1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiếc áo phổ biến dành cho tín đồ thiên chúa giáo ở Mỹ.

Chủ đề trong 'Album' bởi VietLong51, 08/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. VietLong51

  VietLong51 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/07/2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Đó là chiếc áo Jesus makes great Americans back in, có thể dịch sang tiếng việt là "Chúa đã làm cho người Mỹ vì đại trở lại".

  Hàng triệu người Mỹ tin rằng Đức Chúa Trời đã làm Chủ tịch Trump. Nếu Donald Trump chán một chút về chuyến bay của mình tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, ông ta luôn có thể xem qua một cuốn sách do một đại biểu đưa cho ông ta không lâu sau khi ông ta đến: “Đức Chúa Trời và Donald Trump”.

  "Khối lượng_The volume", thứ được viết bởi Stephen Strang, một nhân vật Ngũ Tuần hàng đầu và nhà xuất bản lâu năm của tạp chí Charisma, là một cuốn tiểu thuyết tâm linh dễ đọc, một phần của bản tin Fox News và lời tiên tri một phần. Cuối cùng nó nói ít nhiều về Trump hơn là về những người Ngũ Tuần có sức lôi cuốn, đó chính là những người ủng hộ tôn giáo sớm nhất của ông và bây giờ xem cuộc bầu cử của ông là hoàn thành ý muốn của Đức Chúa Trời.

  Các thể loại tiểu sử các thánh thiêng liêng cuối cùng nở rộ dưới thời Tổng thống George W. Bush, là đối tượng của bốn cuốn sách về tôn giáo và một bộ phim tài liệu ( “George W. Bush: Đức tin trong Nhà Trắng”) trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình một mình. Trong Bush, các tác giả đã có một cái gì đó mà họ có thể làm việc cùng. Ông đã có một kinh nghiệm trung niên được ghi lại nhiều tài liệu về việc được sinh ra lần nữa, là một người hội thánh thường xuyên ở Texas, và nói về Thiên Chúa và Chúa Giêsu theo những cách có vẻ tự nhiên.

  Tuy nhiên, các nhà văn như David Aikman thường sử dụng đức tin của Bush và trình bày bằng chứng về sự cam kết tinh thần sâu sắc của ông về sự thích thú cho thực phẩm lành mạnh và tập thể dục (Kinh Thánh không trực tiếp tin tưởng đối xử với thân thể như một đền thờ cho Đức Chúa Trời?) Và hành vi của Nhân viên Nhà Trắng (“mặc dù cách cư xử không liên quan cụ thể đến đức tin tôn giáo cá nhân của George W., nó giống như kỷ luật mà ông ta mang đến cho đời sống cầu nguyện của mình và nghiên cứu Kinh Thánh được lọc vào thói quen làm việc của những người làm việc với ông ấy ”).

  Đó quả thực là một câu chuyện dài chưa có hồi kết . . ., mình trích từ trang politico.com, các bạn có thể theo giõi câu chuyện ở đấy

  Các bạn có thể xem thêm về chiếc áo tại link: https://peepztees.com/jesus-make-american-great-again-shirt/
  Nguồn : peepztees.com

Chia sẻ trang này