1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia xa một tình yêu

Chủ đề trong 'Hưng Yên' bởi mayxuccat, 09/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0

    CvT 25/6:
    ùđ (17h00)Sao a lỏĂi nâm 'Ăt xuỏằ'ng thỏ, nhỏằĂ trúng 'ỏĐu ai thơ sao?
    ùđ (17h20) Trúng nguỏằi khĂc thỏ nào 'c! Chỏằ? mong trúng 'ỏĐu em thôi !
    ùđ (21h12) MỏƠy hôm nay mỏĂng nhà em bỏằ
  2. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    C26/6:
    -- Em sắp về c?
    -- sắp, a ạ.
    -- Mai mấy giờ thì đi, tập trung ở đâu, em?
    -- mai 6h xe xuất phát, a ạ. Tập trung ở cổng trường Y.
    -- Thế thì đi xe máy và gửi ở CQ chứ, em?
    -- vâg
    -- Nhớ ngủ sớm và chuẩn bị kỹ cho Thy đấy nhé!
    -- vâg. Mai a vẫn đi làm bt chứ?
    -- Ừ... cả t7 và Cn ấy chứ!
    -- Thôi, chúc vui vẻ và chụp đc nhiều ảnh đẹp nhá!
    -- vag.
    -- BB

  3. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    ... Vẫn nhớ em nhiều lắm....
    Và muốn đọc chậm mấy vần thơ tình cờ gặp đuợc về hạnh phúc....
    "...Khi trai trẻ,
    Hạnh phúc là lời hẹn
    Em gửi lọn tóc thề mãi mãi
    Hạnh phúc là bài hát mang theo những tháng ngày
    Để những lúc bận lòng ta dừng chân nhớ lại
    Hạnh phúc là thất bại
    Vấp ngã rồi ta tự mình đứng lên
    Hạnh phúc là niềm tin vững bền
    Khao khát sống và tràn trề mơ ước
    Tưởng chừng mình sẽ luôn luôn đạt được
    Những đích đến cuối cùng ta đã tự đặt ra
    Hạnh phúc là lúc ở xa
    Ta nhận được lá thư bè bạn
    Hạnh phúc là khi hoạn nạn
    Vẫn thấy xung quanh chẳng riêng lẻ một mình
    Hạnh phúc là một mối tình
    Phút rung động đầu đời em có nhớ
    Là cơn mưa nhỏ giữa một chiều trên phố
    Hai người nắm tay lặng lẽ con đường dài
    Và đến khi,
    Mái tóc dần mờ phai,
    Hạnh phúc là ở một nơi tĩnh lặng
    Với đất trời
    Với cỏ cây
    Để ôn lại nỗi lòng sâu nặng
    Những vị ngọt, đắng cay mà ta nếm qua
    Hạnh phúc là khi thấy tất cả đã qua
    Vinh nhục vốn chỉ là cơn gió thoảng
    Thói tị hiềm với bao dung làm bạn
    Day dứt với đời dẫu có được bao nhiêu ?
    Để rồi khi ngày tháng đã ngả chiều,
    Hạnh phúc là được mỉm cười nằm xuống
    Ta thanh thản với những gì có được
    Và cả những gì chưa làm nổi hôm qua...
    Để phải phiền xung quanh khóc cho ta
    Tức là vẫn còn yêu thương nhiều lắm
    Hạnh phúc với đời được trở về cõi vắng
    Trong nỗi nhớ mong của những người thân quen...
    Hạnh phúc là gì ?
    Ai sẽ chỉ cho xem ?
    Ai dám tự bảo rằng mình hạnh phúc ?
    Ai từng yêu mà được yêu mọi lúc ?
    Ai thành công mà chẳng bại đôi lần ?
    Nhắn nhủ rằng,
    Trong những bài thơ, bài ca, chúng ta đi tìm hạnh phúc
    Vẫn cứ ngẩn ngơ với hạnh phúc người đời
    Vẫn cứ thấy hạnh phúc trong tiếng cười
    (Mà chẳng tự mình biết thương yêu tiếng khóc?)
    Hạnh phúc của riêng ai
    Trong mỗi người là thế,
    Vốn đơn sơ, bình lặng và nhỏ bé
    Trong mỗi chúng ta
    Ai được thoả nỗi khát khao về hạnh phúc ?"

  4. realmadrid_club

    realmadrid_club Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2005
    Bài viết:
    426
    Đã được thích:
    0
    trong những giây phút như thế này, tâm sự được với ai đó hay viết ra được những phiền muộn trong lòng có lẽ sẽ nguôi ngoai hơn. Mình cũng đã từng ở vào hoàn cảnh như bạn, có lẽ còn bi đát hơn, đang lúc thất bại trong cuộc sống thì người yêu chia tay chỉ bằng 1 dòng tin nhắn:"anh hay tha thứ và thông cảm cho em, suy nghĩ của em đã khác rồi, chúng ta chia tay nhau đi", mình cũng rất tuyệt vọng và mất hết niềm tin vào cuộc sống, trong những phút giây như vậy rất may đã có mẹ, bạn bè bêncạnh giúp mình vực đứng lên được. Bạn cũng đừng buồn nhiều, hãy lạc quan lên, cuộc sống còn nhiều điều thú vị. Hãy khóc thật lớn, viết lại tất cả những giận hờn thương nhớ vào 1 tờ giấy, xé nát nó và tung cho gió cuốn đi, để cuốn tất cả vào dĩ vãng, gom lại tất cả những gì là kỉ niệm cất kín vào một nơi và đừng nghĩ đến nó.Thời gian sẽ giúp ta nguôi ngoai, hãy suy nghĩ tích cực nhé bạn, chúc bạn sớm vượt qua được nỗi buồn này.
  5. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
  6. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Đêm nay mưa toàn Miền Bắc....
    Mưa đang roi trước hiên nhà. Đêm thành phố vắng lặng, ngoài tiếng mưa....
    Vừa chat với N.T. Hà và em T.M.Hg....
    các em í gửi cho tôi mấy bài về HP. Duới đây là bài của em T.M.Hg gửi cho...
    Khi hỏi "Hạnh phúc là gì?" bạn sẽ nhận được nhiều định nghĩa rất khác nhau từ những người có cách sống khác nhau.
    Nếu một người nói rằng "Tôi không có hạnh phúc" thì chính xác là người đó sẽ không bao giờ có hạnh phúc, dù người ấy có những cái mà người khác luôn mong mỏi. Còn khi bạn hỏi một người sống trong cảnh nghèo khó rằng họ có hạnh phúc không mà họ trả lời rằng "Lúc nào tôi cũng thấy hạnh phúc" thì thật sự là họ đã được hạnh phúc.
    Như vậy, hạnh phúc đơn giản là khi bạn chịu nhìn nhận hạnh phúc bên mình. Hạnh phúc không hiện hữu trong bóng hình quá khứ hay niềm mong mỏi nơi tương lại, hạnh phúc là hạnh phúc trong thực tại nếu bạn biết nắm bắt nó ngày hôm nay.
    Hạnh phúc không phải là khi bạn trở thành tỷ phú, hay khi bạn là một diễn viên nổi tiếng được nhiều người biết đến. Không phải chỉ kiếm được hạnh phúc ở địa vị, tiền tài, và danh vọng. Hạnh phúc đôi khi xuất hiện ở những điều giản dị đến bất ngờ, gần gũi và mộc mạc đến nỗi rất dễ chạm vào nó, nhưng đôi khi ta lại chạy theo những thứ quá xa vời mà để tuột lại hạnh phúc của riêng mình ở phía sau, và mãi mãi không lấy lại được..
    Hạnh phúc không phải là khi ta có nhiều, thật nhiều bạn. Hạnh phúc là khi ta chỉ có 2,3 người bạn, nhưng là những người bạn thật sự sâu sắc với mình. Đó là những người cùng cười khi bạn vui và lau nước mắt khi bạn khóc, là người nắm tay bạn kéo lên khi bạn gục ngã.
    Hạnh phúc là mỗi buổi sáng uể oải trên giường, vươn vai thức dậy, để biết rằng mình có một mái ấm và còn khoẻ mạnh để đón nhận những tia nắng sớm. Hạnh phúc là khi bắt đầu một ngày mới với những kế hoạch trong ngày, là không tiếc nuối ngày hôm qua và không lo lắng cho tương lai ngày hôm sau, là khi bạn sống hết mình cho ngày hôm nay
    Hạnh phúc là khi nhìn những đứa trẻ trong xóm nô đùa và bị mắng khi đá banh làm vỡ cửa kính của bà hàng xóm. Hạnh phúc là khi nhìn trẻ con cười và học từ tiếng cười hạnh phúc vô tư của chúng.
    Hạnh phúc là những ngày chủ nhật xuống bếp cùng mẹ làm bữa cơm cho gia đình, sau một tuần bận rộn không được quây quần bên bàn ăn. Hạnh phúc là khi những người thân yêu trong gia đình ta đang hạnh phúc.
    Hạnh phúc là khi nhận được một ánh mắt đặc biệt nào đó dành cho mình, là khi mình cảm nhận trái tim đã bắt đầu biết rung động. Hạnh phúc khi biết yêu và được yêu một cách chân tình.
    Hạnh phúc là khi cười bên bạn bè đến mức.. đau cả miệng, là khi ôm một người bạn thân ở sân bay mà không cần nghĩ phải bỏ tay ra lúc nào mới là lịch sự, là khi sóng mũi cay cay khi người bạn cách ta nửa vòng trái đất đang thủ thỉ bên điện thoại rằng "Nhớ ấy quá..!"
    Hạnh phúc là khi biết rằng có ai đó đang nghĩ tới mình, có ai đó đang nhớ đến mình, ai đó muốn dành cho mình những sự quan tâm chân thành.
    Hạnh phúc khi ngồi bên cửa sổ nhìn mưa rơi tí tách xuống đường.
    Hạnh phúc khi tắt hết đèn trong phòng và lắng nghe ca từ trong bản nhạc mà mình rất thích.
    Hạnh phúc khi nhắn tin vớ vẩn với bạn bè vào đêm khuya.
    ***
    Cuối cùng, hạnh phúc là khi bạn đang ngồi trên máy tính và nhìn thấy được những dòng này, có nghĩa là bạn có một cơ thể lành lặn và một đôi mắt tốt, bạn hạnh phúc hơn hàng trăm người trong trại khuyết tật và những gia đình nghèo khó không biết đến internet.Và khi bạn đọc và hiểu được những dòng này là bạn hạnh phúc hơn những người không được tới trường học chữ.
    Như vậy ngày hôm nay, bạn có cảm nhận được hạnh phúc của mình chưa?
    (T.Q.T)

  7. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Em đã đi nghỉ mát về. Mấy ngày gần biến lại có mưa, nên nuớc da em không thay đổi nhiều....
    Tay em vẫn như truớc thôi....
    Tôi đã quen hơn khi không liên lạc gì với em....
    Cây không tuới nữa thì chắc sẽ héo dần thôi....
  8. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0

    *30/6:
    -- Có hiện cái hình đồng hồ bên cạnh nick và chữ "Idle'' nghĩa là gì , hả e?
    -- e ko biết đc. Nik ai hiện ạ?
     Nick của em ấy , chứ ai nữa! Giờ thì hết cái hình và chữ ấy rồi.
     chắc là e chưa vào chat mà để lâu nên nó thế. E mới mua 1 quyển sách nói về chát đấy . a có xem ko?
     Có! Chắc nghĩa là " Chờ đợi " chăng?
     e cũng chưa xem, chỉ xem qua vớ vẩn thôi. Lát e mang sang cho.
     Cho anh muợn đi? Mà em đang cầm của anh 8 cuốn đấy nhé! Trong tuần này trả bớt anh đi? Anh sợ em đánh mất chúng lắm! Trong tuần này, nghe chưa?
     vâg. Mất thì ko mất đc, vì e có cho ai mượn đâu. E để ở nhà bà. Cất kỹ quá nên bg tìm lại ngại. (( Cái quyển sách nói về chat hay lắm. A đọc trc đi và chỉ cho e biết cái từ lúc nãy a hỏi nhé...((
     Ừ... cho anh muợn , rồi anh chỉ cho.... Sách cho muợn lại được "cất kỹ quá nên bg tìm lại ngại" thì thật là....(( Anh có khách, e à!
     Anh ko phải lo đâu. Hôm lắp điều hòa, em dọn nhà. Em để trong tủ .

  9. mayxuccat

    mayxuccat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0

    ***30/6:
    -- Lúc nãy sao thở hồng hộc thế, em? ((
    -- e đi từ t1 lên nên mệt ((
    -- ((
    -- (( (Ahhhackk!... Devil)
    -- Ở đâu mà anh ko thấy mấy ngáo ộp ấy nhể? À... đêm hôm rồi, anh chát với Hg gần 1 tiếng đồng hồ đấy. Anh bảo hôm nào....
    -- thế ah? Nó có bảo gì ko a? E đag hơi buồn, a ạ?
    -- Anh thấy nick nó sáng thì chào, thăm hỏi nó....
    -- ... nên e cũng mệt.
    -- Buồn gì, e?
    -- a chat v nó hôm nào?
    -- Đêm hôm thứ 6 í. Nói chuyện tào lao một hồi thì nó hỏi....
    -- hỏi gì ạ?
    -- ... "Thế anh định hỏi gì thì hỏi đi, vòng vo với cả rào truớc đón sau mãi thế?". Anh bảo...
    -- chắc a hỏi gì nó chứ gì?
    -- ... Anh bảo "Ko... anh có định hỏi gì em đâu . Mà có gì muốn hỏi thì cũng phải từ từ chứ...". Sau nó lại con hỏi thêm "Có thật anh ko định hỏi gì ko?"
    -- Vợ: Sao anh hay lấy ảnh của em trong ví ra nhìn hoài vậy? Có gì lạ không? Chồng: -Khi anh có những phiền phức trong cuộc đời, anh lấy ảnh của em ra nhìn là anh hết lo lắng ngay. Vợ: -Vậy ah hihi. Hình ảnh em là một khích lệ cho tinh thần anh phải không. Chồng: -Đúng vậy, khi nhìn ảnh của em anh tự an ủi là con vợ như vậy mà anh còn chịu được thì không có phiền phức trên thế gian này mà to lớn hơn thế nữa.....................!
    ... Cho a 1 chuyện cười của thằng Bnó gửi cho e đấy.... ((
    -- Hi...hi... Một khi đã bị gọi là "con vợ"....
    -- (Sad... Cowboy... Devil)
    -- ((
    -- a kể chuyện tiếp v Hg đi?
    -- Ừ...anh lại bảo: "Ừ... anh có định hỏi gì đâu!" Vì anh nhớ là em đã bảo "em nói với anh như đang nói với Hg đấy!" mà, hơn nữa....
    -- thì sao ah?
    -- ... nó chưa hiểu rằng nếu có gì thì anh hỏi thẳng em chứ anh đi hỏi nó làm gì!
    -- e nói là nói cái hôm mà e nói chuyện v anh ấy. Hôm nọ anh hỏi e í, chứ ko phải lúc nào e cũng nc v a như v Hg. A đã nghĩ ra mấy q/sách nữa chưa?
    -- Về mấy cuốn sách thì để lúc khác nghĩ đã!
    -- A nói tiếp đi... nhanh nên , a.... e phải đi bg....
    -- Anh biết như ý em nói mà. Chứ anh cũng biết rõ là "ko phải lúc nào e cũng nc v a như v Hg" mà. Tất nhiên là thế rồi .... ((
    -- ok
    -- Anh có bảo Hg là hôm nào mấy anh em mình gặp nhau. Nó đồng ý , nhưng bảo chỉ có thể buổi chiều.
    -- buổi chiều thì e ko đi đc.
    -- ... và bảo em "thì hay phải về sớm, nên cần thu xếp thời điểm phù hợp" . Thì anh và Hg cũng biết là em phải về sớm mà. Do vậy, anh đã nói là để em thu xếp thời điểm. Nó bảo: " OK hoặc khi nào rảnh thì em gọi". Anh nói vậy để em biết ấy mà.... Vậy nên, em xem lúc nào tiện thì bảo anh nhé. Chả gì Hg nó cũng vừa qua đuợc cái tai nạn xe máy mà.
    -- vâg
    -- Hg nó khôn khéo hơn em thì phải? Nói chuyện với nó thì chỉ thấy nói chung chung, ít lộ ra chính kiến....
    -- chắc thế... nó ghê gớm hơn e nhiều. Mà chẳng lẽ lúc nào đi đc thì e v Hg lại rủ a à?
    -- Thì sao đâu, em cứ bảo là anh mời nó mà .... Hôm ấy, anh mới bảo với nó là " Em nói cứ như là ... nguyên lý ấy nhỉ?"
    -- (( để hôm nào rỗi đi buổi trưa, chứ chiều e ko đi đc. Nó thì buổi chiều đến 9h30 tối đi thoải mái!
    -- Ừ, buổi trưa là đc. Nó bảo đang học thêm bằng Ktế mà. Hôm ấy, anh bảo v Hg là " Anh thì chỉ tìm kiếm sự chân thành thôi"
    -- vâg... A này, e hỏi a cái này nhé?
    -- Ừ...
    -- cN nhà a có biết gì về a và e trong tg qua ko?
    -- Ko! Ko ai biết, ngoài và một anh bạn!
    --nếu biết thì sao?
    -- e đag hỏi là nếu c ấy biet thi c ấy sẽ ntnt?
    -- Thì anh bảo đấy là do anh thôi! Mà ko thể biết chuyện đc đâu!
    -- e đag buồn vì M nhà e cũng như thế đấy. Thực ra e biết thừa rồi, e cũng ko nghĩ ngợi gì mấy.
    -- Nghĩa là sao, em? M cũng đã có b.gái khác?
    -- Trong tg e ko ở v M, M cũng có ng khác. E nghĩ chuyệ đó là bt. Vì e bỏ bê như thế . Có vẻ từ hôm e về , m.chuyện đó đã chấm dứt, nên e cũng ko nói gì cả. Hôm sau e tình cờ đọc đc tin nhắn ở máy của M do ng kia gửi tới, nói hận thù nọ kia ghê lắm, đòi cái xe đạp nào đấy cho trẻ con. E xóa cái tn ấy đi và M cũng ko đc đọc. Hôm vừa rồi đi nghỉ mát, ng kia cho ng gọi điện để nói về chuyện đó, thì M bảo T2 sẽ cho ng đem đến
    -- Thế cơ à? Rồi sao nữa, em?
    -- e hỏi M là ai đấy, việc gì đấy (?) thì M cũng nói là đem cho cái xe đạp ở nhà. Ở nhà có 2 cái xe, 1 nhỏ 1 vừa. Thy nó rất thik. Xe to là do M mang về cho cháu. E bảo M là ko cho ai hết, để cho các cháu và Thy nữa. M ko nói gì. E cũng định để đi nghỉ mát về thì n.c v M. Hq về thì mệt nên thôi. Sáng nay đi, e cứ bứt rứt mãi. E thì đã biết nhà ng kia rồi. Số đt e biết hết rồi. E đã gọi điện thử 1 lần . Giọng rất đanh đá, nhưng họ ko biết e và...
    -- Những chuyện thuộc về tình cảm thì cần bình tĩnh và tế nhị, em à.
    -- ... có vẻ cảnh giác. Vâg, e biết thế mà! Hôm nay e sợ là M sẽ mang cái xe đi và ko ở nhà thì Thy lại khóc, nên e vừa đi vừa nt cho M là:" e đã biết hết chuyện của a rồi, hnay e sẽ mua xe khac và mang đến cho ng kia"...
    -- Vậy hả? Anh luôn nghĩ tình cảm tự nhiên mà dành cho nhau thì nó thiêng liêng lắm....
    --... "tốt nhất là a đừng gặp họ nữa vì a nên tôn trọng e và a ". M ko nt lại vì máy hết tiền. Lúc sau e gọi lại thì M bảo điên ah. E biết M chỉ vì ko có vc bên cạnh thì buồn nên thế thôi, chứ nếu ko M sẽ nhất dịnh sẽ ko quay lại v e ( thì M sẽ phải bỏ e để mà lấy ng kia chứ?). E biết là M cũng chỉ chơi bời thôi....
    -- Vấn đề là...
    -- cũng có thể là khác, vì làm sao mà hiểu hết đc ng đàn ông họ nghĩ gì?
    -- .... những đối xử hàng ngày... như khi ta trồng cái cây ấy....
    -- chiều nay về e sẽ nc v M. A bảo e phải nói thê nào cho M hiểu đc? Đàn ông chắc ko nói thật v vợ đâu nhỉ? E ko ghen nhưng e cũng thấy ruột gan rối bời lên ấy. E bực lắm!
    -- Ko phải thế, em à! Đàn ông rất muốn nói thật!
    -- a là đàn ông, a thử nghĩ xem? Nói thật thì sợ vợ ghen chứ gì? Mà ai lại nói v vợ là "anh yêu cả 2 ng" nhỉ? Nói thế thì ai mà chịu đc!
    -- Đấy, thì em phải nói để M hiểu là em ko ghen đã! ((
    -- e thì chỉ muốn M dứt khoát thôi. Nghe nói ng kia biết cả em gái M, vì e bảo e là em gái mà. E chỉ gặp bạn nó thôi. Bạn nó cũng biết em gái M thì tức là biết khá nhiều. Có khi sang nhà M rồi ấy. Nên e bực lắm! Tất nhiên e vẫn giữ bình tĩnh đc thôi. E cần gì biết nhiều để làm gì? Đau đầu thì thiệt mình chứ thiệt ai! A xem có ý gì bày cho e đi?
    -- Trước thì anh sẽ ko nói v em điều này đâu; nhưng bây giờ , em đã hỏi vậy thì anh xin nói v em như thế này....
    -- vâg
    -- Đa số đàn ông tụi anh cần nhất tình yêu của nguời vợ thôi! Chỉ có tình yêu thôi, em à.... mới là cái đáng giá nhất! Nhưng....
    -- nhưng sao a? Thì phụ nữ cũng thế thôi, a ạ. Cũng chỉ cần tình yêu của c, sự quan tâm và chia sẻ.
    -- ... không phải ai cũng hiểu về tình yêu một cách đầy đủ theo đúng nghiã của nó và...
    -- có vẻ hơi nhiều a nhỉ? đòi cả sự quan tâm và chia sẻ.
    -- ... biết thể hiện tình yêu của mình một cách tốt nhất ...
    -- đối v đàn ông thế nào là đủ hả a? Thể hiện thế nào nhỉ?
    -- 1- Quan tâm,
    -- a thử nói xem e đã làm đc chưa?
    -- 2- Biết lắng nghe,
    -- e cố gắng lắm rồi đấy! Biết c có lăng nhăng mà vẫn bt là e cũng cố gắng lắm rồi! Qtâm như thế nào?
    -- ... để từ đó nhận biết những nhu cầu.... Vì một số nhu cầu sẽ ko thể nói trực diện v vợ đc!
    -- nhu cầu gì mà ko nói đc ? Về giao tiếp hay đối nhan xử thế hay gì chứ?
    -- Về giao tiếp, về nhu cầu sinh lý... và một số khía cạnh khác nữa....
    -- giao tiếp v ai? cái 1 số khía cạnh ấy là gì a?
    -- với mọi nguời nói chung, nhất là với những nguời ruột thị của mình, với bản thân mình....
    -- vâg, e hiểu rồi.
    -- ... sao tự nhiên em đề cập nhiều vđề thế?
    -- đâu? anh bảo thì e hỏi cho kỹ đấy chứ.
    -- Đấy là những chủ đề rất thiết thực, nhưng rất rộng lớn đấy, e à.
    -- vâg, thôi e hẵng về đây. Có gì mai lại n.c. Mai e lại hỏi ý kiến a nhé? Hnay e về n.c thế nào?
    -- Ừ... BB em .... Cách nc hiệu quả là....
    -- Hôm nọ a nt cho e buổi tối mà M cứ tra hỏi mãi mặc dù ko biết là ai. Bảo là ko ghen nhưng ko thik v lăng nhăng.
    -- Anh biết thế nên có dám sdụng đt đâu! Nghe nói M cũng ghen lắm! Nhỡ ra lại khổ em!
    -- e buồn cười quá bảo là nt hỏi giá vàng ở trên mà cho M xem ng... chăc cũng nghi ngờ
    -- Ai bảo ko ghen là ko đúng đâu! Cả em cũng vậy thôi!
    -- bảo e là xa c lâu thế mà ko có b.trai ư; e chỉ buồn cười. Nói thật có mà ***g lộn! Đàn ông vốn thế ... "Cả em cũng vậy thôi!" ư? E cũng chẳng biết đc.
    -- Hôm ấy anh thấy em viết tin nhắn rất vội vàng là anh biết mà.
    -- hôm trc e hỏi a nếu cN nhà a cũng như e thì a sẽ thế nào, a chả bảo là ko đc như vậy còn gì. Nên e biết .
    -- Anh thì ko chấp nhận mà!
    -- hôm ấy ko vào mạng đc, nên e đành nt cho a; vì ko muốn lỡ hẹn. E thấy đàn ông ai cũng vậy thôi. Tự ái kinh khủng, đúng ko?
    -- Ko phải thế đâu!
    -- chỉ có phụ nữ là phải nghiến răng mà chịu thôi...
    -- Anh có bao giờ tự ái đâu nhỉ? ((
    -- ...có bà bào ko bình tĩnh đc thì nhảy ***g lộn lên là hỏng bét. E rút kinh nghiệm thôi. A đã bị như thế đâu mà . Hôm nay a đi ăn cùng a T à? A T về rồi ah?
    -- Tình cảm là một cái gì đó khó luờng, em à.... Ừ... đi v T trưa nay.
    -- Lúc ãy a bảo cách hiệu quả là sao? Sao lại lấp lửng thế? Cách n.c hiệu quả í.
    -- Ko nên đề cập 1 lúc quá nhiều vấn đề!
    -- v ai?
    -- v anh hay v M?
    -- Bàn vđề nào thì nên thấu đáo và dứt điểm!
    -- vâg
    -- Với ai cũng nên vậy! Đặc biệt v M hiện nay ! Chẳng hạn, hôm nay anh đã chỉ định kể lại v em mỗi chuyện đêm hôm nọ nc v Hg thôi!
    -- Nếu M ko dưt điểm đc thì e phải thế nào đây?
    -- Anh đã nói v em từ lâu rồi còn gì....
    -- nói gì a?
    -- KHÔNG NÊN VÀ KHÔNG THỂ ÉP BUỘC...
    -- nếu vì ng kia cứ lôi kéo
    -- Nếu có lôi kéo thì lại chỉ tùy thuộc vào mình thôi....
    -- tức là thế nào a?
    -- Thì mình cần tự xem xét cái sự lôi kéo ấy (động cơ? bản chất của nó?....) mà ra quyết định cho mình....
    -- vd để trả thù hoặc yêu c mình ...
    -- Em nói sao?
    -- vì ng kia chưa có gđ. Ng kia nt cho M bảo là hận M lắm, từ giờ đến hết đời M sẽ ko đc hạnh phúc .... E mà điên lên thì e cho tanh bành ấy chứ.
    -- Đó chưa phải là t.y lớn!
    -- ai hả a?
    -- Cần gì phải tanh bành, em!
    -- (Happy)
    -- Tình cảm của cô gái kia ấy!
    -- e cũng nghĩ thế.
    -- Mới thế mà đã hận mới chả thù!
    -- yêu gì mà hận v thù, rồi đòi cái xe đạp đã cho cháu ng ta. Thật ko đáng. Hay là vì tức ko làm gì đc nên đâm ra thế hả a?
    -- Hi...hi.. thế thì anh mới bảo ko phải ai cũng hiểu đầy đủ "yêu là thế nào?" mà.
    -- yêu thì mới thế chứ. Có ng ko đc thì đâm ra bực bội cay cú tìm mọi cách để trả thù, để ng kia ko đc yên ổn , làm tổn hại đến ng m yêu đấy, hoặc ko đc thì giết... ))
    -- Yêu cần biết hy sinh, cần luôn mong cho ng mình yêu quý có đc những vui vẻ, hạnh phúc.... Cần...
    -- a biết ko, vì e nghĩ e và Th rồi cN và 2 đứa n a; nên e hiểu cái nỗi lòng của phụ nữ; mặc dù cũng .... a nhưng e cũng chỉ có sự lựa chọn riêng. A biết vì sao e gấp con hạc và đưa cho a ko? Thôi về đi, sắp mưa, a ạ. Mai trả lời cũng đc.
    -- Lúc ấy thì chưa biết! Đó là ngày 21/5. Anh chẳng quên đâu, e à.
    -- vag, thế a nhé... BB.
    -- Con hạc ấy vẫn còn đây! BB ..
    Y has signed out. (30/06, 5:15 CH)

  10. chipheo1102

    chipheo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Trái đất vẫn lặng lẽ quay, đôi ta cứ lặng lẽ....
    Đã 03 tháng kể từ ngày anh chính thức chia tay em, nhìn e vẫn lặng lẽ đi làm, rồi lặng lẽ về, anh thấy thất vọng nhiều về bản thân, đã không đem được hạnh phúc đến cho em thì thôi. lại còn làm em đau khổ. Hưng Yên nhỏ quá, nơi nào cũng có kỷ niệm của cả 2 chúng ta, làm sao có thể nhìn nhau và không có cảm giác được....,
    Thôi thì mình cũng là kẻ phụ bạc rồi, chỉ mong em được hạnh phúc bên ai đó, thật tử tế, không khốn nạn như mình và quan trọng nhất, yêu em thật lòng.

Chia sẻ trang này