1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẽ ý tưởng để có 1 video cưới ý nghĩa

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi phamhoangkhoi, 25/09/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phamhoangkhoi

  phamhoangkhoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Hoàng Khôi Production chia sẻ ý tưởng quay phóng sự cưới độc đáo

  1. Video cầu hôn: Bạn muốn gây bất ngờ cho người bạn đời sắp cưới của mình? Hãy thử ý tưởng đề xuất đám cưới sáng tạo này, hãy tạo một đoạn video ngắn, giống như video này từ Giám đốc video của chính Animoto, Jason Hsiao, và trong khi video của bạn đang bận rộn đặt câu hỏi, bạn có thể gây bất ngờ cho người khác bằng một chiếc nhẫn.

  1. Đề xuất video, với trẻ em: Hãy để những đứa trẻ tham gia vào lời cầu hôn của bạn để vị hôn thê tương lai của bạn, hoặc chồng chưa cưới, biết mọi người trong gia đình rất hào hứng về việc hai bạn ở bên nhau.

  1. Tóm tắt đính hôn: Nếu bạn có thể lén chụp một vài bức ảnh trong khi bạn đang cầu hôn, hãy thử biến chúng thành một video nhanh để hiểu rõ về sự tham gia của bạn.

  1. Chuyện tình đính hôn: Cho mọi người biết chính xác bạn đã yêu như thế nào với những bức ảnh cho thấy nơi bạn gặp và làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Bắt đầu với mẫu video Trình chiếu đính hôn của chúng tôi để lấy cảm hứng

  TÙY CHỈNH VIDEO NÀY

  1. Lời mời đám cưới video: Một lời mời video hoặc video lưu lại ngày ngắn hơn cung cấp cho bạn một cách sáng tạo để cho bạn bè và gia đình biết về ngày trọng đại của bạn. Đặt trong một vài hình ảnh hoặc video clip, cùng với ngày và địa điểm của đám cưới, sau đó chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên trang web đám cưới của bạn.

  1. Dừng chuyển động lưu lại ngày: Hãy sáng tạo với thông báo đám cưới của bạn bằng cách tạo một video dừng vui nhộn. Bạn có thể đọc những ứng dụng nào hoạt động tốt nhất cho loại video này trong bài đăng của chúng tôi về các công cụ và ứng dụng cho hiệu ứng video .

  THÔNG TIN VÀ SỰ KIỆN TRƯỚC ĐÁM CƯỚI
  1. Video trang web đám cưới: Giúp gia đình và bạn bè làm quen với cả hai bạn. Viết một câu chuyện chia sẻ chi tiết về cả hai bạn là ai và bạn đã yêu như thế nào. Kiểm tra hướng dẫn cách làm của chúng tôi để trình chiếu đám cưới cho cảm hứng.

  2. Giới thiệu tiệc cưới: Khách có thể không biết một số người chơi quan trọng trong ngày cưới của bạn và một video nhanh trên trang web đám cưới của bạn giải thích ai là người có thể giúp đỡ. Nó cũng ít đau đớn hơn nhiều so với yêu cầu phù dâu và phù rể cho một sinh học bằng văn bản.

  3. Tóm tắt về vòi hoa sen cô dâu: Cảm ơn những vị khách đã tham dự tắm cô dâu của bạn và chia sẻ một bản tóm tắt cho những người không thể tham dự tại một video, sẵn sàng xã hội.

  1. Tóm tắt về cử nhân hoặc cử nhân: Trừ khi bạn muốn những gì xảy ra ở Vegas để ở lại Vegas, tạo một video tóm tắt có thể là một cách thú vị để bạn bè của bạn sống lại những cuộc phiêu lưu trước đám cưới hoang dã của bạn hoặc chỉ cung cấp cho bạn tài liệu tống tiền trong tương lai.

  2. Câu hỏi thường gặp về đám cưới: Chia sẻ tất cả các chi tiết về địa điểm, khách sạn và đăng ký trong một video có thể được gửi qua email hoặc đăng trên trang web của bạn.

  3. Quà tặng phù dâu hoặc phù rể : Cung cấp cho mọi người trong tiệc cưới của bạn một video cá nhân cảm ơn bạn để thể hiện sự đánh giá cao của bạn về sự giúp đỡ của họ và tình bạn của họ.

  1. Bữa tối diễn tập: Cắt giảm các bài phát biểu trong bữa tối diễn tập của bạn với một bài thuyết trình video đặc biệt. Kiểm tra danh sách kiểm tra video diễn tập của chúng tôi để đảm bảo bạn sẵn sàng 100% khi đến giờ chiếu.

  Ý TƯỞNG VIDEO NGÀY CƯỚI
  1. Video theo phong cách phim tài liệu : Bạn đang ghi lại đám cưới của mình, vì vậy hãy tạo cảm giác giống như một bộ phim tài liệu! Bạn không cần những thước phim đen trắng phức tạp. Lấy điện thoại thông minh gần nhất và bắt đầu chụp.

  2. Phỏng vấn khách: Ngồi xuống Bố mẹ, anh chị em, gia đình khác và bạn bè để giữ lời chúc tốt đẹp cho mọi người trong ngày cưới của bạn.

  3. Bó hoa cưới của máy ảnh nhỏ: Để xem video trong ngày cưới thông thường, hãy gắn một chiếc máy ảnh nhỏ, như GoPro được sử dụng trong video dưới đây, vào bó hoa cưới của phù dâu và bắt đầu hành động cho một góc hoàn toàn mới.

  1. Video không người lái : Nếu bạn biết ai đó có máy bay không người lái họ có thể sử dụng, hãy tận dụng và có được những cảnh quay hấp dẫn, đậm chất điện ảnh trong tiệc cưới và địa điểm tổ chức của bạn.

  2. Các video clip retro: Các ứng dụng đơn giản, như các ứng dụng 8 mm này cho iPhone và Android , có thể mang đến cho cảnh quay ngày cưới của bạn một số điểm nhấn cổ điển.

  3. Gian hàng ảnh: Đừng để tất cả những hình ảnh gian hàng ảnh dễ thương bị lãng phí. Đặt chúng lại với nhau trong một video có nhịp độ nhanh và chia sẻ nó với khách của bạn.

  1. Gian hàng video: Nâng cao photobooth điển hình với một gian hàng video. Bạn thậm chí có thể tạo một cái của riêng mình bằng cách thiết lập một thiết bị di động và để khách mời chia sẻ những lời chúc chân thành với cô dâu chú rể hoặc chỉ ngớ ngẩn với đạo cụ.

  2. Video quay phóng sự tiệc cưới: Kéo và thả ảnh từ buổi lễ ngay vào Animoto để nhanh chóng tạo một video trình chiếu có hình ảnh từ lễ cưới. Sau đó phát video của bạn trên một màn hình tại quầy lễ tân.
  SAU ĐÁM CƯỚI
  1. Video tuần trăng mật: Đưa người thân của bạn đi cùng bạn trong tuần trăng mật ít nhất là trên video. Chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn trong một bản tóm tắt tuần trăng mật dễ chia sẻ.

  1. Trình chiếu ảnh đám đông có nguồn gốc: Khách sẽ có điện thoại của họ để ghi lại mọi khoảnh khắc quan trọng trong đám cưới của bạn, vậy tại sao không để chúng làm việc? Đọc về một vài cách bạn có thể biên dịch ảnh từ khách dự đám cưới của bạn .

  1. Video sau đám cưới để chia sẻ trên mạng xã hội: Một video tóm tắt lại đám cưới của bạn cho phép bạn cảm ơn khách và tặng những người thân yêu không thể tham dự một cách để ăn mừng với bạn.

  1. Hồi tưởng đám cưới: Cần một món quà kỷ niệm? Tạo một video với những bức ảnh cũ và giúp mang lại những kỷ niệm trong ngày cưới của bạn.

  1. Video kỷ niệm: Kỷ niệm cuộc sống mà bạn đã sống cùng nhau, từ ngày cưới cho đến hiện tại hoặc tạo ra một món quà kỷ niệm không thể so sánh cho một cặp vợ chồng bạn yêu.

  Có bất kỳ ý tưởng video đám cưới mà chúng tôi không nghĩ đến? Chia sẻ chúng trong bình luận! Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu kể chuyện tình yêu của mình bằng video, hãy nhấp vào nút bên dưới để tạo video.

Chia sẻ trang này