1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi cô bé này như nào?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi emtraimoilon, 04/10/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. emtraimoilon

  emtraimoilon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2010
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Xóa đi vậy.
 2. dangkhauchi

  dangkhauchi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/01/2009
  Bài viết:
  920
  Đã được thích:
  1
  Gái năm 4, bảo dễ thì cũng dễ mà bảo thổi bễ xì hơi thì cũng đúng
  Tâm lý em nó là : tương lai chưa rõ thế nào, tự dưng thằng bé nháo nhào đòi ăn, cho nên em nó lăn tăn, cho hỏi nghề nghiệp ví khăn của chàng???
  Chú cứ tận tâm chăm sóc, nói ít làm nhiều, đánh vào cái diều của con bé xem sao - tức là khoe khéo ấy, đừng có khoe thô. Đôi khi chịu khó tâm tình, khơi mở mong ước của gái, rồi thể hiện là 1 bờ vai vững chắc, có chí hướng, tự tin vào khả năng bla bla
  Đọc sách Quác với Cọ rồi thì phải ngộ ra chứ.
 3. emtraimoilon

  emtraimoilon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2010
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Em đọc kỹ sách anh quarker rồi mà gặp cô bé em cứ rối tinh lên ấy, cái quan trọng là khéo ấy thì nhiều lúc em làm kệch kỡm quá bác ạ, em học kinh tế ra trường đi làm 2 năm rồi, nói chung công việc và mọi thứ em ở mức bình thường.
 4. Mr_alone.

  Mr_alone. Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2010
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bác này chắc chém gió lém hả? thế phải đi học qua lớp chém gió đi đã hì
 5. dangkhauchi

  dangkhauchi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/01/2009
  Bài viết:
  920
  Đã được thích:
  1
  Thôi được để tớ post lại 1 tràng về việc KHOE trong tán gái

  Nhiều anh chàng bao tuổi không biết, lĩnh vực khác giỏi kém không hay, nhưng trong lĩnh vực tán gái thì rất hạn chế, nếu không muốn nói là rất kém. Vì chữ KHOE, khiến KHÔNG THOẢI MÁI, và gái HIỂU SAI, HIỂU KHÔNG HAY

  Phân tích sai lầm để cho các con giời khác thấy sơ qua như sau:

  1) Không phải cứ nghe người ta nói phải "tìm hiểu" mà đi tán gái buông ngay ra những câu hết sức nông học về "thu nhập, chiều cao, cân nặng, sở thích, ông bà cha mẹ, nhà cửa, chính trị, tôn giáo, trường lớp..." mà sẽ Tiến Được Nhanh.

  Sai lầm này tồn tại trong đầu của quá nửa những người đi tán gái.

  Áp dụng những điều như trên thì không thể tiến được, chứ chưa nói tiến được nhanh.

  Cho nên thế mới nói, đi sai đường, lạc lối thì không bao giờ đến được đích. Bản chất những sách, kinh sử đã trình bày không phải giúp các chú chén gái, làm thịt gái nhanh mà giúp các chú cưa gái đổ với thời gian ngắn nhất, cưa đổ để làm gì? Cưới hay phang phập là tùy ở mục đích trong não các chú.

  2) Tẻ nhạt nhất của 1 cuộc nói chuyện là nói về mình, và cũng não hơn là khoe về ngoại thân.

  Ví dụ:

  Khoe anh hát hay, vẽ đẹp ý nhị kiểu như, vô tình gặp cái giấy ăn, đang chờ thức ăn mang ra, lấy tay xé 1 hình như đúc cô gái, đó gọi là khoe đúng.
  Đi trên đường, không khí đang vui vẻ lãng mạn, qua 1 chỗ xôm tụ, có hình 1 ca sĩ ví dụ thằng Tuấn Hưng, bắt đầu nói về âm nhạc, rồi ra vẻ đố ra nhạc hiệu đoán chương trình, hát 1 đoạn rồi bẩu em đoán xem là bài gì, nó đíu đoán ra thì hát dài hơn, sao cho gái không cần khen "anh hát hay thế" mà trong lòng thầm phục "**, sao anh này hát nghe còn hay hơn cả lý mạc sầu" thế nó mới thấm, ...

  Nói chung khoe thì phải khoe sao cho khéo, ví dụ khoe anh đời sống tinh thần đầy đủ, thì phải thể hiện đúng lúc, kiểu như dắt em đi dạo Tràng tiền, vào mấy cái phòng tranh, xem tranh ông nọ ông kia, chờ người qua đường hỏi "tranh này của ai" hoặc gái hỏi "tranh này lạ nhỉ" thì phải buột miệng mà tuôn ra tự nhiên "tranh này là của ABC, thuộc trường phái lập thể, em nhìn không hiểu ngay cũng đúng, xem 1 lúc, sẽ thấy sự huyền bí trong không gian" cười mỉm, 1 lúc rồi bảo "Thồi, đi ăn, soi lâu thế, đấy là anh nói người nào có trình độ, năng khiếu hội họa thôi..." cười đểu.

  Đấy là Khoe.

  Khoe đặc biệt chú trọng là khoe nội thân, những thứ bất ly thân trong cả đời, cái mà chỉ có mình ta có như vẽ đẹp, hát hay, đẹp trai, thông minh, lái xe giỏi, thậm chí là uốn dẻo, uống rượu, nói luyến nói láy,.... nói chung những thứ trường cửu với ta.

  Còn khoe những thứ như tiền bạc, anh quen thằng nọ con kia vãi lắm, bộ quần áo anh đắt lắm...v.v & v.v...... là 1 sai lầm nặng nề.

  Nói chung trong những buổi hẹn đầu (2-3 buổi) đánh giá con mồi phải đúng đắn xem nó có lụy mình đủ lớn không, chứ không bao giờ được nói anh trong tài khoản đang có tiền tỷ, ngoài ra còn miếng đất vài trăm m, và cái nhà 4 tầng giữa trung tâm TP, là 1 sự ngu dốt.

  Ngu dốt này ảnh hưởng nhẹ đến ai thích gái để phịch, và ảnh hưởng nặng đến tối nặng đến ai muốn tán gái để cưới vợ.

  Cuối cùng cưới về, dù ban đầu gái có cảm tình với mình, đáng nhẽ phải có kinh nghiệm mà thổi bùng lên thành tình yêu cháy bỏng thì các bố lại lấy nước cống mà đổ vào dập tắt ngọn lửa đang nhe nhóm để gái mục sở thị sang những sự thấp hèn.

  Sau này, đen, vợ chạy theo thằng khác lại không biết là tại mình chỉ đổ cho đời chó, vợ heo.

  Thật là vãi vật.

  Nói chung vật ngoại thân, tức là những thứ ta có ngoại thân chỉ nên đầu tư vào quần áo, xe cộ chút đỉnh, hàng quán sao cho vừa hoặc dưới tầm ta 1 tí khi đi tán gái là đủ, không cần thiết phải khoe tiền anh trong két bao nhiêu, nhà anh bao mét.

  Thực tế , đúng là chỉ khi nó kí vào đơn đăng ký kết hôn thì mới phô cái này ra rõ ràng.

  3) Nói về nghệ thuật chém gió.

  Chém gió là gì? Chém gió có nghĩa là nói trong cuộc trò chuyện, đôi khi kết hợp điệu bộ, nét mặt cử chỉ và cả phụ kiện xung quanh để đạt tới mục đích làm cho gái kết mình.

  Chém gió đúng kết quả luôn là:

  1. Đi 5 tiếng rồi mà gái vẫn chưa muốn về, bố mẹ gọi giật trong điện thoại chửi như hát hay mới tá hỏa phi như bay về. Hay nói cách khác là KHÔNG DỨT RA ĐƯỢC.

  2. Nội không khí cuộc nói chuyện, người ta bảo là nhấn vào điểm G của gái, tức là khi ta chém 1 lúc quay sang nhìn phố tỏ vẻ bơ lác, gái bắt đầu huy động não bộ chém ra liên tiếp để nói thêm chuyện với ta như "Anh có thích đi du lịch khồng" , "Tiêu thuyết anh có hay đọc không" "Anh ơi cái đường này là đường nào ạ" .... Tức là khi ta ngừng, nghỉ ngơi , tỏ vẻ bơ lác thì gái sấn sổ nhảy vào "Tán".

  3. Về con bạn thân nhất nó hỏi là chúng mày nói chuyện gì, đi có vui không? Gái trả lời tự nhiên thật như đếm "VUI" nhưng vắt trong óc ra không biết trả lời câu "Chúng mày nói chuyện gì" như thế nào cả, vì chả thể nào nhớ được chuyện gì cả.

  4. Sau 3-6 ngày, bắn 1 lời "Cô ra đầu ngõ đi, 10 phút nữa anh qua" gái gọn lọn 1 câu duy nhất "OK" hoặc con đầu óc cảnh giác cao hơn thì bắt đầu những câu hỏi 1 lần nưa "đi đâu hả anh" giả lời "loanh quanh chớ còn đi đâu" hoặc lần trước không cân đến "độ" như thế thì có thể phải lụy hơn 1 chút "Anh vừa làm về, ta đi ăn" , cuối cùng vấn luôn là "OK" "Vâng".
 6. emtraimoilon

  emtraimoilon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2010
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bác dangkhauchi, cái khoản đi 5 tiếng mà gái vẫn chưa muốn về thì em bái phục bác, em chỉ ngồi nói chuyện với cô bé một lúc hết chuyện, thành ra càng nói càng dở bác ạ nhiều lúc về nhà em nghĩ sao mình lại nói câu ngu thế nhỉ (hết chuyện để nói mà), từ giờ em phải cố gắng sao đúng tầm thôi là dừng không thì hỏng hết.
  Trình em kém thế thì có lẽ chưa áp dụng được sách của bác quarker rồi.
 7. iemlahunter

  iemlahunter Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/11/2007
  Bài viết:
  2.237
  Đã được thích:
  0
  Nhiều khả năng đây là gái quê con nhà lành, được mẹ dặn dò lên thành phố cẩn thận bọn zai Hà lội nó lừa nó thịt.
  Muốn tán được em này chắc là mất nhiều thời gian để thể hiện cái gọi là lòng chân thành
 8. laitien

  laitien Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/08/2006
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  thật, riêng cái khoản hay mang socola đến dụ em đã thấy chán. Em nó có phải trẻ lên 3 đâu mà dụ bằng kẹo?
 9. Salamander

  Salamander Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  1.731
  Đã được thích:
  1
  Ca này hơi khoai so với sức chú, nhưng cứ chiến, sợ qué gì nhể :D, trả lời từng thắc mắc nhé
  - Chuyện gái có yêu thầm ai hay ko thì.. ko cần quan tâm, cũng chẳng cần biết. Giả sử biết em ý đang thích thằng khác rồi thì chú có thôi ko? Thêm khoản các chú gà dễ bấn loạn mà sồn sồn làm trò ngốc nghếch thì theo anh là ko hỏi ba cái chuyện này thì tốt hơn.
  - Cái này thì phải là do chú, để làm sao thì phải do chú có nhạy cảm hay ko? có thấu hiểu gái hay ko? cái này tự thân chú rèn luyện chứ . Quả mang socola nhồi em nó liên tục là dại, nhưng đã lỡ rồi thì ....cứ kệ đi.
  -Mới đầu mới lạ muốn khám phá chú thì gái nó nói chuyện vui vẻ cởi mở, nhưng rốt cục phát hiện ra chú là thằng chán chết, lại mang dã tâm cưa nó thế nên nó dần bơ lác chú đi rồi. Giờ xoay chuyển hơi khó, trừ phi chú cho nó thấy cái hay của chú, hoặc chú làm sao cho nó cảm thấy sướng khi ở bên chú, cái này thì bài ở trên có nói rồi nhé :D.
  PS: anh thì ko tin chú sẽ làm được với ca này, nhưng cứ phải chiến đấu, rồi dần sẽ có kinh nghiệm.
 10. emtraimoilon

  emtraimoilon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2010
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Em cảm ơn tất cả các bác, em phát hiện ra là em ấy thường xuyên nhắn tin với thằng nào ấy, bí mật với cả phòng em ấy. Em quyết định dừng các bác ạ, lý do là khả năng thất bại rất cao mà khi theo đuổi lâu mà thất bại thì khổ với lại em thường xuyên đến nhà bác em nên khi thất bại sẽ rất dở, đúng là em ngu quá, em học được bài học đầu tiên rồi, thực lòng em sẽ rất buồn chắc vài tuần mới khỏi các bác ạ.
  Có điều hơi cay là em phải thường xuyên đến nhà bác em và lại phải gặp cô ấy, làm sao bây giờ các bác? rồi khi đến thấy cô ấy đi chơi với người yêu và bọn phòng nó cười em thì nhục quá.

Chia sẻ trang này