1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến sự Libya, Diễn biến, kết quả và hệ luỵ (Phần 2) THÔNG BÁO MỚI TRANG 119

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi unvietnamien, 21/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Người Mỹ không báo giờ hô bất tử, chỉ có 1 số bạn Mỹ vàng đưa nó lên bàn thờ cúng thôi
  2. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    chơi vs Mỹ đc đu càng trực thăng thì cũng sướng nhể?
    Myx chưa hô F15 là bất tử nhưng có thằng bợ đít Mỹ đã từng hô F15 là huyền thoại đấy.=))=))=))=))=))
    nói làm gì mà Mỹ chỉ dám đứng ngàoi chửi.Lato is silent.
    đúng.cứ phải chiến tranh như Mỹ á.giúp dân số thế giới giảm 1 cách tự nhiên.[r23)][r23)][r23)][r23)]
  3. thanhhai06

    thanhhai06 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/01/2009
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    Để góp phần cho nước Anh có thêm kinh phí tiếp tục chiến dịch chống kẻ độc tài, các doanh nhân Việt, những nguời ngoài tiền ra cũng yêu công lý và tự do, đã tiếp tục mua thêm những chiếc Bentley hàng khủng..

    http://vnexpress.net/gl/oto-xe-may/2011/03/dang-cap-bentley-mulsanne-tai-viet-nam/

    Còn em, ngay chiều nay cũng sẽ mua vài chai rượu vang Pháp, 2 cái Iphone, 2 cái Ipad, 1 đôi giày Ý. [r2)]
  4. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    thì mấy nhãi chửi đểu chứ ai bác [-(
  5. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    toàn chửi ng khác là NHãi thế mà lại to mồm bảo ng ta vô học.
  6. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    sự thật à ;)) thế thì hay quá, tình hữu nghị Việt-Anh lại được nâng lên tầm cao mới, mua xe rồi ----- mua Máy Bay tornado >:D<
  7. taiwewe

    taiwewe Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Cuộc chiến phi nghĩa của Nato đã vấp phải sự lên án quyết liệt của nhân dân yêu chuộng hoà bềnh trên thế giới.
    Chúng ta hãy xem một số chính phủ tiến bộ đã có những lời lên án đanh thép,khác với bọn chỉ biết chui trong xó nhà chửi.

    Venezuela :

    [​IMG]

    Tổng thống Venezuela Hugo Chavez: "Các nước đánh Libya để chiếm dầu mỏ."


    Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã lên án các cuộc không kích nhằm vào Libya, đồng thời cáo buộc Mỹ cùng các đồng minh châu Âu đã tấn công quốc gia Bắc Phi này để chiếm dầu mỏ.

    Ngài TT Chavez ,người được cả TG kính ngưỡng vì có quan điểm chống bọn ******** NN Mỹ đến cùng là một người yêu hoà bình,ghét chiến tranh,tôn sùng dân chủ.
    Ngài được biết đến qua hành động tổ chức trưng cầu dân ý nhằm bãi bỏ sự yếu kém trong HP về việc giới hạn nhiệm kỳ TT để có thể biến Venezuela thành một nước CNXH.

    Cuba:
    Nhẹ nhàng hơn,nhưng vẫn không hề mất đi chất thép ở một vị lão thành CM,ông đưa ra quan điểm.

    Lãnh tụ Cuba Fidel Castro đã đặt dấu hỏi về “vai trò của Hội đồng Bảo an LHQ” khi cơ quan này tán thành nghị quyết cho phép tấn công Libya. Ông cho rằng Hội đồng Bảo an đã phớt lờ những vấn đề ở các nước thân cận với Mỹ.

    Phiden được cả thế giới ngưỡng mộ từ lâu,để đáp lại thịnh tình đó,ông đã quyết định chia sẻ bớt quyền lực cho người đ/c,người anh em Raul (không phải Raul từng đá cho Real) vào năm 2006,sau khoảng 4 thập kỷ nắm giữ.

    Ở Việt Nam ta phát biểu của bà Nguyễn Phương Nga thật ra chả phản ánh quan điểm của NN và nhân dân,chúng ta có thể tìm thấy quan điểm thật sự qua bài PV thiếu tướng Lê văn Cương.
    TS, Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học (Bộ Công an): "Cuộc chiến này là đẫm máu, về mặt đạo lý là phi nghĩa"
    -Khi một bộ phận dân chúng nổi dậy chống ông Gaddafi, Mỹ và phương Tây không bỏ lỡ cơ hội này và bằng mọi cách để có Nghị quyết 1973 của Liên Hợp Quốc. Và đây là giải pháp cuối cùng mà Mỹ thực ra đã chuẩn bị từ lâu rồi.
    http://vtc.vn/311-280877/quoc-te/tuong-cong-an-noi-ve-tinh-hinh-libya.htm.




    Thằng Gà phi có chiếm được thêm vài cái cứ điểm,bắn rụng vài cái máy bay liên quân,thêm ít thằng cuồng tín vào vào dinh thự mà ôm di ảnh thì cũng chả giữ được cái chế độ ấy,cả thế giới đã chĩa mũi dùi vào,bị cô lập thì đồng nghĩa với việc đi thăm ông Hussein.

  8. DKSH

    DKSH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    39
    Tor đang bay mà tự rụng thì sao hả Tẹc?
  9. terminatorx

    terminatorx Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    1
    Đỏ : đề nghị cho biết phản ứng của bạn trước việc Liên Quân được LHQ ủy thác thiết lập vùng cấm bay, chống đại tá Gà fi !!!
  10. thanhhai06

    thanhhai06 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/01/2009
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt. Chửi thế mới gọi là chửi chứ, cứ ộp oạp chửi Mẽo với La tô ở đây thì có vẹo gì ?? :)):)):)):)):)):)):)) Hay đợi Ô ba ma học tiếng Việt vào diễn đàn này đọc ? =))=))=))=))=))

    Không thấy Cu ba với Triều Tiên chửi nhỉ, bọn này chửi chắc còn hay nữa :)):)):))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này