1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho dao tem vào trong chảo mỡ rán bánh khoai. Có gì nguy hiểm ạ ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi saodoingoi80, 07/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Hôm nay em nhìn thấy hàng bánh chuối, bánh khoai cho dao tem vào trong chảo mỡ rán. Em hỏi thì họ nói có tác dụng làm bánh vàng hơn và không bị những mỡ đen bám vào.
    Liệu nó có những nguy hiểm gì cho sức khỏe nữa không ạ ? Có giống như kiểu cho pin vào trong nồi luộc bánh chưng không ạ ?
  2. vankhoa2001

    vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2010
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Dao tem là gì hả bạn? Nghe lạ thế?
  3. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    là con dao dùng để cạo râu ý ạ
  4. vankhoa2001

    vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2010
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Dao cạo râu á? Nghe hơi ghê ghê (vì tưởng tượng nó bám lẫn vào bột bánh, người ăn lỡ cắn phải:((), nhưng mình nghĩ là ko độc hại gì đâu.
  5. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Dao lam á?
  6. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    vầng, em hay gọi là dao tem :)
    @ vankhoa : nó không bám vào bột hay bánh mình ăn được vì họ cài vào chảo rồi ( chảo ngập mỡ ). Em thấy bà bán hàng bảo bây giờ hàng nào cũng làm thế ngay cả trong nhà hàng họ cũng làm để đồ rán không bị cháy đen
  7. BubbleBoy

    BubbleBoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2010
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    1
    no problem[r2)]
  8. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Gọi là banh xe lam cho dễ hiểu đi bác.
  9. vipkhang

    vipkhang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2008
    Bài viết:
    2.821
    Đã được thích:
    0
    dao lam or banh xe lam nhá
    k phải dính vào mà cứ thả vào là nó chìm xuống
  10. o00o

    o00o Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2010
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Tớ không biết, nhưng để hôm nào làm bánh tớ thử thả xuống xem chất lượng có hơn hàng ngày không nhé.

Chia sẻ trang này