1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi : Tán gái có nên dùng chiêu không ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi OrlandoBloom, 28/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. houseman

    houseman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2008
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    chẳng phải những kiểu thử này con gái vẫn dùng với con trai đó sao
  2. born2lead

    born2lead Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/01/2008
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    nói khi khống chứ bác chủ có phóng đại cảm xúc của bác ko ạ...
    Chỉ khi nào cưa gái bác ko YÊU,chỉ là cảm giác thấy thích thích,nên việc thành công hay thất bại của bác KO THẬT SỰ QUAN TRỌNG.....
    Khi họ đã yêu,(có thể dối với nhìu người là muốn lâu dài=>hôn nhân) thì họ sẽ rất quan trọng đến việc thành công,có thể họ gà,bản thân khó mà chinh phục được,nên mới dùng mọi biện pháp để thành công ( giống như bác trên kia nói,cái này cũng giống như cưa gái để vui đùa,dùng mọi thủ đoạn)
    Bác chai sạn có thể do bác ăn bừa nên nó thế,nếu muốn có cảm giác thì bác cứ để tự nhiên nó tìm tới.....
    Bác hiện giờ giống cái cảnh " người biết bơi khi nhảy xuống sông không thèm bơi cũng ko chết...he he tới lúc nào đó bản năng trỗi dậy thôi.....[r23)] các bác đừng bắt lỗi câu này tội em
  3. OrlandoBloom

    OrlandoBloom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Em không phóng đại đâu ạ. Và em cũng nói rõ là không thích bừa, ăn ẩu.
    Thực ra em cũng có 1 lí do nhưng em nghĩ không cần phải nói.
    Nhưng đúng là bây giờ thà em gặp một cô nào đó em thấy thích thì em cứ để im thế cho cảm giác đó tồn tại lâu.
  4. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0
    thế rồi đùng phát em có người yêu, đùng thêm cái nữa thì thiệp hồng em trao người thì
  5. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0
    Quên chưa paste cái này
    Lúc bên em thời gian trôi vùn vụt
    Sao giờ đây chỉ còn lại riêng tôi
    Ngồi bên cửa anh ngắm trăng vàng sáng
    Buồn, càng buồn, em đã mãi xa tôi...
    Lúc gặp em con tim anh rung động
    Tiếng yêu thương anh không dám nói ra
    Tình yêu kia anh đây không bày tỏ
    Em đi rồi anh mới thấy xót xa...
    Trời tuyết rơi, nhận thiệp hồng em trao
    Ngày mai kia lên xe hoa em bước
    Dù đơn côi thì vẫn thế mà thôi
    Ngày mai kia mọi thứ đều vụn vỡ...
    Anh ngồi đây trách mình sao ngu dại
    Yêu em mà lại chẳng nói yêu em
    Tôi yêu em nên mong em hạnh phúc
    Luôn nguyện cầu em vững bước đường đời...
  6. quanglong87

    quanglong87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    4.025
    Đã được thích:
    0
    Em nói thật là bác bệnh rồi. Khi bác thích 1 người, muốn tiến tới với người đó ( dù là vì mục đích hôn nhân hay thú vật ) thì cái cách bác dùng ko còn quan trọng, quan trọng là có người đó hay ko.
    Vd đơn giản, bác ở Ngoại Thành, muốn đi lên Hồ Gươm thì dù bác đi bộ hay đi xe máy, quan trọng vẫn là bác đạt được mục đích là đi lên Hồ Gươm gặp cụ Rùa, còn nếu bác lên đến nơi rồi, lại bảo là đi bằng xe máy nên gió nó tạt hết cả cảm xúc, thì chỉ có 1 câu trả lời là bác ko yêu người ta như bác tưởng, thế thôi.
    Xét riêng về việc dùng kinh nghiệm, chả có vấn đề gì ở đây cả. Giả sử nếu gặp một tình huống tương tự trong quá khứ, bác sẽ hành động như thế nào ? Lúng túng, hoạt kê như một chú gà hay áp dụng kinh nghiệm để đối phó với tình huống tốt hơn, kết quả đẹp hơn ? Khối người mong cái kinh nghiệm như bác mà còn chưa có ( vd như em ) đấy.
    Triết học có câu : kiến thức của ta chỉ là hạt cát nhỏ bé trong sa mạc vô tận. Trường hợp của bác, em nghĩ do bác thường xuyên chỉ thích- yêu- cưa một kiểu người, có quá nhiều nét tương đồng nên mới nhanh chán ( bằng chứng là kinh nghiệm của bác đc sử dụng liên tục ). Thử yêu một tuýp người khác xem bác, vd trước thích hiền lành thì nay tìm cá tính mà chơi, lúc đó ko khéo lại phải bắt đầu từ con số 0, muốn dùng kn cũng ko đc
  7. born2lead

    born2lead Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/01/2008
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn
    Nhìu khi cùng 1 chiêu thì chỉ có tác dụng lên 1 típ người nào đấy
    VÀ bác thường thích típ người ấy
    KHi bác yêu 1 người thuộc típ khác,chiêu của bác ko sài được,lúc đấy lại quắn lên ấy chứ...
    Em cũng thèm kinh nghiệm như bác ấy chứ
    Bác cứ như vô địch rồi chán vì ko thấy đối thủ... cái cảm giác kiểu của bác dạng dạng như thế (em dùng biện pháp so sánh+ nói quá 1 chút ấy mà)
  8. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    [ Chết dở
    Lâu lâu rồi box mới lại có 1 topic tranh luận sôi nổi thể này.
    Theo em thì mọi người cũng hiểu hơi sai 1 chút ý của anh chủ topic rồi.
    Anh ý đang băn khoăn là,trước đây anh ý đã cầm cưa rất nhiều lần,và thành công ko phải là ít.Chính vì thế nên hình như cái chuyện kưa gái nó đã trở thành bản năng sẵn có của anh ý,gặp cô gái nào cảm thấy có tình cảm cũng cố hữu lôi nhưng chiêu thức đó ra dùng.
    Cũng giống như khi giải 1 bài toán,mặc dù là 1 dạng toán vô cùng thú vị,tạo cho người giải toán 1 sự say mê hứng khởi,nhưng tới 1 ngày người đó tìm ra đc 1 công thức chung mà có thể giải được bất kì 1 bài toán nào dạng đó,chỉ việc lắp công thức,giống nhau y sì đúc,và cho ra 1 kết quả chính xác.Mặc dù lúc đầu có thể sẽ rất thích thú với điều đó,nhưng về sau,sẽ càng ngày càng thấy nhàm chán,bởi vì vẫn dạng toán đó,vẫn nhưng công thức và bước làm đó,nó đã quá quen thuộc và trở nên nhạt nhẽo.
    Nói chung là khi thích 1 người nào đấy,dĩ nhiên là ko thể ngồi há mồm chờ sung rụng được.Để có sung mà măm măm,buộc ta phải tìm mọi cách để hái đc quả sung đấy xuống.Nhưng cũng đừng ranh ma quá bằng cách là ra chợ mua sẵn 1 cân rồi tự đắc cho đó là công lao của mình,cũng giống như việc áp dụng bài bản 1 bí kíp cưa gái nào đấy chẳng hạn.[

  9. anarchist1983

    anarchist1983 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    0
    Em là con gái nên em trình bày cảm giác của con gái ra để bác tham khảo nhé, chứ em ko lí luận tại vì "cảm giác" thì ko nên đem lí luận 4 bánh 2 bánh đau đầu lắm.
    Em ủng hộ bác dùng chiêu. Con gái thì thích những tình huống hay ho rồi, cho nên những "chiêu" của bác mà tạo ra được những tình huống hay ho thì rất thú vị. Nhưng mà những "chiêu" đấy nó phải là "bản chất" của bác cơ, không phải là vặn vẹo ngồi nghĩ mới ra, vì nếu là bản chất của bác rồi thì sau này bác vẫn duy trì được như vậy, em gái sẽ ko thất vọng. Còn nếu là nghĩ mãi mới ra thì mặc dù hay ho thật đấy nhưng ko bền, bác đừng dùng nhé. Ví dụ bác là người vui tính phun ra 10 câu thì gái nó cười đập đầu vào tường cả 10 câu thì bác cứ "chiêu" thoải mái. Nhưng nếu bác không phải là người vui tính, mà chỉ những hum đi chơi với em bác phải tốn nơ ron mới nói câu nào em phì cười câu đấy được, thì thôi bác ạ đừng nỗ lực cái gì ko phải mình ạ.
    Tóm lại là em ủng hộ bác dùng chiêu nhưng chiêu phải là từ nội lực, chứ không phải là từ cố gắng vượt bậc vì như vậy ko bền.
    Vâng, em xin hết. Chúc bác thành công nhé.
  10. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0

    Anh nhớ rồi em ạ

Chia sẻ trang này