1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chinh phục, sáng tạo tương lai cho bé

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi xuyenchi123, 12/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xuyenchi123

  xuyenchi123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Chinh phục, sáng tạo tương lai cho bé

  Chào các bạn

  Các bạn học tập Tiếng Anh tới đâu rồi. Mình thì đã bước sang một giai đoạn mới. Ngày xưa khi bắt đầu quá trình học Tiếng Anh mình không nghĩ rằng mình có thể đi xa được thế này. Hôm nay mình viết vài dòng chia sẻ để bạn có thêm động lực và tìm kiếm được con đường thực sự để chinh phục thứ ngôn ngữ này.

  Theo nghiên cứu khoa học thì 80% thành công trong việc chinh phục Tiếng Anh nó đến từ các yếu tố như sự kiên trì, hưng phấn,… Nên yếu tố sống còn trong việc học Tiếng Anh nó đến từ chính bên trong con người bạn.

  Mình đã xác định một cách cực kì rõ ràng về những gì mình mong muốn trong việc học Tiếng Anh. Ngoài những lí do cá nhân thì mình rất thích dạy những đứa trẻ không có điều kiện. Xung quanh chúng ta nếu bạn chịu dừng lại suy nghĩ thì sẽ thấy rằng sẽ còn rất nhiều mảnh đời trẻ em, bất hạnh, không có điều kiện học hành. Mình đã từng mơ ước mở ra một lớp dạy miễn phí để những bé đó có cơ hội thay đổi cuộc đời.

  Mình cũng đã tìm hiểu thêm trên mạng thì bắt gặp một nguồn thông tin từ mạnh thường quân. Họ xây trung tâm và muốn tìm những đứa trẻ hoàn cảnh khó khăn và nuôi dạy chúng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể giúp các bé bằng cách tham khảo và liên lạc theo địa chỉ dưới đây
  http://cachhoctienganhthanky.vn/threads/cuoc-thi-sang-tao-tuong-lai-tot-dep-cho-be.446/

  Mọi sự đóng góp, quan tâm của bạn mặc dù là nhỏ bé những sẽ hồi sinh những mảnh đời bất hạnh. Chúng ta sau này rồi ai cũng sẽ lập gia đình, mong muốn con cái mình có điều kiện học tập được tốt nhất thì đây chính là hạt mầm gieo lên tương lai cho các bé.

  Cuối cùng mình muốn gửi tặng bạn một món quà thần kỳ mình muốn gửi tặng thêm các bạn:

  http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK BẢN MÀU.pdf

Chia sẻ trang này