1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chỗ đánh bóng bàn gần Hoàng Quốc Việt

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi lamant, 28/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamant

    lamant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2005
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Chỗ đánh bóng bàn gần Hoàng Quốc Việt

    Em ở đường Hoàng Quốc Việt. Các bác cho em hỏi có chỗ nào đánh bóng bàn ở gần đây ko. CLB thì càng tốt, vì em cũng chưa có ai đánh cùng.
    Các bác tư vấn em cái.....Thanks
  2. lon_loi

    lon_loi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Bạn vào công viên nghĩa đô trong đấy có 5 bàn lúc nào đi rủ tôi nhé tôi cũng chưa có bạn chơi cùng
  3. moonbeam

    moonbeam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    0
    bạn thử vào clb 333 Cầu Giấy xem (số 333 Cầu Giấy: nhìn từ ngoài đường vào là sân tennis, bạn hỏi mấy người trông xe họ sẽ chỉ chỗ đánh bóng bàn cho), ở clb này các bô lão thường bắt đầu đánh từ khoảng 4h chiều, còn những người trẻ hơn bắt đầu từ khoảng hơn 5h. Mọi người ở clb này đều khá nhiệt tình, tôi cũng hay đánh ở đấy.
  4. lamant

    lamant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2005
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Bạn cho mình hỏi thế trong công viên nghĩa đô là phải gửi xe đi vào trong à. Có phải cái chỗ ngày xưa căng lưới cho thuê bàn đấy ko. Ở đấy là chỉ cho thuê theo tiếng chứ không phải clb hả bạn. Bạn ở đâu thế. Hôm nào mình đi chơi thử. Mình lâu ko đánh. Vừa nghỉ đánh cầu lông qoay lại chơi bóng bàn....chắc tay chân cũng cứng.
  5. Hangruoi

    Hangruoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Bạn thử đến Viện khoa học công nghệ XD xem sao, có đủ rơ đấy. Chỉ sợ không tranh được bàn với mấy ông đánh thôi. Ví dụ như ông Hảo gai, cùng là thành viên CLB mà ông ấy cứ như Ban quản lý ứ, phân người này, người kia đánh,... Cuối cùng mình chẳng được đánh mấy cho dù có tận 4 bàn.
    Cứ đến thử xem rồi biết, ngoài ra còn có phía sau Học viện Chính trị quốc gia HCM (phía TRần Quốc Hoàn kéo dài), rồi Nhà thi đấu Cầu Giấy,... không thì vào nhà văn hoá Cổ Nhuế gần đài tưởng niệm.
  6. ttmeister

    ttmeister Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Mấy ông nâỳ ở ngoài đời thường chắc làm lãnh đạo to ,cho nên quen thói chỉ huy ngay cả trong thể thao
  7. romance_soldier

    romance_soldier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    TRong đấy tôi vào 1 lần có không gian rộng nhưng chỉ có 2 bàn nên buổi chiều có lẽ là rất khó có thể được đánh nhiều,
  8. cuongphongchina

    cuongphongchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này