1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến dịch chinh phục ST_SC của Tunganhmai

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi tunganhmai, 16/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. _sinhto_suachua_

    _sinhto_suachua_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    3.520
    Đã được thích:
    20
    to Tunganhmai@: Có kẻ đáp gạch vào cuộc họp nài
  2. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Hồi 2 : Chẳng biết là từ bao giờ
    Sữa chua sinh tố bây giờ thay cơm .
    Lại nói ,đêm hôm ấy hắn mơ gặp được em ST_SC của hắn . Hắn cứ ú ớ mà không dám tỉnh dậy mặc dù ngoài kia , bên khung cửa sổ nhà hắn ánh nắng đã chói chang . Hắn chỉ chịu nhấc thân mình ra khỏi giường khi mà mẹ hắn lôi hắn dậy .
    Dậy đi con trai yêu quý . Gớm mày mơ gì mà cứ ú ớ sữa chua với sinh tố . Dậy đi con trai à , hôm nay mày phải đi học đấy . Dậy nhanh lên nào , mẹ nấu bữa sáng cho rồi đấy - mẹ hắn vừa nói vừa kéo hắn dậy .
    Ứ , mẹ cho con ngủ nướng lúc nữa . Đang mơ đẹp mà - hắn lẩm bẩm .
    Dậy thôi không ****** lại gắt - mẹ hắn mắng yêu .
    Thế mẹ có làm sữa chua không ?
    Sư nhà anh , mọi ngày anh ghét sữa chua lắm cơ mà sao hôm nay lại đòi . Thảo nào trời đang mưa mà nắng lại lên đẹp thế .
    Ứ ừ - hắn lại làm nũng - mẹ phải làm sữa chua cho con cơ , không thì sinh tố cũng được . Bây giờ mỗi sáng con sẽ ăn sữa chua hoặc sinh tố , tốt cho sức khoẻ lắm mẹ à .
    Hắn nói vậy thôi chứ hắn muốn nhìn thấy sữa chưa và sinh tố hắn lại nhớ tới ST_SC của hắn . Nếu mà em ST_SC biết được chắc là cảm động lắm đây .
    Và ngay từ lúc này hắn sẽ ăn , uống Sinh tố hoặc Sữa chua suốt ngày , thậm chí cả 2/3 cuộc đời còn lại của hắn . Hắn mong hằng ngày , sẽ nhìn thấy ST_SC qua những cốc sinh tố , sữa chua ngọt lịm và bỗng nhiên hắn thấy tình yêu mới đẹp làm sao . Hắn ước gì bây giờ ST_SC sẽ pha cho hắn một cốc , hắn sẽ từ từ thưởng thức vị ngọt ấy - vị ngọt tình yêu .
    Muốn biết Tunganhmai tán tỉnh ST_SC ra sao mong các bác xem hồi sau sẽ dõ .
  3. Cuoi_xinh

    Cuoi_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Kilua lại ném đá vào cuộc họp của ST_SC và Tunganhmai rồi... làm cho Thuý fẫn nộ kìa...ý hình như Kilua đã đổi lại cấu nói kìa ... thành chính thức rồi kìa...nhưng sao lại vào chen ngang giữa 2 người bọn họ chứ...
  4. Kilua

    Kilua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    2.387
    Đã được thích:
    0
    ặ, cuoi_xinh chưnh thỏằâc 'ỏằ"ng ẵ hỏÊ. Tơnh huỏằ'ng này 'ỏn vỏằ>i tôi vô cạng bỏƠt ngỏằ. Tôi 'ang rỏƠt lúng túng. hmm
    ĐỏĐu tiên tôi xin cỏÊm ặĂn NNTD 'Ê tỏĂo 'iỏằu kiỏằ?n cho tôi 'ặỏằÊc thỏằf hiỏằ?n mơnh trặỏằ>c cuoi_xinh. Thỏằâ 2 , tôi xin gỏằưi lỏằi cỏÊm ặĂn tỏằ>i bỏằ' mỏạ tôi , nhỏằng ngặỏằi 'ang hơ hỏằƠc nỏƠu cặĂm dặỏằ>i nhà. Tôi muôn lao 'ỏn và nói vỏằ>i hỏằ " Bỏằ' mỏạ ặĂi ! Con 'ói quĂ ... "
    Và không thỏằf không quên thangio, tunganhmai ... nhặng ngặỏằi cho tôi 'ỏằĐ tỏằ tin. Xin cỏÊm ặĂn phamson, wawetau ... 'Ê không nhỏÊy vô phĂ em. VÂng nói chung là phỏĐn thặỏằYng này 'ỏằ'i vỏằ>i tôi là niỏằm hỏĂn phúc bỏƠt ngỏằ ỏĂ. Tôi có chỏằ? có thỏằf dạng lỏằi ca tiỏng hĂt 'ỏằf bày tỏằ cỏÊm xúc cỏằĐa mơnh thôi ỏĂ " Musik, bitte ! " ................tăn ten tân .. và em sỏẵ là ngặỏằi 'àn ông cỏằĐa 'ỏằi anh. Anh sỏẵ mặĂ vỏằ ngôi nhà và nhỏằng 'ỏằâa trỏằ .... "
    OĂi, hơnh nhặ quĂ phỏƠn khưch lỏằTn tiỏằ?m. Tâ 'Ê.
  5. Kilua

    Kilua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    2.387
    Đã được thích:
    0
    Trong lúc vội vàng té , Kilua đã bỏ quên một đôi tông màu trắng. Ai nhặt được xin cho chuộc lại. Xin chân thành cảm ơn và hậu tạ 1 chiếc tông.
  6. Cuoi_xinh

    Cuoi_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    #$Kilua: sao làm rì mà anh fấn khích quá... làm em cảm động quá...
  7. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng chú Kilua. Cá đã cắn câu. Anh sẽ có bài lăng xê mối tình của cô chú trong TTXCVC vào những ngày tới. Chú ý đón đọc
  8. wawetau

    wawetau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    1.994
    Đã được thích:
    0
    Gia đình anh chị cũng chẳng có gì nhiều! Góp mấy vại beer hơi chúc mừng kilua + cuoi-xinh!
    Một happy ending đấy nhỉ!
  9. Cuoi_xinh

    Cuoi_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    sao lạ vậy... cá nào mà đã cắn câu... pác P/S đã đăng tên người trong mộng của em đâu... mọi người đừng hiểu nhầm ý của em nhé
  10. _sinhto_suachua_

    _sinhto_suachua_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    3.520
    Đã được thích:
    20
    Mình ghét dân Kiến Trúc..

Chia sẻ trang này