốt.
  9. novemberrain_2006

    novemberrain_2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    có cách đấy, cho xin nick, số đt của em ẻm đi!!
  10. meongu

    meongu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    =>ko thế ko phải đàn bà!

Chia sẻ trang này