1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 6 người đang xem box này (Thành viên: 5, Khách: 1):
  2. viagraless,
  3. omory,
  4. ngocmai82,
  5. alsou1,
  6. yankme119
  1. Silent_hill

    Silent_hill Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    1.281
  2. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.170
    Đã được thích:
    5.564
    Đám này giờ ra ve chai hết là phải rồi, mà vựa ve chai nó cũng éo dám rước. Cứ hút thuốc hoặc nấu ăn cái là cháy nổ tưng bừng, soái hạm mót câu đã nói.
    tifosimilan, hoalongtrangchienbinhTECA thích bài này.
  3. longsd

    longsd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    868
    Đã được thích:
    1.828
    Hôm rồi vừa bị cty bắt đi tập dân quân tự vệ. Bắn AK47 mà đạn lép cũng đến 20%, cứ 1 lúc lại có người phải có hỗ trợ thay đạn.
    Kiểu Ngú không bảo quản thì lép với xịt nhiều phải biết :)
  4. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.287
    Đã được thích:
    1.451
    Tên lửa sắp hết date thì lại chả sắt vụn, ve chai. Nhưng cái đó thì quan trọng gì, nó vẫn nổ to là được. Bọn Nga có 1 thành tích tốt đã được chứng minh trên chiến trường là lắp thêm modul dẫn đường cho bom ngu trở thành bom lượn, mấy cái bom lượn này bọn U cà chả sợ đ.ái ra quần, không bắn chặn được, khóc lóc trên báo chính thống rồi đấy. Với kinh nghiệm này thì hoàn toàn có thể làm tương tự cho tên lửa chứ khó gì. Tên lửa này to, xác suất bị bắn hơi cao, nên cứ nhằm vào mấy chỗ phòng không U cà yếu kém mà nện thì ngon choét. Thôi tính rẻ mỗi quả đập toang gáo 20 chú lính U cà hoặc 1 kho đạn, thế là lãi to rồi còn gì, đằng nào sắt vụn ve chai chả phải vứt đi.
  5. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.287
    Đã được thích:
    1.451
    Dạo này công phu Quai tai thần chưởng của Phương em tiến bộ thần tốc đấy nhỉ :-D
    --- Gộp bài viết: 07/09/2023, Bài cũ từ: 07/09/2023 ---
    ATACMS, Taurus đâu ? U cà nó xin cũng gãy lưỡi rồi thì không cho, toàn cho thứ vớ vẩn ;))
  6. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.170
    Đã được thích:
    5.564
    Đã gọi là sắt vụn mà cừu còn tưởng bở. Bắn chưa chắc đã bay, bay chưa chắc đã trúng, trúng chưa chắc đã nổ, mà có nổ thì có khi là chưa kịp bắn :))
    omory, phuongbase, tifosimilan4 người khác thích bài này.
  7. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.287
    Đã được thích:
    1.451
    Dân Rumani đứng bên bờ sông Danube thơ mộng xem UAV Nga phang cảng Izmail và Kili của U cà. "Mảnh vỡ" UAV Nga mà nó nổ cứ ùm ùm ấy nhỉ, khói lửa tưng bừng.

    Này xem ra U cà phải bố trí thêm hệ thống phòng không để bắn hạ "mảnh vỡ" tên lửa với UAV Nga thôi :))


    Odesa: During the night explosions in the ports of Izmail and Kili

    In Izmail, the target was port infrastructure, and in Kili, fuel storage and drone assembly plants. The video, which was taken from the Romanian bank of the Danube, shows the unsuccessful attempts of the Ukrainian air defense to shoot down the Russian drones, as well as the powerful explosions of the hit targets in the ports.


    https://twitter.com/Sprinter99800/s...ng-nga-vs-ukraine-phuong-tay-vol-27/paged/28/
    --- Gộp bài viết: 07/09/2023, Bài cũ từ: 07/09/2023 ---
    Bậy nào. Ông Cùi @kuyomukotoho chả bảo bắn được tận đến Estonia, Iran với Thổ Nhĩ Kỳ đấy thôi.

    Lần này Nga nó không dùng động cơ dầu hỏa hay dầu thô gì sất. Nạp Vodka vào, bay theo đường zig zag, đến Kiev đảo 3 vòng rồi mới rơi xuống Lviv. Nổ tưng bừng là truyền thống tên lửa Nga chứ đâu như mấy cái hệ thống quăng lựu đạn tầm xa Himars với SS.
  8. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.387
    Đã được thích:
    5.397
    Bảo anh ủn sang nga đổi đạn pháo lấy công nghệ tầu ngầm nguyên tử với nguyên liệu uranium đã làm giàu à các bác ? Nếu thế thật thì ngú chơi liều thế nhỉ ?
    chienbinhTECA thích bài này.
  9. longsd

    longsd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    868
    Đã được thích:
    1.828
    Mới có đạn chùm nó bắn tí mà cái phòng tuyến 1-2 cứ gọi là toang hoác, phải rút lui chiến thuật lần nữa rồi. Có ATACMS chắc Pú thắt cmn cổ! :))
    tifosimilan, phuongbasechienbinhTECA thích bài này.
  10. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Con drone mang được quả mìn này to lắm. Chắc chỉ hoạt động được vào ban đêm thôi. Chứ ban ngày thì địch quân dùng AK bắn cũng rụng.
    chienbinhTECA thích bài này.

Chia sẻ trang này