1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hoi rang...

Chủ đề trong 'Singapore' bởi betrai28, 27/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. betrai28

    betrai28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các pác!

    Sắp tới em đi cu li cho 1 công ty bên Sing. Công ty vừa cho biết là cái EP của em đã được MOM đồng ý. Nhưng mà em qua bên đó mới được nhận. Nó gửi cho em 1 cái thư của MOM và cái job offer letter. Em muốn hỏi cấc pác vì các pác nhiều kinh nghiệm là nếu có cái IPA của MOM mà em print ra thì em mua vé hàng không giá rẻ Tiger Airways 1 chiều có được không? Có bị hoạnh hoẹ gì không trong quá trình check-in? Mua 2 chiều thì tiếc quá tự nhiên lại vất đi, rất lãng phí. Xin các pác giúp đỡ! Mong các pác thông cảm, đang buồn ngủ nên văn hơi loằng ngoằn.
  2. betrai28

    betrai28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Các pác đi đâu hết rồi? Giúp em!!!!
  3. akatcat

    akatcat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2003
    Bài viết:
    623
    Đã được thích:
    0
    Mua vé 1 hay 2 chiều thi bọn Tiger Air kô có quyền gì can thiệp cả.
    Nếu có job offer letter và approval từ MOM rồi thì mua vé 1 chiều thôi, khi làm thủ tục check in ở sân bay thì dí vào mặt mấy cô chú làm ở quầy check-in ý, kô thì cô chú ý lại hậm hoẹ nọ kia. Xuất cảnh cũng cần xuất trình
  4. castaway

    castaway Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2004
    Bài viết:
    390
    Đã được thích:
    0
    Mua vé trên mạng của Tiger hay bất kỳ hãng hàng không nào thì họ đều không hỏi giấy phép cư trú hay cái gì cả.
    Nhưng khi check in ở Việt Nam (Quầy vé của Tiger hay Phòng Xuất nhập cảnh) hay ở Singapore như trường hợp của bạn thì họ có quyền hỏi giấy phép cư trú hay Work Permit nếu bạn không có return ticket. Mà cái này thì nước nào cũng vậy, không chỉ Việt Nam đâu
    Vì vậy chỉ cần trình họ thư chấp nhận của MOM là OK thôi, họ cũng chẳng làm khó đâu vì bạn không phải là trường hợp đầu tiên.
    Welcome on board !!!
    ===============
    Tôi đã đi, tôi vẫn đi mãi biết có ngày trở lại ...
  5. cayeuvit

    cayeuvit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Không vấn đề gì đâu bạn ạ! Cứ in cái tờ đó ra, ở quầy check in thì đưa cho nhân viên check in nói là đã được chấp thuận, sang đó mới làm WP, là ok thôi. Mình là SV thì cầm cái giấy accept của trường đưa cho chỗ quầy check in là đi qua mà, không phải mua vé 2 chiều đâu, 1 chiều thôi. qua bên Sing thì lại đưa tờ giấy đó ra khi ra đến cửa sân bay 1 lần nữa để nó đóng dấu vào cái Passport của mình là ok thôi.
  6. betrai28

    betrai28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các pác nhé! Thế mà em đọc trên mấy cái blog cứ bảo là cái EP chưa chóp vào trang visa là vẫn phải mua 2 chiều. Náo quá! Em đi mua vé đây! Vài hôm nữa em qua em sẽ khao cà phê nhé!

Chia sẻ trang này