1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến dịch lăng xê, quảng cáo và thách cưới

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi starry_river, 29/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pajero

    pajero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    924
    Đã được thích:
    0
    Khoan đã mí bác ơi, sao lại gả Caheo đi thế này, hì hì, tội nghịp cá heo quá mừ, vứi lại xa Caheo thì box mình cũng nhớ dzzữ à. Hay là mình vỗ béo 1 thời gian rồi xuất qua Hồng Kông cho người ta mần món heo sữa quay, à mà không, heo quá đát quay chứ
    Tương phùng là để biệt ly
    Biệt ly là để lòng đi qua lòng
  2. pickou

    pickou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2002
    Bài viết:
    2.362
    Đã được thích:
    0
    Bác peace_do@ này là lái buôn chính hiệu, chỉ cần 2 bình bò đá.....ủa lộn Bàu đá.... là ngã lăn quay, sợ giề.... còn không thì cứ chi thoáng mấy tờ đô la là ok hết.... YUPYUPYUP@ nhỉ ? Quyết định vậy đi... hì hì

    Nothing's Impossible !!!
  3. starry_river

    starry_river Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    2.027
    Đã được thích:
    0
    Thịt chó thì thịt chó, sợ wé gì. Chú em HTung định hù bà chị à? . Nhớ đừng quên ông anh vợ tiềm năng p_do là 1 cao thủ thịt chó đấy nhá (bác p_do cám ơn Sta cái coi. Sta kiếm dùm bác 1 bữa protid gâu gâu rùi đó )
    Nhậu nhẹt cũng chỉ là chiện bé tẹo như cái kẹo thui pickou à. Các già làng ai cũng có nội lực thâm hậu hết á. Chỉ cần mỗi người sau khi uống xong hà hơi 1 cái là pickou xỉn liền chứ đâu cần tưởng tượng xa xôi.
    Starry quyết tâm bám trụ box KT nha. Mí bác đừng hòng tống cổ Sta được . Níu thích chức CT thì từ từ ngồi xuống uống miếng nước ăn miếng bánh rồi thỏa thuận lại sau. K0 lẽ mí bác bán Sta qua bển làm Oshin thì thần dân KT còn mặt mũi nào mà nhìn đời nữa chứ. Hi hi... Nhưng nếu gả qua đó làm Nữ hoàng thì chịu liền. Mí bác liên hệ lại với bên bển thử coi .
    Ai nhất thì ta thứ nhì
    Ai mà hơn nữa ta thì... thứ ba.
    Kha` kha`...

  4. HTung

    HTung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    891
    Đã được thích:
    0
    Haha, thế thì em làm hộ babystar cho, em cũng là thành viên của BK ..... hí`, OK luôn, vậy là anh đồng ý để cowgirl làm dâu BK còn anh lấy 5 cô bên BK phải o? KHông hối hận đấy nhe! ... vậy là ông này chưa biết tiếng con gái BK rồi ..... thế nhé, chừng nào anh đi xem mặt 5 cô ấy thì nói em, em dẫn anh đi 1 vòng trường luôn (nói trước chỉ đi 1 vòng thôi đấy, không năn nỉ đi tiếp để gạn lọc lại đâu nhé ....
    Tèn tén ten, đi viết đơn hỏi cứới đây
    Hi friends, I'm here!
  5. DoanDust

    DoanDust Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Tên Peoce_do dám coi thường con gái BK thế à. Không sợ khi đi hộp offline bị các chị em BK xử đẹp à.
    >>YUPYUPYUP: hay là em qua làm dâu BK quách chứ ở với mấy tên KT này chán lắm, suốt ngày cứ tính toán lời lỗ, hơn thua biết chừng nào mà em lấy chồng được nhỉ. Không chừng có khi em ở đây , tên Peace_do túng tiền nhậu bắt em bán qua Iraq thì khổ.
  6. pickou

    pickou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2002
    Bài viết:
    2.362
    Đã được thích:
    0
    Ấy ấy...bác Doandust@ này thiệt là... vườn hồng đã có người vào quét dọn rồi, bác không nên xin vào nữa làm chi, chỉ thêm mệt.
    Theo thông tin nóng hổi vừa thổi vừa xem thì vẫn còn khá nhiều vườn hồng "có lối mà chưa ai vào quét" đấy, cứ từ từ mà tìm, chứ YUPYUPYUP@ thì registered !!! Copyright (C) by law đàng hoàng năm 2003 đó nhe. Đụng vào chỉ có nước ...tù mọt gông !!

    Nothing's Impossible !!!
  7. HTung

    HTung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    891
    Đã được thích:
    0
    Trời, anh làm lẹ vậy sao? Thôi thì anh chúc mừng anh vậy! Nhưng nói nhỏ nè, vào đấy làm rể rồi thì nhớ tay trong cho em để em rước cowgirl luôn nhé!
    Hi friends, I'm here!
  8. apiapiapo

    apiapiapo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2003
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Chời, bác pickou@ đắt hàng thế ??? Bên này còn anh nào đẹp trai dễ thương học giỏi làm ra nhiều tiền hông, giới thiệu cho em với đi anh pickou@ ơi....
  9. Peace_do

    Peace_do Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    1.899
    Đã được thích:
    0
    Mấy bữa nay lão lái buôn bế quan luyện công. Không ngờ tình hình trong này lại lộn xộn như thế này. Hôm nay lão mới xuất quan giải quyết các vấn đề nan giải.
    to pickou: Lão đừng có mà tinh vi tinh tướng nhá. Muốn dụ khị gái KT khó lắm đó. Bác qua dụ mấy em trong hội khỉ không được. Bị đuổi chạy cong đuôi. Bây giờ còn giở trò qua đây zụ mí em bên Kt hả. Cái này thì hơi bị khó đấy. Mấy em trong này toàn luyện Cửu Âm đại pháp. Bác coi chừng nguyên Dương của bác bị hút hết bây giờ. Công lao tu luyện mấy mươi năm coi chừng bị xi cà que đó.
    To HTung: Em phải nhậu qua anh mới được. Đó mới là ngưỡng cửa đầu tiên thôi. Còn cửa thứ hai là nhậu với đại lão gia nữa. Nếu không qua cửa này thì đố mà sang cửa thứ hai được. Ngoài ra phải uống nước ngọt hơn On4u, ăn kem hơn Starry,..... còn nhiều lém
    to PhươngNam: Chú cứ đòi chập cheng hoài. Coi chừng cái cô chủ tiệm net lột da chú bây giờ. Chú dám ăn dưa rồi vứt vỏ hả.
    To Babystar: Không có cái vụ qua thách cưới đâu. Muốn lấy Sta về làm dâu thì phải trao đổi. 1 Sta đổi lấy 5 em gái trẻ mơn mở của Box BK mới được. Chứ làm gì có cái vụ qua lại đại sứ rồi rước con gái Kinh tế về được
    Người ta gọi tôi là lái buôn, còn tôi thì thích buôn....
    Thương vợ nhớ con thèm thịt chó
    Vợ thì chưa có, chó chưa nuôi
  10. Babystar

    Babystar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Thế cái topic này là gì mà mấy anh không cho em thách cưới???
    Còn chuyện đổi lấy 5 em BK thì hơi quá đáng nhe, làm như là món hàng mà đổi à???

    Xì ta, ta xì...xì ta, ta xì...

Chia sẻ trang này