1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến lược & Chiến thuật của Arsenal có gì thay đổi ??

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi aja_bar, 10/01/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Kien-OFR

    Kien-OFR Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2001
    Bài viết:
    1.508
    Đã được thích:
    0
    ờ, thằng cu Owen mà đối mặt với Seaman nhà mình được thì 99% là nó ghi bàn rồi. Seaman nhà ta già rồi làm sao đọ được với con chim cắt đó. Nhìn bàn thắng năm ngoái thì biết. Seaman đứng đúng vị trí khép góc rồi, đoán được nó sút rồi nhưng có phản xạ kịp được đâu.

    Sói hoang lang thang, gặp 1 con gấu và 1 viên kẹo sữa.
    Life is my family, friends, IIR and of course AFFC
  2. Ameli_Pulanh

    Ameli_Pulanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2003
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Sai rồi trong bóng đá thì nó khác nó đòi hỏi những cái tố chất cực tốt từ khi còn nhỏ tuổi , hỏi thế thì tại sao các cầu thủ Việt Nam mình đến 2 mấy tuổi vá loé sáng như Đặng Phương Nam nhỉ ?? Còn cái ông đấy ở bên Liverpool đá thuộc loại cực chuối luôn, xem thì toàn chú ý xem thằng cha đấy chuyền hỏng bao nhiêu quả !!
    [/QUOTE]
    Hê hê Hà ơi về nhà đi, chị đã nói đến thế mà nhân vật này còn cố mà cùn thì chịu thôi em ạ. Ai cũng biết Carragher đá như thế nào, việc gì phải nói mãi với người này nhỉ... Chán thật đấy! Chuyền hỏng? Buồn cười thật đấy, thế hôm qua tôi còn nhìn thấy bác nào ở box này khen anh ta cơ mà!
    Fan 2 đội chưa có "tiền sử" cãi nhau, khích nhau đâu nhé, và hãy giữ mối quan hệ ấy thật tốt đẹp bạn ạ.... Lời chân tình của Mod của LFC đấy!
    Amore

  3. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    Ồh tớ chỉ nhận xét cả nhân thế thôi có gì nói vậy nhìn gì thì nói thế chứ không thêm bớt cái gì cả !! Còn các bác bảo anh ý đá hay thế nào thì nói ra chứ còn Liverpool hiện nay thấy bảo là có thể ghi đuợc bàn thắng trước nhưng rồi ở cuối trận lại có khi để tuột mất chiến thắng !! Chứng tỏ hàng hậu vệ không còn đưọc coi là mạnh như 1-2 năm trưóc nữa !! Sau lại cứ đem chuyện cãi nhau ra doạ nhau nhỉ !!
  4. Arsenal_boy

    Arsenal_boy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Thế mà hôm qua thằng bé Owen đối mặt với Seaman nhà ta mà có ghi được bàn đâu cơ chứ
  5. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    Okiê bắt tay cái nào !!! Cùng Ajax đoạt 4 cúp C1 Liverpool là đội bóng giàu truyền thống nhất giải Anh không có Liverpool thì không biết bao giờ Anh mới đuổi kịp thành tích của Tây Ban Nha trong việc đoạt cúp Châu Âu
  6. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Truyền thống thì nhất nhưng hiện tại đá lởm quá mức[/QUOTE]
    He he MU không đoạt cái C1 năm 98 thì không hiểu thế nào nhì họ sẽ vẫn chỉ là đội bóng của năm 1968 thôi !! Liverpool họ đoạt đưọc đỉnh cao trong thập kỷ 80 và họ cũng mới chỉ có gián đoạn trong có 8-9 năm thôi !! Liverpool vẫn đoạt đuợc cúp Uefa đó !!
    Thành tích của MU có khi còn kém cả Nottingham Forest đội bóng đã từng vào Ck nhiều giải Châu Âu .
    Tôi là fan của Ajax tôi cũng đang chờ đợi vì mình tin vào đội bóng mình yêu thích bạn là fan của Liverpool bạn cũng đang chờ đợi. Một sự chờ đợi rất đáng quý đó !! Hãy chờ đợi và bảo vệ đội bóng của mình !! Chúng ta là những fan trung thành !!
    MU chưa đạt đuợc thành tích của Liverpool đâu !! Cố gắng vưọt qua đưọc Liverpool thì may ra mới có thể đem ra khoe khoang nhé !! Cố gắng giành 4 cúp C1 đi lúc đấy mới đem ra so sánh với fan của Ajax, Liverpool, AC Milan, Bayern,.. nhé !!
    Được aja_bar sửa chữa / chuyển vào 13:33 ngày 31/01/2003

Chia sẻ trang này