1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiến Tranh Nga- Ukraine từ 6.2023

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 20/06/2023.

  1. 3 người đang xem box này (Thành viên: 2, Khách: 1):
  2. Your_Friend_new,
  3. haichaucr2012
  1. goodbyept

    goodbyept Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2014
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    3.455
    hoalongtrangtifosimilan thích bài này.
  2. NokiB

    NokiB Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Bài viết:
    2.280
    Đã được thích:
    5.708
    tifosimilanChuyenGiaNemDa thích bài này.
  3. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.711
    Đã được thích:
    8.598
    Nó mới làm tới Extra thôi chứ các thứ khác là do bên mua đặt tầm nhìn điều chỉnh vũ khí trong tương lai. Tớ thấy MLRS mà hơn Extra (hơn 300ly) nữa thì cập cợi, không còn là pháo binh nữa. Nên làm dài ra nữa gắn bom lượn + booster để lấy cái bom lượn ấy dùng cho UCAV không yểm cấp lữ và gắn cho trực thăng vũ trang, máy bay huấn luyện. Quả bọm lượn gắn vào đó thì to cả tạ ấy chứ chẳng đùa. Mình nó lượn là cả 70km rồi đấy tha hồ mà đi phệt phòng không lục quân địch.
    chienbinhTECA thích bài này.
  4. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.280
    Đã được thích:
    1.451
    APEC 2022, diễn ra tại Thái Lan, 1 nước trung lập. Tuyên bố chung APEC 2022 nói phần lớn các nước thành viên phản đối cuộc chiến ở U cà, cũng đề cập rõ có những quan điểm và đánh giá khác về cuộc chiến.

    APEC 2023, diễn ra tại Mỹ đế sài lang, nước trùm sò chủ chốt đứng sau lưng ủn mông U cà đánh nhau với Nga. Nhẽ phải mạnh mẽ hơn bá đạo hơn hẳn 2022 chứ, ví như ép các nước thành viên APEC ra tuyên bố chung chửi chết mẹ bọn Ivan đi chẳng hạn, đứa nào phản đối thì cắt cơm chúng nó, cắt điện cắt nước khách sạn chúng nó, xem đứa nào dám cãi. Vậy mà hết cỗ thì tuyên bố chung APEC 2023 cấm có chữ nào thèm nhắc đến U cà nữa, làm cho Mỹ đế sài lang buồn buồn lại phải ra cái tuyên bố riêng của nước chủ nhà. Thế là thế đ.éo nào hả các bạn trẻ ? Tuyên bố riêng ngoài việc an ủi vuốt đuôi U cà thì có tác dụng cái r.ắm gì chứ, Mỹ đế sài lang ngày nào chả kêu gào viện Cà kháng Nga rồi. Quê vãi.

    Mệt mỏi rồi, bế tắc rồi các bạn trẻ ạ. Cái thứ gian gian díu díu mập mờ kiểu Tây lôn - U cà, đâu ai chung tình được mãi ;))

    Nói đâu xa như các bạn trẻ me Tây ở đây tuổi trẻ tài lanh, khí huyết phương cương, mà giờ còn mệt mỏi khi ủng hộ U cà. Trước hú hét cả đêm đến sáng, mà nay đến giờ này cả đám đã có đứa nào dậy đâu :))
  5. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.131
    Đã được thích:
    5.071
    Trong khi Slovakia tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho Kiev, cũng như Hungary đang cố ngăn cản nỗ lực tài trợ cho cuộc chiến của EU, ngược lại, chỉ riêng hôm thứ sáu, Hà Lan, Phần Lan và Litva lần lượt công bố các khoản hỗ trợ quốc phòng mới. Trong đó, khoản hỗ trợ lớn nhất thuộc về chính phủ Hà Lan với giá trị lên đến 2,1 tỷ USD vào năm 2024. Bỉ cũng tuyên bố sẽ cấp cho Ukraine gần 1,85 tỷ USD tiền thuế thu được từ tài sản bị đóng băng của Nga vào năm tới.

    Nhà ngoại giao hàng đầu của Estonia Yonatan Vseviyov nhấn mạnh rằng nếu phương Tây ngừng hỗ trợ Ukraine, đất nước này sẽ không còn nữa cũng như nền an ninh châu Âu sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Đức, Anh và Na Uy đang tăng cường sản xuất vũ khí, đặc biệt là các loại đạn pháo mà Ukraine cần lúc này. Cách đây một tuần, Đức tuyên bố rằng sẽ tăng gấp đôi các khoản viện trợ lên đến 8,5 tỷ USD vào năm 2024, cũng như cung cấp thêm hệ thống phòng không quan trọng vào cuối năm nay.

    Mấy con Ngao vàng cứ nghĩ Mỹ đang mắc kẹt vì tranh cãi đảng phái ở Hạ viện nên không thể viện trợ cho U thì U sẽ thua. Xin lỗi chứ còn khuya bọn EU nó mới để U thua vì U thua thì sẽ có ngày tới lượt chúng nó bị Nga tấn công. Tây nó không ngâu như Ngao vàng đâu :P:P:P

    [​IMG]
    Eatmenow, goodbyept, bulubuloa4 người khác thích bài này.
  6. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.280
    Đã được thích:
    1.451
    Đó là 1 chiếc SU-27, hơn hẳn MI-8 nhỉ :))
    traodoi888 thích bài này.
  7. accessable

    accessable Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    2.436
    Hợp đồng nó cấm chia sẻ thông tin.
    tifosimilan thích bài này.
  8. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.497
    Đã được thích:
    1.498
    Mấy anh Nga vàng lại việt vị rồi, vụ Su-27 chỉ là mấy thằng phi công Nga chém gió trên telegram của nhau rồi báo chí hốc vội, giống như vụ bắt tướng NATO, đến bây giờ vẫn chẳng có tên phi công là gì, máy bay hiện ra sao, Bộ quốc phòng Nga thì im trong khi Ukraine đã chính thức bác bỏ =))
  9. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.987
    Đã được thích:
    29.076
    Coi chừng lại là cái máy bay hành khách nào đó của Nga hay máy bay tướng tá gì đi họp đấy. Nga hay bị màn quất đứt quân nhà mang lên mạng khoe lắm
    tifosimilanchienbinhTECA thích bài này.
  10. accessable

    accessable Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    2.436
    Việt Nam giờ chỉ dám gửi đám SU-27 qua Belarus chứ đếch dám gửi qua Nga. :-"
    tifosimilanchienbinhTECA thích bài này.

Chia sẻ trang này