1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiều chồng

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi wildpony, 15/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. talk2mesoftly

    talk2mesoftly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Tối qua chồng đi làm về muộn, nhìn căn nhà khiếp đảm quá, vợ bảo không có thời gian làm hết việc nhà, chồng đùa "Chắc phải mướn người giúp việc" . Vợ nghe thế mừng quá, nhưng "tiền đâu mà mướn người giúp việc, thôi mình nhịn xài lại, 2 tuần mướn người ta tới lau bụi 1 lần là mẹ cũng happy lắm rồi" . Từ lâu rồi cũng muốn nhờ tới dịch vụ lau chùi nhà cửa, nhưng sợ chồng bảo xài sang, thành ra hôm nay nghe chồng bàn thế khoái quá . Chả dại ôm hết mọi việc vì:
    1. Không ôm nổi
    2. Dành thêm thời gian cho con
    3. Già người đi, chồng chê
    4. ...................
    E***: Số 4 là dành thêm thời gian cho chồng
    Được talk2mesoftly sửa chữa / chuyển vào 21:53 ngày 22/06/2005
  2. gale

    gale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
  3. gale

    gale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Hình như những mối tình ngoài luồng đều được rắc gia vị là sự đam mê, mù quáng Mình thấy đặc tính chung của nhg ng ngoại tình là họ thường tự cho rằng (tự huyễn hoặc??) họ có một mối tình tuyệt vời đầy ngang trái tuyệt vọng vì ko đến đc với nhau một cách chính thức, và họ tự cho rằng họ là ng đau khổ bất hạnh nhất xã hội. Khổ thân thay...!
  4. TanNg

    TanNg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    He he, hồi xưa toàn bộ bài viết này mình nói một câu rất ngắn gọn với vợ "em sạch sẽ một cách bệnh hoạn", câu này nghe phải nói rất lộn tiết, nhưng không hẳn là không có lý chị em nhể. Bây giờ nói một cách lịch sự hơn "đừng để mấy cái sạch sẽ, sức khỏe, vệ sinh thực phẩm ấy bóp méo cả cuộc đời mình"
  5. TanNg

    TanNg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    Mang cái số 4 mà dỗ chồng thì lão nào cũng máu. Hôm nay mình thuê người nhé, tối nay em đỡ ngủ khò khò cả đêm. Hi hi, khéo máu quá thuê người hết cả tuần.
    Mà cái kiểu thỉnh thoảng làm một tuần nghỉ mát tại gia cũng có cái hay của nó, cứ vài tháng lại thuê người làm cả tuần, còn mình, chồng, con relax tại gia.
  6. wildpony

    wildpony Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Hê hê... rõ ràng rồi, đàn ông vốn thực tế và thực dụng, Bà Thông Gia nhà tôi ngâm hơi lâu, lẽ ra bà phải dùng cái lý do số 4 kia để kâu ngay một người thỉnh thoảng giúp cho cái việc dọn dẹp. Lâu lâu một lần thì không phải chơi sang, bình thường thôi nhỉ ?
    Xã nhà em không chờ em gọi mời đâu, toàn xui để con cho ai đó đê, gọi ai đó tới trông con đê, để còn được... tự do thoải mái, thiếu thốn quá rồi mà.
    Suỵt, nhắc tới hai chữ tự do mới nhớ, tối nay là fiesta của nhà iem đấy nhé, ( nói nhỏ là cháu iem nó về VN nghỉ hè he he.... sorry cô cháu nhé ) Đừng ai gọi iem trên messenger
  7. gale

    gale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    @wild: có người giọng hí hửng thấy rõ nhé, chắc mẻm là mấy hôm trc anh xã nhà chị wild đi vặt hết hoa hoét nở xung quanh nhà roài mà có khi có ng tiếp tay con nhiệt tình hơn í nhẩy hiihi. Ơ nhg mà cô cháu gái thì về nhà nghỉ hè, vậy 2 ông nhóc thì cho đi nghỉ hè ở đâu vậy, hay gửi em trông hộ cho nhé, nhé
  8. talk2mesoftly

    talk2mesoftly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    @gale,
    Nếu lão mướn người giúp việc sớm hơn thì đâu phải đứng ở hàng thứ 4
    @Bác Tân & Sui,
    2 người quên rồi . Ngày xưa em có than vãn trên đây chuyện này rồi, rằng thì là mà anh ơi anh hỡi anh phụ em chuyện nhà để em có thêm nhiều thời gian với anh, vậy mà .....Giờ thì có khá lên chút, nhưng phải nhờ mới làm, mà nhờ hoài thì mình cũng ngại . Có chuyện này vui . Hôm nọ vì phải ẳm con đi lên lầu tắm nên không thể nào nách thêm cái giỏ quần áo mới giặt của con lên được, thế là mình bày cái giỏ chận ngay giữa đường cầu thang, ý là khi hắn đi lên phụ mình tắm cho con, sẽ bị cái giỏ chận lại và mang nó lên dùm mình . Lát sau cần lấy cái khăn tắm và quần áo cho con bé, mới quay sang hỏi: "Ba có mang giỏ quần áo của con lên không" ? "Không" "Mẹ để nó ngay giữa đường ba đi là có mục đích đấy, sau ba đi ngang nó được" "Được chứ, ba né giỏi lắm" Ối chồng ơi là chồng, vậy mà cũng nói được cơ chứ
    Sui, úm đi, không gọi đâu
  9. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong mấy bài viết này mới thấy mình ... ngon Xin lỗi các đồng chí nhé, vào đây tự đề cao một chút
  10. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Chị Wai nhớ em nhớ... hì hì... nhớ em nhớ... Ai lại làm mấy cái topic như này để dụ dỗ người ta lấy chồng hở? Chị Wai lấy chồng vui nhở. Có nhiều cái phải biết, phải làm... hị hị... Cứ như là game ý.
    Có khi phải thử chơi cái game này mới được, đặng còn có vốn vào buôn dưa lê với các bà chị.hehe
    Nhưng mà thấy chị Wai bảo là: thiếu thốn quá rồi mà --------> em lại phải suy nghĩ. hì hì... em là em sợ thiếu thốn lắm... nhất là cái khoản...

Chia sẻ trang này