1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ review hạ chí chưa tới: "Thanh xuân chỉ đến 1 lần" hiện nay

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi seoga121991, 29/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. seoga121991

  seoga121991 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/02/2017
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Được chuyển thể thành phim truyền hình từ tác phẩm cùng tên, truyện hạ chí chưa tới lần nữa đưa độc giả, khán giả quay về tuổi thanh xuân rực rỡ và tươi đẹp. Để rồi ngậm ngùi tiếc nuối một thời thanh xuân.

  Bộ phim truyền hình Trung Quốc "Hạ chí chưa tới" với những thước phim đẹp không tưởng, sẽ đưa khán giả bước vào cuộc sống học sinh cấp 3 cùng nhóm bạn Lập Hạ và Trình Thất Thất, Tiểu Tư, Lục Chi Ngang và Ngộ Kiến tại trường trung học Thiển Xuyên.

  Người xưa bảo không sai "Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò". Trong thời gian theo học ở trường Thiển Xuyên, nhóm bạn rất lần trốn học đi chơi, nhại điệu bộ của thầy chủ nhiệm rồi cười hả hê, bị ăn đạn phấn của thầy cô vì tội ngủ gật trong lớp hay những ngày ôn bài thâu đêm để có được phút giây thoải mái sau kỳ thi hay được rong ruổi trên xe đạp cùng "người ấy"… để rồi khi mùa hạ đến, thời điểm phải nói lời chia tay, các bạn trẻ chỉ muốn thời gian dừng lại để được ở mãi bên nhau.

  [​IMG]

  Sau khi nhóm bạn tốt nghiệp, mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình. Tập tranh vẽ của Phó Tiểu Tư được đón chào khắp cả nước, đồng thời trở thành người yêu của Lập Hạ. Thất Thất tham gia cuộc thi ca hát và đoạt giải quán quân, trở thành thần tượng và làm việc ở Bắc Kinh.

  Guồng quay công việc, cuộc sống với nhiều mối quan hệ, đôi lúc khiến bản thân họ không nhận rõ tương lai phía trước. Rồi từng đợt khó khăn này nối tiếp khó khăn kia, đảo ngược cuộc sống của mỗi người. Lập Hạ ra đi, Phó Tiểu Tư thì lận đận, Lục Chi Ngang vào tù, sự phản bội của Trình Thất Thất, cái chết của bạn trai Ngộ Kiến. Ấy vậy cũng đã 10 năm trôi qua, bây giờ ngồi nhìn lại, ngoài ký ức thì không có gì lâu bền nhưng họ đã học được cách yêu và trưởng thành.

  Người ta thường nói "Chàng trai ở bên bạn năm 17 tuổi, sẽ không thể mãi ở bên bạn."

  Điều đó đúng, mà có khi lại chẳng đúng.

  Ai ở bên ai, chỉ có thời gian mới trả lời được.

  Ai ở bên ai, chỉ có thể tự mình trải qua để chứng minh.

  Thanh xuân hệt như cơn mưa rào, ngọt ngào, đầy khát vọng lẫn tổn thương, đau đớn. Thanh xuân là thước phim ai cũng muốn giữ cho riêng mình, ước sao mùa hạ mãi không đến để chúng ta không phải nói lời từ biệt. Có những thứ một khi đã qua sẽ là mất đi mãi mãi. Thanh xuân cũng thế, tình yêu non nớt ấy, tuổi trẻ bồng bột nhưng luôn căng tràn dũng khí ấy… vĩnh viễn chỉ có thể đến một lần.

  Thanh xuân ấy mà… Bỏ lỡ một lần chính là nuối tiếc một đời.

  Nếu muốn hồi tưởng và đắm chìm trong "cơn mưa thanh xuân", tìm lại ký ức của quãng đời học sinh rực rỡ, xốc nổi, tràn đầy sức sống. ấy thì bạn độc đừng nên bỏ qua Hạ chí chưa tới đang được bán tại fahasa.com nhé!

Chia sẻ trang này