1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến lược nào mở rộng & phát triển box An GIang?

Chủ đề trong 'An Giang' bởi QinQ, 12/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. QinQ

    QinQ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Chiến lược nào mở rộng & phát triển box An GIang?

    Chào các bạn An Giang! Đáng lẽ ra người mở topic này phải là người của BQT nhưng tui đây "năng nổ quá mức cần thiết" đã mở trước.

    Năm xưa mình đã học trung học tại PTTH Long Xuyên, sau đổi tên thành Nguyễn thị Minh Khai. Tình hình Long Xuyên mình còn rõ ít nhiều! Không biết ngày nay Internet ở An Giang phát triển tới đâu nhưng có lẽ cũng đã rất khá.

    Ở đây nếu còn những bạn đang ở An Giang mình nghĩ nên thực hiện một vài điều để thu hút thêm các thành viên là lực lượng học sinh PTTH (lực lượng này rất thích các sân chơi thế này) và lực lượng sinh viên ĐH An Giang.

    Bất kì diễn đàn và muốn phát triển không chỉ có một BQT tốt, những bài viết chất lượng mà còn phải có một số lượng thành viên đông đảo nữa.

    Mình thấy hiện nay cogaihanoi tuy rất năng nổ nhưng lại ở rất xa, các hoạt động chỉ đơn thuần là online nên không đạt kết quả tốt nhất được. Cần có một thành viên ở tại An Giang, ở TpHCM và Cần Thơ (2 nơi chủ yếu để học ĐH) để chiêu dụ thêm thành viên cho box AN Giang.

    Thật sự mình rất ấn tượng trước tình cảm cũng như công sức mà cogaihanoi dành cho box An Giang. Phải như cogaihanoi sống ở An Giang hoặc khu vực phía Nam thì sẽ rất tốt cho box An Giang!

    Chỉ có vài lời như vậy, mong BQT xem xét!


    QinQ Group

  2. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Sự năng nổ của bạn ở đây rất được hoan nghênh,không có ai có ý kiến gì cả đâu mà,tôi rất mong hôm nay và cả mai này nữa bạn sẽ lại có đóng góp cho An Giang.Tôi - một thành viên của box rất cám ơn bạn.
    Cái này thì bạn nói đúng quá nên tui chẳng có điều gì nói hơn nữa,hiihih....
    To QinQ:Tui là cobehanoi84 mà sao toàn bị nhầm là cogaihanoi thế nhỉ???
    Một trái tim Hà Nội đập giữa lòng An Giang
    www.ttvnol.com/forum/f_242

Chia sẻ trang này