1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. igansanzenin

    igansanzenin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Bài viết:
    6.649
    Đã được thích:
    4.122
    cụ làm gì chú cừu rồi? Cụ bán qua Campot rồi hử? :-D
    tifosimilan thích bài này.
  2. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    12.160
    Đã được thích:
    23.906
    Tháng 3 năm 2026, tòa án Mosocw tuyên án (vắng mặt) họa sĩ người Đức Jacques Tilly 8,5 năm tù, phạt 20.000 EUR tội phỉ báng quân đội Nga. Tội của ông là chuyên thiết kế các mô hình hội chợ/diễu hành về Putin

    [​IMG]

    [​IMG]

    P/S: Nói thêm là nạn nhân của ông không chỉ có Putin, mà còn nhiều lãnh đạo khác. Nhưng chỉ có Putin kiện ông ra tòa :)) :))

    [​IMG]

    [​IMG]

    :))

    [​IMG]
    kuyomukotifosimilan thích bài này.
  3. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.396
    Đã được thích:
    2.133
    mấy hôm nay Vít cổ cũng được một ít rồi nhỷ? bao nhiêu thì chấp nhận được bao nhiêu thì không chấp nhận được? haha=))=)) mà công nhận Tinh thần cứu đồng đôị rất tốt. Tôi mà Iran méo bắt tù phi công làm gì thấy là đuổi vào chỗ vào phục kích cho Mẽo đến cứu, hehhe..;));));))
  4. igansanzenin

    igansanzenin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Bài viết:
    6.649
    Đã được thích:
    4.122
    lộn topic rồi.
    cuchuoi_kt115 thích bài này.
  5. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.396
    Đã được thích:
    2.133
    thế nào mà lộn qua đây nhỷ. chiều mới làm mấy xị chuối hột, giờ vẫn tỉnh mà . :-/
  6. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.711
    Đã được thích:
    1.469
    Mấy thằng em Cùi Đá Ty Nìn hú hét cái gì, miếu hoang là chốn linh thiêng toàn các khầy đức cao vọng trọng, há phải là nơi ầu ơ hô to gọi nhỏ.

    Nhưng có lẽ anh cũng sắp phải chúc mừng anh em me Tây. Trước anh Hề đeo bám Trum Tổng như con đeo bố mà vẫn bị chửi sml, giờ chúng sắp về với nhau rồi, kiểu đồng bệnh tương liên á. Anh Hề gần 2 năm nay xin ngừng bắn mà Tin Đế đóe cho, chỉ chấp nhận cho hàng. Giờ Trump Tổng hôm nào cũng nói, mà hôm sau nói ngược lại với hôm trước, nhưng được cái là luôn kiên định xin ngừng bắn, mỗi cái là Iran nó cũng đóe đồng ý, chỉ chấp nhận cho Trump Tổng xin hàng. Này anh Hề với Trump Tổng không gặp nhau uống sữa ăn thề cùng quyết tâm xin hàng thành công thì hơi phí.

    Còn Nga thì sao ? Trước đây nhắc đến nước Nga người ta sẽ dựng ngón cái tay phải lên mà rằng "Vũ khí Nga ngon bổ rẻ, lại nhiều nữa", giờ đây người ta sẽ dùng thêm ngón cái tay trái mà nói "Nga nhiều dầu nhiều tiền lắm", nghe đâu là do có tay siêu điệp viên được cài vào Nhà Trắng. Ấy vậy mà vẫn không biết đường trang cấp cờ cho quân dùng, cũng có thể do quản lý tài chính yếu kém, hoặc cũng có thể do bộ đội giải phóng nhiều quá nhanh quá mà không đủ cờ dùng chăng ? Thật là...haizz

    Bộ đội Nga giải phóng 7 khu định cư tại Dotnesk, Zaporizia, Kharkov và Sumy.



    MOSCOW, April 3. /TASS/. Russian troops liberated seven communities in the Sumy, Kharkov and Zaporozhye Regions and the Donetsk People’s Republic over the week of March 28 - April 3 in the special military operation in Ukraine, Russia’s Defense Ministry reported on Friday.

    During the past week, Russia’s Battlegroup North gained control of the settlements of Korchakovka in the Sumy Region and Verkhnyaya Pisarevka in the Kharkov Region while the Battlegroup West took control of the settlements of Brusovka in the Donetsk People’s Republic, Kovsharovka and Novoosinovo in the Kharkov Region, the ministry reported.

    Over the past week, Russia’s Battlegroup East liberated the settlements of Lugovskoye and Boikovo in the Zaporozhye Region, it said.

    [​IMG]

    https://tass.com/politics/2111509

Chia sẻ trang này