1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi tí

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi kitty001, 22/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kitty001

    kitty001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi tí

    Em có nghe một thông tin là: "Nếu trong sinh hoạt ******** mà vì một lý do nào đó cả 2 không đạt đến ngưỡng của sự... thì về sau sẽ ảnh hưởng không tốt đến vấn đề sinh lý."(Con cái có vấn đề gì đó chẳng hạn...)
    Thông tin này có có cơ sở khoa học và có chính xác không vậy các bạn. Thanks...
  2. la__bat__vi

    la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    45
    Cái này thì đúng nhưng ở khía cạnh khác ..mà chủ yếu là nằm ở phái nữ , chứ đàn ông sau khi tích trữ , chất lượng tinh binh đảm bảo rồi thi ... bước chân đi , cấm kỳ trở lại. nên ko ảnh hưởng nhiều.
    Tuy nhiên về phái nữ , vì ko được khoái cảm, đâm ra tức tối , bực bội .. mà trong giai đoạn mang thai , tức tối và bực bội kiểu gì cũng ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.
    Người ta chỉ nói về khía cạnh ảnh hưởng tâm lý lên sự phát triển của thai nhi thôi, chứ về mặt sinh lý .. chắc đến tuổi nó cũng hoạt động như ai.
    + Vì vậy , nếu xác đinh sinh con .. thì cứ phải , chông giận thì vợ làm lành, cơm sôi nhỏ lửa một đời không khê.. còn cái khoái cảm đam mê, Ừ tối anh trả ..sường ghê cả người.
    Thì đứa trẻ chắc cũng vui vẻ từ bụng mẹ luôn. Sau này thế nào mà chẳng dành được cái Nobel về công trình nghiên cứu ... Sự liên quan giữa khoái cảm và giải Nobel
  3. kitty001

    kitty001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Em chưa định sinh con mà. KHoảng sau 2 hoặc 3 năm nữa. Nhưng ý em muốn hỏi là về vấn đề sinh lý. Chứ không phải vấn đề tâm lý. Về sinh lý thì sau này có ảnh hưởng gì không hả các bác. Ví dụ như làm cho ... yếu đi chẳng hạn
  4. la__bat__vi

    la__bat__vi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    45
    Về sinh lý vẫn hoạt động tốt ở tất cả các tính năng thông dụng ( sinh đẻ , tưới nước vụ mùa ..). Nói chung về sinh lý chẳng có ảnh hưởng gì sất, ........... Chỉ có về tâm lý gây ra các hiệu ưng đi kèm thế thôi. Tuy nhiên cái này chỉ đúng, nếu cấu tạo sinh lý hoàn toàn bình thường.
    Dù sao cũng phải công nhận có lên tiên thì các bộ phận cũng như kiểu được bôi trơn dâu mỡi ấy, chúng sẽ ở trạng thái sẵn sàng hoạt động đồng bộ hơn, khi khỏi động các tính năng còn lại.
    Còn không lên đỉnh , mà lý do là sinh lý có cấu tạo bất thường thì chỉ có bác sĩ mới có câu trả lời chính xác khi khám kỹ , trong ngoài .. để quyết định có cần, cắt rạch , bơm vào hút ra gì không.

Chia sẻ trang này