1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chiêu mộ anh hùng võ lâm chùa Kỳ Anh tham gia giải OS ngày 15/8

Chủ đề trong 'Tennis' bởi NguyHun, 29/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rocket1349

    rocket1349 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    782
    Đã được thích:
    0
    Ok. Thanks Liveview nhiều!
    Tui sai, tui nhận lỗi.
    Tuy nhiên trong tiếng Việt có nhiều từ ghép mặc dù không có trong từ điển nhưng vẫn được dùng phổ biến và rộng rãi, thậm chí trong ngành giáo dục,báo chí...vv.., và mặc nhiên được chấp nhận. Ví dụ: Bác sĩ và Bác sỹ (ko có trong từ điển), Kỹ thuật và Kĩ thuật(không có trong từ điển)...vv...
    Thắc mắc vui vậy thôi.
  2. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    vui quá... anh em cứ tranh luận cho vui .... thoải mái con gà mái đi các bạn
    hehhe ... chuẩn bị cho giải đôi truyền thống TTVN nhé ... giữa tháng 9 nha anh em ơi ..
  3. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    anh em thoải mái bàn luận nhé ... rút kinh nghiện để đánh giải TTVN truyền thống ĐÔI vào giữa tháng 9 nha anh em

  4. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Theo như dự tính ban đầu là thế chỉ cần hama đánh 3 trận với thắng tỷ lệ thắng sẽ rất cao vì anh em rất hợp ý nhau và đã vượt qua những đối thủ rất khó chơi và già dặn ,chỉ cần anh em còn lại thắng khoảng 4 trận nữa thôi anh em đã có thành tích mang về chùa rồi ,ban đầu hama đã đề xuất và ghi ra 3 trận hàma đứng với thắng ...thế mà sau đó hama lại đổi ý hic ,giờ còn ấm ức vì quyết định đó và cả bản thân cũng không còn là mình khi chấn thương ảnh hưởng quá nhiều vào trận đấu,hama rất áy náy vì quyết định của mình ,xin lỗi anh em lần nữa vì chiến thuật sai khi không dương mà lại thủ để ảnh hưởng đến cả đội ,đêm đó mưa gió nên một số thành viên không thể đến được và không lấy được ý kiến anh em nhiều nhất và cho ra quyết định hay nhất,chỉ có 3 anh em cùng bàn và ra quyết định nên có phần nào thiếu sót .
    @Robot : giải này ông đánh khá tốt ,có thể gặp đối thủ nhẹ ký và cũng có thể ông tiến bộ hơn ở những giải lớn ,lần sau sẽ cân nhắc với ông hơn
    @Rulo : Theo như dự đoán hama thì đúng là họ nghĩ như mình nghĩ ,đội mạnh họ dương A+ gặp mình luôn .Ông đưa đội hình đánh đối đầu các đội vậy cũng rất hợp lý ,vì anh em ta không may mắn thôi ,về chuyện anh Bích là một điển hình ,đội vô địch phần nào cản trở sự đồng đều của ta ,và nếu hai trận hama +thăng và quan hq + thang may mắn chút nữa vì đều thua tieabreak thì anh em ta đã có huy chương rồi ,hì .
    Cảm ơn các anh em đã chiến đấu rất nhiệt tình sau giải này chúng ta sẽ có thêm một kinh nghiệm với loại hình thi đấu mới này ,hy vọng lần sau sẽ tốt hơn .
  5. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Pa chịu phạt 10 chai nhé .Biết chuyện gì chưa!?
    Chủ nhựt tới mang lên chùa nhé !
  6. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Úp hình trước bình loạn sau :
    Đây là kết quả chính thức , còn Bobocuong post KQ từ trí nhớ của ảnh nên có một số sai sót !
    [​IMG]
    Trên tinh thần tự phê bình nên tui mạo mui nhận xét về thiếu xót và thành công từ giải vừa qua .
    I/ Thiếu xót :
    1/ Sự chuẩn bị thiếu nghiêm túc : Mặc dù giải bắt đầu tổ chức trước 2 tháng nhưng cho tới tận ngày đánh giải chưa thấy bàn kế hoạch ráp cặp bao giờ , thậm chí bạn chiến đấu là Thắng Winny thì chỉ mình Hama biết mặt . Lỗi này hoàn toàn thuộc về Hama . Có Gà mà dấu kỹ quá , dấu cả anh em luôn . Khi ra trận Thang Winny không quen đánh nắng , đánh 3 trận thua cả 3 và cả 3 trận đều tie break . Thắng nói với tui là cứ 4-4 là sức khoẻ tụt hẳng . Đây là lý do tại sao ta mất ít nhất 2 trận có khả năng giành chiến thắng . Trận 1 , Thắng Winny+HQ express Gặp Vinh+tomai . Cũng như bobocuong nói , Gà nhà dẫn 4-0 , 40-15 nhưng để gỡ hoà và thua tie break . Trận 11, Thắng + Hama gặp VDkiu+Quytam , đối thủ chỉ là 2 A thôi . Đây là trận đầu của Hama và trận thứ 3 của Thắng . Thắng hết pin , Hama đau chân , Khi đánh tie break thì đối phương dẫn 6-2 , gà nhà may mắn gỡ 6-6 , đến VDkiu serve thì hama đở bổng bị Vdkiu đập smach , 6-7 cho ta . Đến phiên Hama serve , hama bị đau chân nên serve 2 quả đều rơi chưa đụng lưới . Một sự ngỡ ngàng cho Đối phương cũng như Gà nhà . Đau !
    Thiếu nghiên túc ở chổ tới chiều thứ 7 lúc 4h tui có goi cho hama là họp bàn ráp cặp sao rùi , vì hama là đội trưởng mà . Nhưng lúc đó hama mới kêu gọi đi họp . đâu có ai chuẩn bị trước nên không ai đi được chỉ có hama , rulo , khanhhuy .
    Hama còn thiếu xót về cách cầm quân ở chỗ là đầu tuần thứ 2 vừa rồi hama tuyên bố bị đau chưn và nói Quân đen chuẩn bị thay thế . Đội trưởng mà nói câu đó làm anh em nản quá , chưa đánh mà mất khí thế rồi . Tui có nói là nên gặp nhau ráp cặp vào thứ 7 vậy Hama còn bàn ra là không nên ráp cặp làm gì nghĩ dưỡng sức cho khoẻ . Nếu hama không rảnh đi được thì nên với vai trò là đấu tàu phải ở ngoài cổ vũ ?o ai đi được thì nên đi ?o còn phải gặp nhau bàn chiến thuật nữa chứ .Tui được biết đội đoạt hạng Nhì của roket mặc dù B rất íu nhưng chịu khó ráp cặp cả tháng trời trước giải .
    Chúng ta không nên trách hama làm gì tui nói tới để anh em vui là chính thôi . Thật ra Hama là Đội Trưởng bất đắt dĩ , trước đây là Nguyhun vì lý do cá nhân nên Nguyhun không tham gia . Và vai trò đầu tàu trao lại cho hama .
    Chỉ có mình Hama mới biết khả năng của Thắng Winny nên anh em mới bàn là nên chia cặp hama thắng ra vì gộp chung thì phí quá . Thắng thuân tay Trái nên có nhìu cú trái đáng sợ . Khi đứng cặp với anh em khác thì Thắng sẽ đứng Trái . Vậy là chiến thuật rất đúng . Nếu Hama đứng với Thắng cả 3 trận với cái chưn đau của Hama và sức khoẻ không tốt như Thắng liệu có thắng cả 3 trận với xác xuất là 90% như Bobocuong nói không !?
    (Còn tiếp - Mời các bác xem hồi sau sẽ rõ )
    Được rulo75 sửa chữa / chuyển vào 13:45 ngày 17/08/2010
  7. puredriveOS

    puredriveOS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Xin chia buồn với các AE TTVN, thật ra các AE đã đánh 1 giải rất tốt, nếu xét về đồng đội thì hội bên đây chỉ thua bên FIFC, tiếc là kg may mắn. Điều này kg thể trách ai được, hay kg bằng hên mà
    Nếu như trận đầu tiên gặp e, các bác đánh đúng phong độ chắc chắn sẽ thắng bên e lâu rồi, chứ kg kéo dài đến loạt tie break nghẹt thở rồi thiếu may mắn để thua bên e với đội hình kèm 1B đang bị cảm. Nói chung chỉ là sự may mắn cho bên e ở trận đấu này, & kém may mắn cho cả đội TTVN, việc đối đầu với cặp nào ở chi hội khác chỉ có....... BTC biết, nên chuyện gặp đối thủ mãnh hay yếu đều do số trởi cả. Nên các bác cùg đừng buồn làm gì vì các bác đã thi đấu rất tốt, giải lần sau chắc chắn các bác sẽ đoạt thứ hàng cao hơn. Hãy tự tin, đoàn kết & tập luyện thi đấu cho tốt hơn, đừng vì những chuyện đã qua làm nản lòng các AE, đây cũng là dịp các bác rút kinh nghiệm cũng như có đội hình thích hợp cho giải lần sau. Chúc vui & thành công
  8. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Nói hama giấu gà là chưa sát ,có một cn trước 1 tháng thắng gọi điện thì hama đi long hải nên nó nói khi nào mày về thì tao lên ,rồi 3 cn sau liên tiếp thì giải nội bộ ,xong luôn ,thắng hỏi giải nội bộ sao lâu thế ,biết nói sao giờ hic .Giải nhà ta kéo dài 3 tuần liền.
    Lần sau rút kinh nghiệm cho các giải tới anh em ta cần nghiêm túc hơn trong việc ráp đôi và tinh thần cho trước giải .
  9. rocket1349

    rocket1349 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Bài viết:
    782
    Đã được thích:
    0
    Nhận sai cho có trách nhiệm chút chứ thật ra đây là nhầm lẫn chứ không phải sai căn bản nhé Rulo!
    Thậm chí cụm từ "Xúc tích" được dùng rất nhiều trong giới báo chí...
    Sai biết nhận lỗi vẫn hơn "..Có nhìu từ tui cố ý viết vậy đó..."
    Sai căn bản là như vậy nè: Điễm(Điểm), Hỉu(Hiểu), nhìu(Nhiều).....
    Làm như lấy 10 chai của tui dễ lắm không bằng
  10. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Bác thấy tui chát chưa , nếu bác đọc chát của tui thì bác sẽ tưởng tui khoảng 17t thui . Phong cách xì tin .
    Còn chuyện "Nhìu " và "Nhiều" , "Hỉu " Và "Hiểu" Vậy thử hỏi "Nhiều", "Hiểu" hơn 2 từ còn lại mấy ký tự . Đánh thêm mấy ký tự và mỗi ký tự mất năng lượng cho cả trăm cơ cùng hoạt động . Vậy tiết kiệm được năng lượng chừng nào hay chừng đó .
    Dĩ nhiên ai cũng biết , Lớp 2 trường làng cũng biết . Nhưng tui học cao hơn . Lớp 3 trường làng nữa năm Cô Giáo đi lấy chồng đó .
    Cứ coi như bác giỏi hơn tui . Tui sai căn bản rùi về học lại lớp 3 thui .
    Tuy học lớp 3 trường làng nhưng tui vẫn nhớ là tui có lấy bác 20 chai beer mà không mất giọt mồ hôi nào . Chẳng hay bác có muốn phục thù không ? Tui có beer uống mà lòng chẳng vui gì !

Chia sẻ trang này