1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cho em hỏi về công ty Samsung Bắc Ninh ạ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi soluna, 23/10/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. soluna

  soluna Thành viên mới

  Cho em hỏi về công ty Samsung Bắc Ninh ạ?

  Đứa bạn em đang được tuyển vào công ty Samsung bên Bắc Ninh, mà bản thân nó đang làm việc ở Khu công nghiệp Thăng Long. Nó đang muốn tham khảo ý kiến xem có nên đi không mà không có thông tin gì cả? Các bác giúp gìum em xem có chút thông tin gì về công ty này, môi trường làm việc, lương, welfare...Em sẽ thay mặt bạn em vơte sao cho các bác ạ.
 2. ceruline

  ceruline Thành viên mới

  Lương tàm tạm, mới vào độ 4-5 triệu tùy vị trí, có xe đưa đón (khu CN nào chả thế), bao ăn 1 bữa trưa, nếu đang training thì có thể có 2 bữa hay sao ý. Đợt vừa rồi còn cho đi Hàn Quốc training nữa đấy. Nói chung là môi trường làm việc cũng tốt, nhưng ko rõ sau này thế nào vì giờ nó mới, nhà máy còn chưa hoàn thiện xong hết. Con bé gần nhà mình làm cho bọn này.
 3. duytuan_07

  duytuan_07 Thành viên mới

  Thích thì pm cho em, em nói ra sợ bị thủ tiêu lắm. Nhưng khuyên các bác là KHÔNG BAO GIỜ VÀO. ĐỪNG NGHE CHÚNG NÓ NÓI. HÃY NHÌN CHÚNG NÓ LÀM.
 4. autumnmoon86

  autumnmoon86 Thành viên mới

  Bạn bạn là gái hay trai, thi tuyển vị trí gì, kinh nghiệm bao lâu rồi ? Phải nói rõ ra thì mới biết được chứ vì Samsung cực kỳ phân biệt giới tính, coi trọng bằng cấp , và tùy vị trí thì đãi ngộ tốt hay là coi chẳng ra gì bạn ạ .
 5. soluna

  soluna Thành viên mới

  Hic hic, bạn em là nữ, 24 tuổi- chưa người yêu. Đang làm cho Panasonic bên này lương 4tr3. Hắn ứng tuyển vào vị trí kế toán ạ

Chia sẻ trang này