1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến dịch 2010 Lấy chồng

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi ruaxinh086, 09/02/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ruaxinh086

    ruaxinh086 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    1
    Valentine''''s day
    19h42''''...vẫn còn time để nhận 1 lời mời đi chơi. Vẫn còn time để thay đổi buổi tối này...
    Yêu cũng nhiều rồi đấy. Nhưng nó cũng chưa có 1 ngày lễ tình yêu gọi là đúng nghĩa cả...tình yêu thời học sinh thì nhanh chóng tan theo mùa hè rực nóng...đến tình yêu khi nó nghĩ đã đủ chín chắn hơn rồi...cũng chẳng có ngày 14/2 đâu...giờ này năm ngoái ex đi vi vu tận đâu ấy nhỉ ? là khi tụi nó chia tay được hơn tuần cơ. Nhưng ngày hum đó nó vẫn chờ...nó nghĩ ex sẽ bất ngờ tới ( như mọi khi)...nhưng...hắn trở lại vào ngày hum sau...để ngày valentine nó nằm khóc tức tưởi........Cũng lại những món quà và lời xin lỗi. Và tụi nó lại yêu nhau...và tụi nó lai chia tay thật 1 time sau....và bi jờ là thật........
    Em ghét....ghét lắm........tại sao ex lại nt chúc ngày hôm nay ???tại sao hả ? Anh hạnh phúc thế là chưa đủ ư ? Anh biết rõ em chưa có người yêu, biết rõ em chẳng vui vẻ gì những ngày này...biết rõ em đang khổ sở thế nào để bắt đầu những cái mới...vậy mà anh còn nhớ tới để nt chúc em hạnh phúc, vui vẻ bên người yêu thương ư ?
    so sad
    ...............Pha 1 cốc cafe.....thêm gói hạt dẻ.........thêm chút music......thêm những tiếng cười đùa với bố mẹ và anh chị............và những tin nhắn nói chuyện.............Em biết vậy là hạnh phúc!
    P/S : em chẳng muốn đi chơi với anh....ko phải vì em ghét anh.....nhưng em sợ........em biết anh sẽ nói gì với em hôm nay......em không thể.............Đành hẹn anh thôi nhé
    E*** 21h. Lại thấy vui roài . he he
    Chẳng ngủ được. kon em gọi điện nói chiện. Kể nó nghe vụ rút quẻ. hix, nó bảo '' có khi chị chưa cắt đường tình duyên, bố mẹ ko cắt cho vì chị đang đi học đấy''
    Chẳng lẽ lại khóc tu tu zới các cụ
    Ôi, chẳng sốt ruột rì đâu. Chỉ vì em cứ thấy củ chuối, ko , chuối cả nải, chuối cả buồng, chuối cả rừng cái chiện yêu đương.
    Hem thick yêu roài chia tay roài kiểu yêu ngắn hạn. Dù biết chẳng nói trước được chiện này...Dưng mà cứ lèm seo ý...điên đảo luôn ý
    Thía nên mới ghét...
    Cứ mập mập mờ mờ...Bạn bè thì nói mình kén chọn, ghê gớm, khó tính, thía nọ thía kia. Kén cái kon khỉ ý.
    Thui , sáng mai tỉ tê với mama xem sao.
    Được ruaxinh086 sửa chữa / chuyển vào 21:05 ngày 14/02/2008
  2. nhina84

    nhina84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    tớ 84 này! Như mà có người iu mất rồi, 2010 tớ cũng cưới!
  3. Qua_Dang

    Qua_Dang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Bài viết:
    1.428
    Đã được thích:
    0
    anh nì cứ nghĩ nhiều, anh tài thì làm cho em nó bụng to to lên một tí thì em đảm bảo anh còn dc gọi đến để biếu ko nhá. Em chứng kiến nhiều vụ rồi, cứ thế đi anh lockhart.
  4. ruaxinh086

    ruaxinh086 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    1
    ặc ặc
    có bụng to vượt mặt mà phải cưới theo kỉu đó. em đây cũng hem cưới đâu nhá,ba má em cũng hok biếu ko đâu mấy u ơi.
    Hôn nhân nà kết wả của tình iu chứ hem phải là kết quả của hậu quả
  5. Lockhart

    Lockhart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    Ờ nhỉ, sau mình không nghĩ ra, thấy bao vụ rồi mà không biết làm theo, thanks bạn đã chỉ dẫn nhé, bây giờ chỉ còn mỗi việc làm sao cho bụng em ý to ra bây giờ? Chả lẽ rủ đi ăn mấy cái món khó tiêu liên tục trong 1 tuần à?(bởi vì nói nhỏ là hệ thống tiêu hóa của em ý tốt quá, bụng chưa kịp trướng đã... đào thải hết rồi, bạn có lòng xin chỉ trỏ cho nốt cái hướng với ^^)
  6. ruaxinh086

    ruaxinh086 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    1
    Em sắp xác định đc đối tượng . Cả nhà chuẩn bị giúp em kưa hắn nhá,
    bla bla
    Để em xác định cụ tỉ lại đã.
    oái, dưng mà hắn lang thang đọc chiến dịch này, lại phòng thủ em thì chít.
  7. taoxanh84

    taoxanh84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.298
    Đã được thích:
    0
    Lo gì, cứ ai vào topic ngỏ ý muốn giúp, em cứ pm hỏi từng người 1 là xong, thằng kia nó ko đọc được PM đâu em ạ, cố lên nhá
  8. Ruacodon

    Ruacodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Mình là đối twợng nè
  9. ruaxinh086

    ruaxinh086 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    1
    hí hí
    cùng là rùa á ? để xem gia phả coá phải anh em ko nhá
  10. Meo_ngungoc

    Meo_ngungoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2002
    Bài viết:
    2.624
    Đã được thích:
    11
    Hihi hình như cứ topic nào mà có nội dung là em tìm người yêu là thấy mặt anh qua_dang nhỉ?
    Em ruaxinh đã bắt đầu làm gì cho chiến dịch rồi???
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này