1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi đường đi Chùa Tây Phương từ Hà Nội.

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi thinkinh, 29/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thinkinh

    thinkinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2007
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi đường đi Chùa Tây Phương từ Hà Nội.

    Vầng, mọi người giúp em cái. Thứ 5 đi rồi. Em đi xe đạp ạ.
  2. taomao306

    taomao306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    0
    tôi khuyên ông không nên đến đó,chả có vị gì cả.có mỗi quả núi cả vài cái chùa vớ vẩn,nên đó phì công lắm.Còn nếu muốn đi thì ông cứ phi thẳng lên láng-hoà lạc rồi có biên chỉ dẫn đấy,dễ thôi,
  3. ngogialinh

    ngogialinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    1.113
    Đã được thích:
    8
    Bạn này chỉ đường cho người ta chẳng rõ gì cả. Đi theo đường Láng - Hoà Lạc, chui qua trạm thu phí giao thông, gặp cái biển chỉ đường đi Thạch Thất thì rẽ vào đấy, đi tiếp sẽ thấy cái biển rẽ trái vào chùa Tây Phương. Chùa này nổi tiếng vì có nhiều tượng đẹp. Cửa chùa có hàng bán chè lam.
  4. hpdonso

    hpdonso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2007
    Bài viết:
    1.267
    Đã được thích:
    0
    Ai bảo ko có gì 18 vị la hán chùa Tây Phương là 1 tuyệt tác điêu khắc nghệ thuật trên gỗ mà bây giờ ko ở đâu có thể làm được như thế
  5. thinkinh

    thinkinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2007
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0

    Đúng thế, vừa đi hôm qua xong,trời lạnh quá, chuyển sang đi xe máy.Đi đến mới biết ông Huy Cận bốc phét . Tượng đẹp thật. Em còn vòng qua cả Trăm Gian và Trầm nữa. Ở Trầm có cái hang xuyên núi chui vào sợ vãi tè...với cả một cây SƯA đang bị bọn trộm chặt dở. Mịe bọn nó. Mà có bác nào đi Trầm rồi cho em hỏi sao người ta không cho vào mấy cái hang cách mạng nhể ? Thấy cái củă sơ sài và cũ kĩ lắm rồi.Bà bán nước ở đấy bảo đóng từ năm 19 lâu lâu rồi.
  6. tranganhjcs

    tranganhjcs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    đáng nhẽ bạn nên hỏi luôn bà cụ ấy. hình như phía ngoài có cái biển ghi rất rỗ ràng mà????????????

Chia sẻ trang này