1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chiến tranh 2 miền Triều Tiên ( liệu có thể xảy ra )

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi sa0phajx0an_1206, 11/04/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanh_a15

    thanh_a15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    1) dân Nam Hàn thì thể lực cũng bình thường thôi,bác nói gần vô địch thế giới là so sánh với nước nào?
    2)bác ơi chiến tranh đấy,không phải là chuyện bác muốn cầm súng bắn người ta hay không mà là bác muốn sống hay không
    3)bác hỏi thử dân bắc hàn xem.Họ cũng yêu đồng bào của họ,họ cầm súng để đánh đuổi đế quốc+tay sai chứ họ ko bắn đồng bào đâu nhé.hỏi bên nào cũng thế thôi bác ạ
  2. hungtranbt

    hungtranbt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    419
    Đã được thích:
    0
    Cái này nghe thuộc đến nhàm cả tai từ lúc đi học phổ thông cơ. Bước theo tư bản thì nói bà nó tư bản cho rồi. Cứ dùng đủ thứ từ ngữ cao siêu.
  3. tomsatthu

    tomsatthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Trong tình hình hiện nay cái trục Mát-Dêli-Hà Nội là không còn như xưa nữa rồi, Mát sẽ chẳng chịu vì 1 thằng em út mà ra mặt mếch lòng thằng bạn mới Chí nồ đâu. Ít nhất thằng to xác ấy nó mà đứng cạnh Mát thì thằng Mẽo còn phải nể, hơn nữa liên minh Shang Hai đang tiềm ẩn sẽ là 1 tổ chức quân sự-chính trị mới, hợp tác với thằng Chí Nồ có lợi hơn với NC, Gấu sẽ lên tiếng phản đối mạnh mẽ rồi quay sang hỏi: " thế chú có muốn mua thêm đồ chơi gì nữa không anh bán nốt cho kẻo thằng kia nó lại cấm thì anh chịu". Anh Dêli thì cũng " Chậc chú cố gắng nhé, anh cũng đang mải lo thằng hàng xóm dạo này bận lắm. Chú cần tin gì anh bơm cho ít thôi...
  4. Patriotxx

    Patriotxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    So sánh với cả thế giới, thưa chú. Người Nam Hàn theo mấy bác chuyên về nhân chủng học thì là 1 trong số ít dân tộc ở Đông và Nam Á có thể lực cao, hơn hẳn dân Trung Quốc tầm tầm, dân Việt Nam thấp bé, dân Nhật híp lùn, người Hàn Quốc có thể lực vượt trội hơn người Triều Tiên, chứ đây không phải là 1 dân tộc thống nhất, theo như bây giờ các kụ vẫn tuyên truyền. HƠn nữa, chắc là chú kém bóng đá lắm nhỉ, vậy anh khuyên chú nếu không biết rõ thì mở TV lên mà xem vài trận có HQ tham gia nhé, đến cả bọn trâu bò Tây Ban Nha, Italia cũng không chơi nổi Hàn trong hiệp phụ, thế mà chú nói thể lực nó "bình thường" thì anh chịu chú luôn đấy.
    P/S: Bài của chú bị vốt điểm 1 không phải do anh đâu nhá, người khác đấy
  5. amourunique

    amourunique Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    0

    Phát kiến mới chăng? Người Hàn xẻng và Bắc TT không phải cùng một dân tộc à?
    Mẹc, nói mấy câu này với bọn Hàn có khi đồng chí chẳng còn răng mà húp cháo đâu.?
    Nhìn mấy thằng đá bóng rồi bảo nó khoẻ và đô. Lấy anh Lý Đức ra và bảo người Việt có thể hình đẹp nhất châu Á luôn.
    Về chiều cao trung bình thì theo thống kê của tổ chức y tế thế giới: Dân Hàn và Nhật lùn tương đương nhau, cao hơn khựa bẩn một tẹo (dân Khựa miền Bắc thì rất cao, không thua kém Tây đâu, nhưng miền nam thì bé như Việt nam nên trung bình lại không cao lắm). Nam giới Hàn và Nhật trung bình cao khoảng 171, 5 cm.
    So sánh luôn: Nam giới Pháp cao trung bình 176cm, Đức 178,5. Cao nhất là bọn Đan Mạnh và mấy thằng Bắc ÂU khác, khoảng 183cm.
    ********* thì các bác tự tìm nhá.
    Được Amour_Unique sửa chữa / chuyển vào 13:41 ngày 18/04/2008
  6. macay3

    macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.961
    Đã được thích:
    1.593
    vn thì 1m59
    va 1m55
  7. taisaolainhuvay

    taisaolainhuvay Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    641
    Đã được thích:
    17
    [/quote]
    Phát kiến mới chăng? Người Hàn xẻng và Bắc TT không phải cùng một dân tộc à?
    Mẹc, nói mấy câu này với bọn Hàn có khi đồng chí chẳng còn răng mà húp cháo đâu.?
    Nhìn mấy thằng đá bóng rồi bảo nó khoẻ và đô. Lấy anh Lý Đức [/pink] ra và bảo người Việt có thể hình đẹp nhất châu Á luôn.
    Về chiều cao trung bình thì theo thống kê của tổ chức y tế thế giới: Dân Hàn và Nhật lùn tương đương nhau, cao hơn khựa bẩn một tẹo (dân Khựa miền Bắc thì rất cao, không thua kém Tây đâu, nhưng miền nam thì bé như Việt nam nên trung bình lại không cao lắm). Nam giới Hàn và Nhật trung bình cao khoảng 171, 5 cm.
    So sánh luôn: Nam giới Pháp cao trung bình 176cm, Đức 178,5. Cao nhất là bọn Đan Mạnh và mấy thằng Bắc ÂU khác, khoảng 183cm.
    ********* thì các bác tự tìm nhá.
    chữa tí, không có ý gi đâu, LĐ là người gốc Hoa
  8. sa0phajx0an_1206

    sa0phajx0an_1206 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2008
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Theo em được biết thế này . Người Hàn ( không kể Bắc TT) cực kì phục dân nam ta . Bởi vì sao , bởi nước ta cũng như họ cũng vì 1 hiệp định đình chiến mà chia đôi đất nước ( ở ta là Gienever đó ) , việc chia cắt lãnh thổ sẽ tạo nên những tiền đề cực kì nguy hiểm của sự chia cách bằng chứng là trên thế giới có rất ít dân tộc có thể thống nhất được 2 miền đất nước như VN ta, mà tiêu biểu là TT đó thôi . Chúng nó h0k thể thống nhất được đất nước . Ngay trong tâm khảm mỗi người dân của Hàn Quốc đều mong thống nhất được 2 miền ruột thịt của dân tộc . Cho thấy dân Hàn rất quý dân TT . Chẳng qua là do mấy thằng cầm đầu chúng nó cứ thích chiến đấy thôi .
  9. ms710

    ms710 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    1
    vì sao 2 miền TT chưa thống nhất thì nhiều topic nói rồi, em chỉ nhắc lại tí xíu, quan trọng của vấn đề này là do các nc lớn, mình đánh Mỹ có anh Tàu và Ngố giúp những phần quan trọng nhất rồi (p tiện chiến tranh, học tập đào tạo con ng, chiến thuật,v.v..) + thêm cố gắng bản thân là thống nhất đc nam bắc, nhưng ở TT bị anh Khựa bỏ bom, giúp có đánh 1 nửa thì bỏ , nên đâm ra dùng dằng mãi đến giờ.
    tất nhiên dân nam bắc TT quý nhau rồi, nôm na là cùng 1 nòi mà, nhưng 2 anh í vẫn là quân cờ của chính trị 2 phe trên TG nên muốn ổn cũng khó
  10. QDNDVN2010

    QDNDVN2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    1
    Sao bác kô nói luôn là chúng nó phục dân Đức đi , bọn Đức nó thống nhất đất nước reong hoà bình, kô tốn 1 viên đạn chứ kô như VN nhà mình thống nhất đất nước mà tốn đến hơn 1 triệu chiến sĩ + với hơn 5 triệu dân thường . Với tình hình căng thẳng trên bán đảo TT như bi giờ thì có lẽ con số thương vong phải đến cả chục triệu chứ kô ít đâu mà bác xem tổng dân số 2 miền TT mới có gần 70 tiệu thì quả là 1 mất mát lớn. Phải công nhận là VN mình là 1 tấm gương tiêu biểu cho lòng quả cảm, anh dũng và biết hi sinh để thống nhất giang sơn.
    VN xã hội chủ nghĩa muôn năm !

Chia sẻ trang này