1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 3 người đang xem box này (Thành viên: 2, Khách: 1):
  2. alsou1,
  3. cccp1991
  1. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    xe 2 chỗ đột kích uýnh lén - chạy khác xe to oạch 1 tá chỗ à cụ. Thôi cải chi mệt, việc sống - chết ắt tùy.....duyên vậy :))
    Lần cập nhật cuối: 01/03/2024
  2. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Mai lại có tuyên bố mõm thoai, hơn 2 năm nay em biết bài của Tin hói và đồng bọn rồi

    Làn ranh đỏ viết nhiều quá cũng hết mực

    Giờ thì còn bài gào hạt nhân chứ có bài mịa gì đâu

    Tin hói nên qua học lý luận chính trị ở xứ Ơ kia, có câu rất hay và chuẩn: bám sát thực tiễn , xuất phát từ thực tiễn , tôn trọng thực tiễn , lấy thực tiễn làm thước đo...:-D

    Tay Tổng thống phi công xác nhận đã nghiêm túc cân nhắc vụ đưa quân vào Ukr, hóng a Hói đe dọa hột le

    Bất chấp những tranh cãi, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết phát ngôn của ông việc phương Tây không loại trừ khả năng đưa quân đến Ukraine hoàn toàn nghiêm túc
    tifosimilanchienbinhTECA thích bài này.
  3. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Chắc bị máy bay bà già ở nhà quần hằng đêm rối não quá nên hoang tưởng ấy mà :))
  4. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    “Mỹ và các thành viên NATO từng trì hoãn chuyển giao nhiều loại vũ khí tầm xa cho Ukraine, vì sợ rằng Kiev có thể sử dụng chúng để tấn công mục tiêu bên ngoài lãnh thổ khiến chiến sự vượt tầm kiểm soát.

    Tuy nhiên, quan điểm này dần thay đổi khi chiến sự tiếp tục kéo dài. Pháp, Anh năm ngoái đã cung cấp cho Ukraine tên lửa Storm Shadow/SCALP-EG có tầm bắn 250-560 km, trong khi Washington cũng chuyển giao cho Kiev phiên bản ATACMS tầm bắn 165 km.”

    Đúng kiểu luộc ếch.
    tifosimilanchienbinhTECA thích bài này.
  5. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.387
    Đã được thích:
    5.397
    Đứa nào nói thì em tin . riêng loại như pháp , đức nói thì 99% chém gió láo toét. 2 năm qua nhìn thấy rồi .
    Mà 1 loạt các nước đính chính lại rằng họ không gửi quân đến Ukraine. Chỉ có Anh là gửi các chuyên gia kỹ thuật đến thôi. Quả thật Anh chơi vừa đẹp mà vừa liều . em là em kết mỗi Anh Quốc
  6. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.171
    Đã được thích:
    5.564
    Sặc mùi Lâm Bưu ;)
    chienbinhTECA thích bài này.
  7. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.498
    Đã được thích:
    1.503
    Phải có thằng phát động trước, ném đá dò đường để thành lập liên minh như hồi viện trợ xe tăng, pháo binh ấy. Lính chính quy thì khó, nhưng "tình nguyện viên" phi công, biệt kích... thì khả năng cao lắm.
    chienbinhTECAkuyomuko thích bài này.
  8. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Thế mà trước đây mấy tay Nga vàng hú hét là tên lửa “ chính xác cao” đào sâu, khoan hiểm điểm mặt đặt tên tiêu diệt tướng và lính Nato=> chúng tỏ bọn línhNato tham chiến cmn rồi
    Mịa, giờ tay Phi công tổng thống mới đưa ra đề nghị dạng “ nghiêm túc cân nhắc” mà Tin hói đã giẫy đành đạch
    chienbinhTECA thích bài này.
  9. goodbyept

    goodbyept Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2014
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    3.455
    Bọn Ngú còn chưa biết rõ thì mình đoán làm gì cho mệt. Nhưng càng ngày cục diện càng có vẻ quy về chỗ sẽ có 1 cuộc "ĐBP trên không" quyết định toàn bộ cục diện trận đấu.

    Sau đợt tấn công nhà máy lọc dầu khiến Nga phải dừng xuất khẩu xăng, tớ đoán khả năng sắp tới Ucà sẽ phang luôn cả giếng khai thác dầu của Ngú. Lúc trước cái này bị tâylol cấm vì lo sợ nó sẽ kéo giá dầu tăng cao ảnh hưởng đến nền kinh tế của chúng nó, nhưng hiện nay sau khi tâylol liên tiếp không thể giữ đúng cam kết hỗ trợ của mình, khả năng cao là Ucà sẽ chơi thật. Chiến tranh mà, cái gì có hiệu quả là chơi thôi. :-p
    chienbinhTECAbulubuloa thích bài này.
  10. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    chienbinhTECA thích bài này.

Chia sẻ trang này