1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cho em hoi ti !!!

Chủ đề trong 'Nhạc cổ điển' bởi thitmeongonhon, 08/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. classic_lover

    classic_lover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Đàn nặng 4,5 cân cho Lý Đức oánh hả bác gì gì ơi ?

    CLASSIC FOREVER
    [​IMG]
  2. khoaitaychienbo

    khoaitaychienbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Bác ạ !!!! samick đầu tiên là của Mĩ sau đó được bán bản quyền cho Đức .
    Còn Đàn bass thì có nhiều loại, cũng giống như guitar, có loại có phím, có loại không phím .Con của em không có phím . Còn Đàn mới thì bác lola nói đúng đấy, loại standa " tiêu chuẩn " của rock thì 3,5 triệu còn đối với Jazz thì đắt hơn một chút, khoảng 4,5 triệu.Em lấy lại con này của ông chú là 2,7 triệu . Định bán khoảng 2,5 triệu , túng quá thì giảm 200 -300 thôi . em nói thật đấy !
    Còn bác classic_lover ơi đàn bass càng nặng tiếng càng hay, nó phụ thuộc vào chất gỗ bên trong. theo em biết con bass 2 cần của Tobias nặng hơn 12 cân cơ !!!!
    [side=8] Tôi yêu bass [/side]
  3. lola

    lola Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    872
    Đã được thích:
    0
    ko co' phím thì đánh theo kiểu violon ah ,
    chắc là khoai lắm nhẩy, đàn nặng có 5 cân mà chú CL đã kêu là nặng, 5 cân là nhẹ lắm rồi đấy
  4. thitmeongonhon

    thitmeongonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    2
    bác LOLA ơi đánh cũng như bass bình thường thôi bởi vì loại này tiện một cái là nó cũng chia khoảng như guitar bass bình thường. Có một điều khi đánh loại này thì mình cũng phải bấm giống như cổ điển " kiểu bấm vuông góc "y không thể bấm giống như kiểu dân phủi đươc " kiểu bấm bẹt ngón tay ", hơi khó chơi nhưng rồi cũng quen , nhưng khi quen thì đánh dễ hơn nhiều !!!
  5. thitmeongonhon

    thitmeongonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    2
    Quên mất , tuy có rãnh nhưng không lắp được phím vào đâu , bởi vi nếu lắp phím vao thì không thể chơi được nữa vì nó sẽ bị hỏng tiếng đàn. Với lại muốn lắp phím vào thì chỉ có mua bộ phím của đúng hãng đó, với lại đến xưởng sản xuất của người ta mới lắp được, lắp bằng tay thì tiền mất tật mang. Em cũng định lắp phím vào cho dễ đánh nhưng khi hỏi ông chú thấy nói thế, đành phải tập theo kiểu khó vậy . Đàn có phím thì bao giờ cũng dễ chơi hơn không phím !!!
    Anh LoLA cũng chơi bass a? anh chơi lâu chưa ?Giỏi không? mấy thằng bạn em ở trường nghệ thuật Quân đội khoa bass nó thấy em đánh đàn toàn lắc đầu thôi . nó bảo , tao không thể đánh được tiếng chuối nếu có đồ ngon, tiếc là nó nghèo quá, em không dụ do nó được . Hình như anh có con bass màu đỏ a ? loại gì đó ? mua bao nhiêu ? loai 20 phim a ?
  6. lola

    lola Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    872
    Đã được thích:
    0
    mấy cái thằng cao đẳng quân đội thì đỉnh rùi, bọn đồng đội únh kinh vãi lúa,
    mà đừng hỏi con đàn của anh chuối lắm mua chỉ để tập thôi, cũng chẳng bít đánh thế nào mới gọi là giỏi, nhưng đại khái là cũng uýnh được mấy bài kiểu
    "no where man" "have u ever seen the rain" "i saw her standing there" thui !,
    ah bây giờ thịnh hành mấy kiểu uýnh phủi đập bẹt ngón tay nhẩy, ngay cả lead của bọn small fire cugnx thế
    Được sửa chữa bởi - lola vào 12/04/2002 23:17
    Được sửa chữa bởi - lola vào 14/04/2002 07:16
  7. classic_lover

    classic_lover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    con đàn classic của em có khoảng 0,5 kg đặt dựa lên đùi để đánh mà một lúc đã tê hết cả chân. đếch hiểu 5kg thì nó ntn nhở ?
    em đang học ném tạ, quả tạ cũng 5kg cầm lên đã trẹo bố nó người, cầm đàn 5kg .......

    CLASSIC FOREVER
    [​IMG]
  8. thitmeongonhon

    thitmeongonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    2
    Nói chung là thế , nhìn thì hay thật đấy nhưng chỉ lợi về tốc độ thôi . nhưng mà tiéng bass không chắc. chỉ có mấy thằng lead mới chơi kiểu đó thôi. còn học bass thì mấy ông quân đội toàn bấm theo kiểu chính quy , minh đú theo mà treo hết cả tay . À anh có kiếm được ai đánh kha khá mà cần mua bass không ?Nếu được thì em xin tạ một ít, nhưng không biết có hậu không . Hi vọng là bán được đàn cho người biết chơi đàn !!! Hình như em cũng hơi điên nhỉ!!!
  9. lola

    lola Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    872
    Đã được thích:
    0
    chú muốn bán được giá mà lại bán cho thằng biết chơi thì làm sao được giá chứ, anh sẽ thử tìm xem nhưng ko chắc lắm vì những người chơi bass ở hà nội ko phải là nhiều
    ah anh hỏi chú cái : chú chắc chơi bass cũng khá lắm hả, tập tành rock riếc được nhiều bài chưa
    He` he` nói chuyện với chú cũng hay đấy
  10. thitmeongonhon

    thitmeongonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    2
    Em tập có giỏi đâu, chơi alternative nên không cần nhiều kĩ thuật lắm !!! Đàn ngon ma không biết chơi thì cũng phi anh nhi ? a thoi , hom qua em thay minh dại rồi anh tìm cho em ai cũng được , miễn là bán được giá !!!

Chia sẻ trang này