1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho eM Hỏi là liệu MODS có đọc được thư của MEMS Không ạ ???????

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi xanhmo, 12/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xanhmo

    xanhmo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Cho eM Hỏi là liệu MODS có đọc được thư của MEMS Không ạ ???????

    1 làn em mở inboxx của em , khong tháy cõ chữ ''" 1 tin nhắn mới " nhưng mở ra thì thãy có 1 tin nhắn mới ( Boi rãt đậm ) tức đã bị đọc .

    1 làn nứa , em lậy mở Inboxx của em , đang chửi bới đứa bạn bõng khong thãy nó chửi lại , em mới hỏi lãy nó : " Mày có gửi tin nhán cho tao sau khi tao gửi tin nhắn xxx cho mày khong ?" Nó báo cáo . Thé là em bị ai đóc trõm + Delete mất thư của mình

    nhìeu làn nữa , em cả mtháy vo cùng bực tức , cho em hỏi là liệu MODS có quyền tháy đỗi Password của member , liệu có đọc được thư + xóa thư của MEMBo khong ?

    Néu em tìm đụoc chứng cớ ( Vì outbox của bạn của em còn save ) thì em có quỳen kiện MODs không ? Tại sao trong 1 diễn đàn lnớn lại để chuyện này xảy ra , hay là em bị thằng nào biết ****** Password ròi trêu ?

    Cãm ơn mọi người .. Em xin vote tặng 5***** .
  2. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Chắc bác bị mất password chứ đến Admin cũng ko thể biết được password của bạn là gì cả.
  3. EverMan

    EverMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Ko có chuyện đó đâu, nếu bạn của em ko nhận đc tin nhắn, có thể là do lúc đó mạng có vấn đề hoặc là ttvnol bị lỗi, điều này ít xảy ra nhưng mà cũng có lần anh gặp trường hợp như vậy rồi
    Nếu em dùng máy tính ở dịch vụ Internet công cộng nếu khi ko vào ttvnol nữa mà ko logout thì cũng có thể bị người khác lợi dụng
  4. puss

    puss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Bài viết:
    1.462
    Đã được thích:
    0
    Nhân tiện cho em hỏi luôn là: Thế Mod (hoặc Admin) có biết được 1 thành viên có bao nhiêu nick k ạ?
  5. hoaanh2912

    hoaanh2912 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ cái này Admin cũng ko thể biết đc.
  6. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Coá giời mà biết, mọi thông tin đăng ký chẳng liên quan!
  7. puss

    puss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Bài viết:
    1.462
    Đã được thích:
    0
    Hình như Admin check IP là biết mà
  8. EverMan

    EverMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Với việc phần lớn các thành viên của ttvnol sử dụng dịch vụ Internet công cộng hoặc là dùng thuê bao ADSL được cấp IP động, nó có thể được thay đổi hàng ngày khi reset lại modem. Bởi vậy việc check IP thường ko có hiệu quả.
  9. deckelrand

    deckelrand Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    132
    Tớ tin Admin hoàn toàn có khả năng đọc thư . Không cần phải biết password, nhưng những công cụ để kiểm soát account thì ban quản trị luôn phải có. Thậm chí thư gửi đến họ cũng có thể sửa chữa được nó. Việc đọc thư thì không có bằng chứng, nhưng có 1 lần, tớ nhận được thư cấm postz bài trong 1 box trong thời hạn 3 ngày, nhưng sau 3 ngày vào vẫn ko được, đọc lại thư thì thấy bị sửa thành 1 tuần . Việc này tớ không thể nhìn gà hoá cuốc, vì lần đầu tiên đọc thì hạn chế đến ngày... của tháng tư, sau đó tăng thời hạn phạt lên thì sang tháng 5 , ngày 29-04 và ngày 03-05 không dễ gì lộn đâu.
    Vậy tớ dám chắc thậm chí Admin có thể đọc thư và sửa thư nữa.
  10. Pagan

    Pagan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    3.118
    Đã được thích:
    1
    Admin (và có thể cả mod, tùy phân quyền) có thể biết được thành viên có bao nhiêu nick bằng cách xem IP của thành viên. Nhưng thường cách này chỉ hiệu quả với các diễn đàn quốc tế, vì thành viên sẽ có những IP riêng biệt (do ISP khác nhau), dễ phân biệt hơn, chứ ở nước ta chỉ có 3 ISP, quanh đi quẩn lại vẫn có mấy cái IP đấy thôi (thay đổi chút ở phần cuối), nên không thể đoán được ai là ai.

Chia sẻ trang này