1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiều cao của đèn đường led

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi bepquangvinh2, 01/09/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/12/2016
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  0
  Để lựa chọn đèn đường led theo chiều cao trụ đèn mọi cá nhân cần cân nhắc yếu tố đầu tiên là công năng đèn. bình thường chiều cao của trụ đèn thịnh hành nhất bây giờ là từ 5 đến 8m nhưng một loại trụ đèn quan trọng đặc biệt lại có chiều cao to hơn. Chiều cao của trụ đèn thường tỉ lệ thuận có công năng đèn đường led . Chiều cao của trụ đèn thường tỉ lệ thuận có công suất đèn .Điều đó có nghĩa chiều cao của trụ đèn càng lớn thì công năng lại càng tốt. cụ thể trong từng trường hợp sau:

  [​IMG]

  1. Đèn đường led cho trụ đèn sở hữu chiều cao 5m

  những loại trụ đèn đường sở hữu chiều cao 5m thường đc sắp xếp ở các khu vực công viên; các tuyến đường bé. Loại đèn đường led phù với phong cách trụ này là đèn có công năng từ 50w đến 80w.

  2. Đèn đường led cho trụ đèn sở hữu chiều cao 6m

  tựa như trụ đèn 5m; loại trụ đèn 6m nên được lắp đèn đường led công suất 50w đến 80w.

  3. Đèn đường led cho trụ đèn có chiều cao 7m

  Trụ đèn có chiều cao 7m hoàn toàn có thể phát hiện dễ dàng ở những tuyến đường phố; các quảng trường, khu đô thị,… Người ta sở hữu lắp đặt 2 đèn hoặc 1 đèn trên một trụ. Nếu lắp đặt 2 đèn thì nên lựa chọn đèn công năng 100w; còn nếu lắp đặt 1 đèn thì cần chọn đèn công suất 250w.

  Xem thêm : đèn led pha

  4. Đèn đường led cho trụ đèn có chiều cao 8m

  Trụ đèn 8m được vận dụng lắp đặt cho những tuyến đường cao tốc; đường phố đông người lưu thông. với phong cách trụ này nếu lắp đèn đơn thì cần chọn đèn công năng 250w; còn lắp 2 đèn một lúc thì cần chọn đèn công năng 100w hoặc 120w.

  [​IMG]

  5. Đèn đường led cho trụ đèn có chiều cao 12m

  Đối có các tuyến cao rộng, mật độ trụ đèn đc bố trí thưa thường hay đc lắp đặt loại trụ đèn 12m. đương nhiên với chiều cao như vậy này công suất đèn cũng thường khá cao. Đèn 400w khi chỉ sử dụng 1 đèn cho 1 trụ; đèn sở hữu công năng từ 200w đến 250w khi sử dụng 2 đèn cho 1 trụ.

  một trong những xem xét khi lựa chọn đèn đường

  Ngoài việc lựa chọn đèn đường led theo chiều cao trụ đèn mọi cũng cần suy xét những nhân tố khác sau đây:

  1. Đèn đường sở hữu cấu tạo đương nhiên

  Hãy ưu tiên chọn mua những mẫu đèn đường sở hữu kết cấu tất nhiên từ những chất liệu như hợp kim nhôm. những chi tiết đèn được kết nối với nhau liền mạch; không bị biến dạng hay hư hỏng khi bị lực tác động.

Chia sẻ trang này